Lắp mạng FPT Quận 5 – Cập nhật năm 2021 ,chỉ 200k/tháng.

Tổng đài lắp mạng FPT Quận 5

Đăng ký lắp mạng FPT Quận 5 – Dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất chỉ 200k/tháng.

Lời đầu tiên nhà mạng FPT Telecom Quận 5 xin gửi lời chào đến tất cả các khách hàng, người dân đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Quận 5. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, nhờ có sự tin yêu của quý khách mà FPT đã trở thành thương hiệu hàng đầu về viễn thông ở tại Quận 5.

Như chúng ta biết, trong thời đại công nghệ 4.0, internet gần như là dịch vụ bắt buộc phải có trong tất cả mọi người trên thế giới. Người dân ở Quận 5, Tp.HCM cũng vậy, khoảng 5 năm trở lại đây, càng ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký lắp mạng internet nhiều hơn. Nhu cầu đó còn tăng lên rất nhiều ở những năm tiếp theo về cả chất số lượng lẫn chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ internet ở Quận 5, FPT Telecom luôn ý thức được rằng việc thay đổi công nghệ, chất lượng phải luôn liên tục, không ngừng nghỉ. Cũng từ đó mà FPT Telecom hiện nay được rất nhiều người dân Quận 5 yêu quý và tin tưởng sử dụng.

Gọi đăng ký ngay: 0909.846.569

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người dân ở Quận 5, hoặc mới chuyển đến muốn lắp đặt internet FPT nhưng chưa biết phải đăng ký sao, thủ tục như thế  nào, giá cả sao, nhu cầu sao…Và chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tất tần tật về dịch vụ lắp mạng FPT Quận 5. Quý khách vui lòng theo dõi và chọn cho mình gói cước internet phù hợp nhất nhé.

Dịch vụ lắp mạng FPT Quận 5 chất lượng cao xin kính chào quý khách.
Dịch vụ lắp mạng FPT Quận 5 chất lượng cao xin kính chào quý khách.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Quận 5.

Đầu tiên trước khi đi giới thiệu các bảng giá internet ở Quận 5, chúng tôi xin giới thiệu qua chi nhánh FPT Quận 5 để quý khách cũng nắm thông tin nhé.

Địa chỉ FPT Quận 5 – 202 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10.

Theo nguyên tắc mang đến những sự trãi nghiệm tốt nhất, tất cả các Quận ở Tp.HCM đều có trung tâm giao dịch của FPT Telecom. Tuy nhiên riêng ở Quận 5 vì điều kiện dân cư và diện tích nhỏ, hẹp nên hiện tại chưa có chi nhánh FPT. Theo đó trung tâm giao dịch FPT Quận 5 sử dụng chung với trung tâm FPT Quận 10 ở địa chỉ 202 – Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10.

Trung tâm giao dịch FPT Telecom là nơi để khách hàng đến để thực hiện các giao dịch liên quan đến các dịch vụ, sản phẩm FPT ở Quận 5. Một số nghiệp vụ khách hàng hay lên chi nhánh nhờ hỗ trợ:

 • Đăng ký lắp internet, wifi, truyền hình cáp FPT.
 • Đóng cước.
 • Chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu.
 • Các nghiệp vụ liên quan đến bảo trì dịch vụ.
 • Thay đổi các thông tin liên quan đến giá cước dịch vụ…

Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết địa chỉ FPT Quận 5 như sau:

 • Chi nhánh nằm cùng với chi nhánh FPT Quận 10 : 202 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10.
 • Địa chỉ nằm ngay gần 5 Ngô Gia Tự, Vĩnh Viễn, Sư Vạn Hạnh, cách ngã 5 chỉ chừng 50 mét hướng Ngô Gia Tự về ngã 6 Nguyễn Tri Phương.
 • Nằm cạnh nhà thuốc Parmacity.

Nếu khách hàng là người không rành đường phố, không biết tìm đường thì chúng tôi khuyên các bạn sử dụng ứng dụng Google Map để tìm đường. Và đây là địa chỉ FPT Quận 5 trên bản đồ Google Map nhé.

FPT Quận 5 và FPT Quận 10 đang dùng chung một chi nhánh ở 202 Ngô Gia Tự.
FPT Quận 5 và FPT Quận 10 đang dùng chung một chi nhánh ở 202 Ngô Gia Tự.

Nhìn chung vì nằm ở Đường Ngô Gia Tự, cạnh ngã 6 trung tâm nên việc tìm đường cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không rành đường, khó đi lên được chi nhánh. Trong trường hợp này khách hàng không cần phải lên chi nhánh, quý khách gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 5 để được hỗ trợ. Thông tin tổng đài FPT Quận 5 chúng tôi sẽ trình bày phía dưới đây.

Tổng đài FPT Quận 5 – Hotline: 0909.846.569.

Tổng đài là điều không thể thiếu của mỗi ngành dịch vụ, FPT Telecom Quận 5 cũng vậy, cũng có tổng đài riêng. Tổng đài FPT phục vụ qua điện thoại cho tất cả các thắc mắc cần hỗ trợ của khách hàng ở Quận 5.

Sau đây là các thông tin liên quan đến tổng đài FPT Quận 5:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ ( Internet, wifi, truyền hình cáp ): 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website chính thức: Nhamangfpt.vn.
 • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định.

Các lưu ý về tổng đài FPT Quận 5:

 • Tổng đài trực điện thoại full cả ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày tết.
 • Cước điện thoại được tính là: 1000 Đồng/Phút.
 • Thái độ của nhân viên trực tổng đài là phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Tổng đài FPT Quận 5 trực full 24h/ngày, kể cả ngày lễ tết.
Tổng đài FPT Quận 5 trực full 24h/ngày, kể cả ngày lễ tết.

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ FPT Quận 5 tổng đài FPT Quận 5 thì chúng ta cùng đi qua phần quan trọng nhất. Đó chính là giới thiệu bảng giá lắp mạng FPT Quận 5. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Bảng giá lắp mạng FPT Quận 5 mới nhất 2021.

Gói cước Internet FPT Only – Chỉ đúng 200.000 Đồng.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như Quận 5 nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifiQuận 5 xin theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận 5 sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé. Chúng tôi hiểu rằng ở một nơi có nhiều dân cư tập trung ở Quận 5, có nhiều đối tượng khách hàng nên chúng tôi đã cố gắng phân tích kỹ để đưa ra những bảng giá internet phù hợp nhất cho tất cả mọi người.

Trong bảng giá internet FPT Quận 5 có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Quận 5. Đó chính là gói cước Super45 với băng thông 45Mpbs và cước phí chỉ 200k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super45 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super45 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 2 – 8 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 45Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Tìm hiểu kỹ hơn về gói cước được ưa chuộng sử dụng – Super45 hơn tại đây nhé.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super60 ( 60Mpbs ) và Super80 ( 80Mpbs ). Chi tiết các gói cước ở bảng giá internet FPT Quận 5 dưới đây:

Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 4 dành cho gói cước Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 4 dành cho gói cước Internet Only.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT Quận 5. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Gói cước combo internet và truyền hình FPT ở Quận 5.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình Quận 5. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi. Hay đơn giản là dịch cuối tuần cả nhà quây quần bên tivi xem những chương trình hay nhất.

Tại sao chúng ta bỏ qua một ý tưởng tuyệt vời là sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Ở Quận 5 hiện nay có khoảng 7 nhà cung cấp viễn thông có cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, các nhà mạng quen thuộc như: FPT, Viettel, VNPT, SCTV, HTVC, VTVCap, CMC

Trong đó về cơ bản chia thành 2 loại truyền hình:

 • Truyền hình cáp Alalog chạy trên nền hạ tầng cáp đồng trục: Bao gồm SCTV, HTVC, VTVCap.
 • Truyền hình cáp chạy trên nền hạ tầng cáp quang : Bao gồm FPT, Viettel, Vnpt…

Tuy nhiên trong tất cả các nhà mạng viễn thông này, chỉ duy nhất FPT Telecom là có công nghệ truyền hình IPTV hiện đại bậc nhất Việt Nam. Vậy công nghệ IPTV là gì? 

Truyền hình IPTV hay còn gọi là truyền hình giao thức Internet, hay còn gọi là truyền hình tương tác. Truyền hình IPTV là một hệ thống truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức internet  thông qua một hạ tầng mạng internet. 

Nói một cách dễ hiểu thì truyền hình IPTV có thể giúp khách hàng tương tác trực tiếp với tivi thông qua đường truyền internet. Biến tivi thường thành tivi thông minh xem được youtube, đọc báo, chơi game trực tuyến, chơi các trò chơi tương tác thực tế online… Chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu vào một bài khác còn tạm thời nếu khách hàng muốn tìm hiểu hơn có thể tham khảo tại đâytại đây nhé.

Truyền hình FPT là một hệ thống khổng lồ dữ liệu với hàng chục kho ứng dụng, tiện ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn xin tham khảo tại đây nhé – Truyền Hình FPT.

Gói cước lắp mạng FPT Quận 5 dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super45 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Quận 5.

Bảng giá combo Internet + truyền hình cáp FPT ở Quận 5.
Bảng giá combo Internet + truyền hình cáp FPT ở Quận 5.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 5. Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Quận 5 dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận 5 là Quận trung tâm của TP.HCM, Quận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của Tp.Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, có những thời điểm không kiểm soát được. Nơi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, ngoài ra còn có các tổ chức trong và ngoài nước, các bộ máy chính quyền, đại sứ quán… Theo đó nhu cầu lắp mạng internet FPT Quận 5 cũng rất cao. Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT Quận 5 có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng internet FPT ở Quận 5 dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá lắp internet FPT dành riêng cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 4.
Bảng giá lắp internet FPT dành riêng cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 4.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 5, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư  vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT Quận 5 cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Xem thêm về lý thuyết chuẩn AC là gì ở đây. Sự khách nhau giữa băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz là gì tại đây.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 5 như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.
100% khách hàng được cung cấp modem wifi chuẩn AC khi đăng ký lắp mới Internet.
100% khách hàng được cung cấp modem wifi chuẩn AC khi đăng ký lắp mới Internet.

Chúng tôi khuyên các bạn nên đọc qua các hướng dẫn bảo quản, sử dụng modem wifi FPT để có hiệu quả hơn ở đây nhé.

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Quận 5.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Quận 5 cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 5 – Chỉ cần CMND.

Khác với ngày trước, hiện nay để thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Các lưu ý về thủ tục khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 5 cần lưu ý:

 • Nếu chứng minh nhân dân, hộ chiếu đăng ký mới đang bị nợ cước ở hợp đồng cũ thì bắt buộc phải thanh toán hết khoản nợ cũ thì mới lên được hợp đồng mới.
 • Nghiêm cấm việc mượn chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh của người khác để đăng ký cho mình.
 • FPT Telecom chỉ chụp hình, giữ lại file hình ảnh, không giữ bản gốc hoặc bản photo.
 • FPT Telecom lấy file hình là bản gốc, bản sao, nếu là photo phải có công chứng.
 • Đối với công ty, doanh nghiệp khi ký tên vào hợp đồng phải là người đứng tên trong giấy phép kinh doanh. Nếu một người khác thì phải có giấy ủy quyền thay thế.
Hướng dẫn khách hàng đăng ký lắp đặt internet FPT ở Quận 4.
Hướng dẫn khách hàng đăng ký lắp đặt internet FPT ở Quận 4.

Quy trình lắp mạng FPT Quận 5 – Trong vòng 24h.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận 5:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT ở Quận 5 xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Quận Tân Phú tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…
Trong vòng 24H kể từ lúc ký hợp đồng, FPT sẽ hoàn tất kéo cáp cho khách hàng.
Trong vòng 24H kể từ lúc ký hợp đồng, FPT sẽ hoàn tất kéo cáp cho khách hàng.

Bằng sự am hiểu quy trình, thái độ làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về đội ngũ nhân viên của FPT Quận 5 chúng tôi.

Lý do và những lưu ý quan trọng khi lắp mạng Internet FPT.

Lý cho chọn nhà cung cấp viễn thông FPT Telecom.

Như chúng ta biết hiện nay ở Quận 5 có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn, nhỏ khách nhau. Có thể kể tên các nhà mạng như: FPT, Viettel, Vnpt, Sctv, Htvc, Vtvcap, Cmc… Riêng về phần internet thì được phân ra 2 loại là internet cáp quang, và internet cáp đồng trục. Cáp quang bao gồm các nhà mạng FPT, Viettel, Vnpt, Cmc, còn lại là các nhà mạng cáp đồng trục.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sau ở Quận 5 lại chọn lắp mạng FPT mà không chọn các nhà cung cấp khác. Để trả lời câu hỏi này thì cần phân tích nhiều vấn đề, tuy nhiên về cơ bản khách hàng nên chọn FPT Telecom vì đơn giản đây là nhà mạng tốt toàn diện nhất hiện nay ở Việt Nam.

Chúng tôi có thể nêu ra một số lý do sau đây để bạn thấy rằng lựa chọn nhà cung cấp viễn thông FPT là hoàn toàn sáng suốt nhé:

 1. Thương hiệu viễn thông nổi tiếng, lâu đời ở Việt Nam.
 2. Đường truyền cáp quang mạnh mẽ, ổn định và hạ tầng phủ khắp tất cả các tỉnh thành.
 3. Công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam, công nghệ thể hiện qua các thiết bị modem cung cấp.
 4. Dịch vụ khách hàng tốt nhất trong các công ty viễn thông, 3 năm liền đạt giải thưởng dịch vụ khách hàng ( Theo báo Thanh Niên, xem tại đây )
 5. Bảo trì sự cố kịp thời, nhanh chóng.
 6. Chuyển đổi số mạnh mẽ nên khách hàng được trãi nghiệm nhiều dịch vụ hoàn hảo.
 7. Có siêu ứng dụng quản lý wifi hàng đầu – HI FPT.
 8. Thái độ và nghiệp vụ chuyên môn của hàng ngàn nhân viên FPT được đánh giá rất cao…

Thực ra còn rất nhiều yếu tố để bạn chọn lắp mạng FPT thay vì lắp mạng của nhà cung cấp khác, nhưng vì nhiều từ ngữ liên quan đến chuyên môn kỹ thuật khách hàng không biết nên chúng tôi không nêu ra.

FPT Telecom được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất Việt Nam.
FPT Telecom được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất Việt Nam.

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký lắp mạng FPT.

Cũng như tất cả các ngành khác, khi bạn mua sản phẩm dịch vụ, bạn nên xem xét một cách cẩn thận trước khi mua. Khi đăng ký internet, truyền hình FPT ở Quận 5 cũng vậy, mặc dù là một dịch vụ khá quen thuộc tuy nhiên cũng có một số điểm quan trọng, khách hàng nên để ý trước khi đăng ký dịch vụ của nhà mạng FPT nhé.

Sau đây là các điểm lưu ý quan trọng:

 • Xác đinh nhu cầu của mình là gì ( học tập, giải trí hay kinh doanh…), có bao nhiêu người sử dụng, số máy sử dụng là bao nhiêu. Giả sử gia đình chỉ có từ 3 -5 người thì chỉ cần đăng ký gói Super45 chẳng hạn. Phần này phía trên phần giới thiệu bảng giá lắp mạng FPT chúng tôi cũng đã nói rồi, bạn xem lại nhé.
 • Hỏi ý kiến người trong gia đình, xác định điều kiện tài chính của mình có thể phù hợp đăng ký gói internet nào.
 • Lưu ý đến các điều khoản trong hợp đồng như: Thời hạn hợp đồng, mức bồi thường hợp đồng khi chưa hết thời hạn cam kết, chính sách tạm ngưng, thanh lý… Phần này quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.
 • Ưu tiên việc đăng ký online, vì đăng ký online sẽ được nhiều khuyến mãi hơn đăng ký truyền thống…

Có một số điều lưu ý trước khi đăng ký dịch vụ internet FPT, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên gọi cho tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Quận 5 để được khảo sát và tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được FPT giải đáp trên tinh thần am hiểu khách hàng nhất.
Tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được FPT giải đáp trên tinh thần am hiểu khách hàng nhất.

Tóm lại: 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp ở Quận 5 nên chọn nhà mạng FPT. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT Quận 5 một cách đơn giản nhất.

Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Quận 5 cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Quận 5 với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website: Nhamangfpt.vn
 • Nhân viên phụ trách: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận 5 tốt nhất nhé.

Cảm ơn khách hàng Quận 5 luôn tin tưởng và yêu quý viễn thông FPT.
Cảm ơn khách hàng Quận 5 luôn tin tưởng và yêu quý viễn thông FPT.

Giới thiệu thêm về Quận 5.

Quận 5 là một Quận nội thành của Tp.HCM. Quận 5 cùng với Quận 6 được gọi là khu Chợ Lớn. là trung tâm thương mại kinh tế lớn nhất của cộng đồng người Hoa ở Tp.HCM.

Quận 5 được hình thành từ rất sớm. và cũng là một trong những Quận nội thành có tốt độ phát triển kinh tế tốt nhất.

Vị trí địa lý của Quận 5:

 • Phía Tây Bắc giáp với Quận 10 và Quận 11.
 • Phía Đông giáp Quận 1 và Quận 4.
 • Phía Nam giáp Quận 8.
 • Phía Tây giáp với Quận 6.

Dân số Quận 5 vào năm 2019 vào khoảng 159.000 dân, diện tích vào khoảng 4.27 km2, mật độ dân số rất cao khoảng 43.915 người/km2 ( Theo Wikipedia ).

Quận 1 được chi thành 15 Phường, bao gồm các Phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Trong đó Phườg 8 đặt ủy ban nhân dân Quận 5.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin từ Quận 2 xin tham khảo thêm tại đâytại đây, xem bản đồ tại đây.

Bản đồ Quận 5 - Tp.HCM
Bản đồ Quận 5 – Tp.HCM

Video giới thiệu về dịch vụ lắp mạng FPT Quận 5 của nhà mạng FPT Telecom.

2.411 thoughts on “Lắp mạng FPT Quận 5 – Cập nhật năm 2021 ,chỉ 200k/tháng.

  • FPT Telecom says:

   Dạ. Banh vui lòng gọi lên tổng đài tư vấn lắp mạng FPT Quận 5: 0909.846.569 – 0972.079.765 Để được tư vấn.
   Hoặc có thể để lại số điện thoại của bạn. Bên mình gọi tư vấn nhé.

 1. Nhật Nam says:

  Nhờ khảo sát và lắp đặt một đường truyền ở địa chỉ: 156/3 Bến Vân Đồn.
  Số điện thoại mình: 0925.665.771
  Cảm ơn ạ.

  • FPT Telecom says:

   Dạ có ạ. Gói cước 45mpbs FPT hiện tại có giá 215k/tháng nhé bạn.
   Bạn để lại số điện thoại hoặc gọi lên tổng đài FPT Quận 5 để được tư vấn nhé.

 2. Ngọc Hà says:

  Cho hỏi fpt có truyền hình cáp hay không ạ? Mình muốn lắp gói vừa wifi cáp quang vừa truyền hình cáp luôn cho tiện?

  • FPT Telecom says:

   Dạ, FPT có truyền hình cáp ạ.
   chị vui lòng gọi lên tổng đài lắp mạng fpt ở quận 5 để được tư vấn nhé. Số tổng đài: 0909.846.569 – 0972.079.765

 3. Trần Tuấn Anh says:

  Cho mình hỏi gói cước internet fpt rẻ nhất hiện nay ở quận 5 khoảng bao nhiêu vậy ạ?

 4. Thành says:

  Cho mình hỏi, mình đang sử dụng mạng fpt ở quận 5 gói 22mpbs ngày xưa, nó hơi yếu. mình muốn nâng cấp lên gói 45mpbs có được không?

  • FPT Telecom says:

   Dạ. Được nhé anh. Anh vui lòng gọi lên tổng đài fpt quận 5 để được hỗ trợ nhé. Số tổng đài: 0909.846.569 – 0972.079.765

  • FPT Telecom says:

   Chào anh Định, cảm ơn anh. Nhờ anh để lại số điện thoại hoặc gọi lên tổng đài FPT Quận 5 để bên mình hỗ trợ cho nhé.
   Số tổng đài: 0909.846.569 – 0972.079.765 – 0925.666.771.

  • FPT Telecom says:

   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi lên tổng đài lắp mạng FPT Quận 5 để được tư vấn nhé.
   Số tổng đài: 0909.846.569 – 0972.079.765

 5. 더킹 카지노 says:

  Please let me know if you’re looking for a article author for your blog.
  You have some really good posts and I believe I would be a good asset.
  If you ever want to take some of the load off, I’d love to write some articles for your blog in exchange for a
  link back to mine. Please blast me an email
  if interested. Thank you!

 6. 카지노 바카라 says:

  Just want to say your article is as astonishing. The clarity to your post is simply nice
  and that i could think you’re a professional in this subject.
  Well with your permission allow me to grab your feed to
  stay updated with approaching post. Thanks one million and
  please carry on the rewarding work.

 7. 1xBet says:

  Please let me know if you’re looking for a article writer for your blog.
  You have some really good posts and I think I would be a good
  asset. If you ever want to take some of the load off,
  I’d love to write some content for your blog in exchange for a link back to mine.
  Please blast me an e-mail if interested. Cheers!

 8. 메리트 카지노 says:

  Hi, I do believe this is a great blog. I stumbledupon it 😉 I
  may return yet again since I saved as a favorite it.
  Money and freedom is the greatest way to change, may you be rich and continue to help others.

 9. 1xbet says:

  It’s really a nice and useful piece of info. I’m glad that you simply shared this helpful info with us.
  Please keep us informed like this. Thanks for sharing.

 10. slots says:

  I like what you guys tend to be up too. This kind
  of clever work and exposure! Keep up the good works guys I’ve included you
  guys to blogroll.

 11. 7Bit Casino says:

  I’m really enjoying the design and layout of
  your site. It’s a very easy on the eyes which makes it
  much more pleasant for me to come here and visit more often. Did you
  hire out a designer to create your theme? Exceptional work!

 12. 21 Casino says:

  It’s a pity you don’t have a donate button! I’d definitely donate to this brilliant blog!
  I suppose for now i’ll settle for book-marking and adding your RSS feed to my Google account.

  I look forward to brand new updates and will talk about this site with my Facebook group.
  Talk soon!

 13. 카지노사이트 says:

  What i don’t realize is in fact how you are now not really much more
  smartly-favored than you may be right now. You’re so intelligent.
  You recognize therefore significantly with regards to this matter, made me in my
  opinion imagine it from a lot of varied angles. Its like men and women are
  not interested unless it is something to do with Girl gaga!
  Your individual stuffs outstanding. All the time maintain it
  up!

 14. 우리카지노 says:

  Hey I know this is off topic but I was wondering if you knew of
  any widgets I could add to my blog that automatically tweet my
  newest twitter updates. I’ve been looking for a plug-in like this for quite some time and was hoping maybe
  you would have some experience with something like this.

  Please let me know if you run into anything.
  I truly enjoy reading your blog and I look forward to your new updates.

 15. 카지노 says:

  My developer is trying to persuade me to move to
  .net from PHP. I have always disliked the idea because of the costs.
  But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on a variety of websites for about a year and am
  worried about switching to another platform. I have heard very good things about blogengine.net.

  Is there a way I can transfer all my wordpress posts into it?
  Any kind of help would be really appreciated!

 16. roulette says:

  Wow that was unusual. I just wrote an extremely
  long comment but after I clicked submit my comment
  didn’t show up. Grrrr… well I’m not writing all that over again. Anyhow, just wanted
  to say excellent blog!

 17. Collin Harrison says:

  I think this is among the most significant information for me.

  And i’m glad reading your article. But want to remark on some general things,
  The web site style is great, the articles is really great :
  D. Good job, cheers

 18. 카지노 says:

  I believe that is among the most vital info for me.
  And i’m glad reading your article. But should observation on some general things, The web site
  style is wonderful, the articles is in point of fact great
  : D. Excellent job, cheers

 19. 원엑스벳 says:

  Hi, I do believe this is an excellent website. I stumbledupon it 😉 I am going to return yet again since I bookmarked it.
  Money and freedom is the best way to change, may
  you be rich and continue to guide others.

 20. 더나인카지노 says:

  Nice blog right here! Additionally your web
  site rather a lot up very fast! What host are you the use of?
  Can I get your affiliate hyperlink in your host? I wish my web site loaded up as quickly
  as yours lol

 21. 원엑스벳 says:

  Its like you read my mind! You appear to know
  so much about this, like you wrote the book in it or something.
  I think that you can do with some pics to drive the message home a bit, but instead of that, this is fantastic blog.

  A great read. I will definitely be back.

 22. 더나인카지노 says:

  I believe this is one of the such a lot vital information for me.
  And i’m satisfied reading your article. However want to statement on few normal issues, The site taste
  is perfect, the articles is in point of fact nice : D.
  Excellent process, cheers

 23. alcan electromechanical says:

  Thanks for your marvelous posting! I certainly enjoyed reading it,
  you may be a great author.I will make certain to
  bookmark your blog and will often come back someday. I want
  to encourage you to ultimately continue your great posts,
  have a nice evening!

 24. 온라인 카지노 사이트 says:

  Woah! I’m really digging the template/theme of this site.
  It’s simple, yet effective. A lot of times it’s hard to get
  that “perfect balance” between superb usability and visual appeal.
  I must say you have done a very good job with
  this. Additionally, the blog loads very fast for me on Firefox.
  Excellent Blog!

 25. カジノ says:

  I loved as much as you will receive carried out right here.
  The sketch is attractive, your authored subject matter stylish.
  nonetheless, you command get got an edginess over that you wish be delivering the following.
  unwell unquestionably come more formerly again as exactly the same nearly a lot often inside case you shield this increase.

 26. 빅카지노 says:

  You actually make it appear really easy along with your presentation but I in finding this topic to be actually something which I believe I’d never understand.
  It seems too complicated and very wide for me. I am looking forward in your next publish, I’ll attempt to get the hold of it!

 27. 우리카지노 says:

  Great post. I was checking constantly this blog and I’m impressed!
  Extremely helpful info specially the last part 🙂 I care for such information much.
  I was seeking this particular info for a very long time.
  Thank you and good luck.

 28. 1Xbet says:

  Have you ever considered about adding a little bit more than just your articles?
  I mean, what you say is valuable and all.
  But imagine if you added some great photos or videos to
  give your posts more, “pop”! Your content is excellent but with images and clips,
  this blog could certainly be one of the very best in its niche.
  Very good blog!

 29. 코인카지노 says:

  Do you have a spam issue on this website; I also am a blogger, and I was wondering
  your situation; we have created some nice practices and we are looking to swap techniques with other folks, why not shoot me
  an email if interested.

 30. 더나인카지노 says:

  I’m really enjoying the design and layout of your website. It’s a very easy on the eyes which makes
  it much more enjoyable for me to come here and visit more often. Did you hire out a
  designer to create your theme? Outstanding work!

 31. カジ 旅 入金 says:

  Hello terrific blog! Does running a blog like this take a large
  amount of work? I’ve absolutely no understanding of
  coding however I had been hoping to start my own blog in the near future.
  Anyways, should you have any suggestions or tips for new blog owners please share.
  I know this is off subject nevertheless I just needed to ask.
  Thanks a lot!

 32. 퍼스트카지노 says:

  Hey! I know this is somewhat off topic but I was wondering if you knew where I could get a captcha plugin for my comment form?
  I’m using the same blog platform as yours and I’m having
  problems finding one? Thanks a lot!

 33. เว็บไซต์การพนัน says:

  คาสิโนออนไลน์นับว่าเป็นวิธีที่เยี่ยมสวยๆสำหรับการนักพนันด้วยเหตุว่าทั้งยังสบายรวมถึงปลอดภัย เล่นที่แหน่งใดตอนไหนก็ได้นั่นถือได้ว่าคุณสามารถทำเงินได้ตลอดระยะเวลา UFABETได้สะสมทุกเกมไว้คอยคุณแล้วเพียงสมัครเข้ามาก็ทำเงินได้ในทันทีทันใด

 34. Titanium inife says:

  My partner and I stumbled over here by a different web address
  and thought I might as well check things out. I like what
  I see so now i am following you. Look forward to
  finding out about your web page repeatedly.

 35. Inter Casino says:

  Good day! I could have sworn I’ve been to this website before but
  after browsing through some of the post I realized it’s new to me.
  Nonetheless, I’m definitely glad I found it and I’ll be book-marking and checking back often!

 36. 천연발기제 says:

  What i do not understood is in reality how you are not really a lot more well-preferred than you might be right now. You are very intelligent. You understand thus significantly on the subject of this subject, produced me in my opinion believe it from a lot of varied angles. Its like women and men aren’t involved unless it’s something to accomplish with Lady gaga! Your individual stuffs great. All the time handle it up!

 37. 우리카지노 says:

  hello!,I really like your writing very a lot! share we communicate extra approximately your article on AOL?
  I need an expert on this area to resolve my problem.
  May be that is you! Taking a look forward to peer you.

 38. 비닉스 says:

  Wow! This can be one particular of the most helpful blogs We have ever arrive across on this subject. Basically Great. I’m also an expert in this topic therefore I can understand your effort.

 39. 비아그라복용법 says:

  Wonderful goods from you, man. I have understand your stuff previous to and you’re just extremely great. I really like what you’ve acquired here, certainly like what you are saying and the way in which you say it. You make it enjoyable and you still take care of to keep it smart. I cant wait to read much more from you. This is really a terrific site.

 40. 사이트상위노출 says:

  Woah! I’m really loving the template/theme of this blog. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s challenging to get that “perfect balance” between user friendliness and visual appearance. I must say you’ve done a fantastic job with this. Additionally, the blog loads very quick for me on Chrome. Excellent Blog!

 41. 팔팔정구입 says:

  Wonderful message. I discover something much more challenging on different blogs day-to-day. It will certainly constantly be stimulating to check out content from other writers as well as exercise a little something from their store. I?d favor to make use of some with the web content on my blog whether you don?t mind. Natually I?ll offer you a link on your internet blog site. Thanks for sharing.

 42. 사이트상위노출 says:

  Woah! I’m really loving the template/theme of this blog. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s challenging to get that “perfect balance” between user friendliness and visual appearance. I must say you’ve done a fantastic job with this. Additionally, the blog loads very quick for me on Chrome. Excellent Blog!

 43. 사이트상위노출 says:

  Wonderful goods from you, man. I have understand your stuff previous to and you’re just extremely great. I really like what you’ve acquired here, certainly like what you are saying and the way in which you say it. You make it enjoyable and you still take care of to keep it smart. I cant wait to read much more from you. This is really a terrific site.

 44. 홈페이지상위노출 says:

  With havin so much written content do you ever run into any issues of plagorism or copyright violation? My website has a lot of completely unique content I’ve either authored myself or outsourced but it appears a lot of it is popping it up all over the web without my authorization. Do you know any ways to help stop content from being ripped off? I’d certainly appreciate it.

 45. 사이트상위노출 says:

  Woah! I’m really loving the template/theme of this blog. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s challenging to get that “perfect balance” between user friendliness and visual appearance. I must say you’ve done a fantastic job with this. Additionally, the blog loads very quick for me on Chrome. Excellent Blog!

 46. 팔팔정구입 says:

  Wonderful message. I discover something much more challenging on different blogs day-to-day. It will certainly constantly be stimulating to check out content from other writers as well as exercise a little something from their store. I?d favor to make use of some with the web content on my blog whether you don?t mind. Natually I?ll offer you a link on your internet blog site. Thanks for sharing.

 47. 비아그라복용법 says:

  Wonderful goods from you, man. I have understand your stuff previous to and you’re just extremely great. I really like what you’ve acquired here, certainly like what you are saying and the way in which you say it. You make it enjoyable and you still take care of to keep it smart. I cant wait to read much more from you. This is really a terrific site.

 48. 비닉스 says:

  When I originally commented I appear to have clicked on the -Notify me when new comments are added- checkbox and from now on each time a comment is added I get 4 emails with the exact same comment. Is there a means you can remove me from that service? Cheers!

 49. 시알리스 구입처 says:

  When I initially commented I appear to have clicked on the -Notify me when new comments are added- checkbox and from now on each time a comment is added I get four emails with the same comment. Perhaps there is a way you are able to remove me from that service? Appreciate it!

 50. 더킹 카지노 주소 says:

  Hmm it appears like your blog ate my first comment (it was super long) so I
  guess I’ll just sum it up what I had written and say, I’m thoroughly enjoying your blog.
  I as well am an aspiring blog writer but I’m still
  new to the whole thing. Do you have any points for newbie blog writers?
  I’d definitely appreciate it.

 51. 벳365 says:

  We’re a group of volunteers and opening a new scheme in our community.

  Your web site offered us with valuable info to
  work on. You have done a formidable job and our
  entire community will be thankful to you.

 52. 더킹카지노 says:

  Do you have a spam issue on this site; I also am a blogger, and I was curious about your situation; we have created some nice methods and
  we are looking to trade methods with others, please shoot me an e-mail if interested.

 53. 바카라 쿠폰 says:

  Nice post. I learn something totally new and challenging on blogs I stumbleupon everyday.
  It’s always interesting to read articles from other writers and practice a little something from other websites.

 54. 메리트카지노 says:

  I am really impressed with your writing skills and also with
  the layout on your blog. Is this a paid theme or did you modify it yourself?
  Anyway keep up the nice quality writing, it is rare to see a nice blog like this one nowadays.

 55. カジノシークレット 入金 says:

  Its such as you learn my mind! You appear to know so much about this, like you wrote
  the guide in it or something. I think that you just
  could do with some % to force the message house a little bit,
  but other than that, this is wonderful blog. An excellent read.
  I’ll certainly be back.

 56. バカラ says:

  Hey There. I found your blog the usage of msn. That is
  a very well written article. I’ll make sure to bookmark
  it and return to learn extra of your helpful info.

  Thank you for the post. I will certainly comeback.

 57. 베트웨이 says:

  Excellent post. I was checking constantly this blog and I’m impressed!

  Very helpful info specifically the last part 🙂 I care for such info a lot.
  I was looking for this certain info for a long time.

  Thank you and best of luck.

 58. 10bet カジノ says:

  Write more, thats all I have to say. Literally, it seems as though you relied on the video to make
  your point. You clearly know what youre talking about, why throw away your intelligence on just posting videos to your site when you could be giving us something enlightening to read?

 59. Plan says:

  My partner and I stumbled over here coming from a different web address and thought I
  might check things out. I like what I see so now i’m following you.
  Look forward to looking at your web page again.

 60. 모바일 카지노 says:

  It is appropriate time to make some plans for the future and it is time to be happy.
  I have read this post and if I could I wish to suggest you few interesting things or advice.
  Maybe you can write next articles referring to this article.
  I want to read more things about it!

 61. 솔레어카지노 says:

  My spouse and I absolutely love your blog and find the majority of your
  post’s to be what precisely I’m looking for. Do you offer guest writers
  to write content available for you? I wouldn’t
  mind creating a post or elaborating on a number of
  the subjects you write regarding here. Again, awesome
  web site!

 62. peter cullen says:

  Hmm is anyone else having problems with the images on this blog
  loading? I’m trying to figure out if its a problem on my end or if it’s the blog.
  Any feedback would be greatly appreciated.

 63. 메리트카지노 says:

  I’ve been exploring for a little bit for any high-quality articles or weblog posts on this sort
  of space . Exploring in Yahoo I ultimately stumbled upon this website.
  Studying this info So i am happy to show that I have a very good uncanny
  feeling I discovered exactly what I needed. I so much for sure will make sure to do not disregard
  this web site and provides it a glance regularly.

 64. journeys careers says:

  you are actually a excellent webmaster. The web site loading
  velocity is amazing. It kind of feels that you’re doing any unique trick.
  In addition, The contents are masterwork. you’ve done a excellent task in this subject!

 65. 007카지노 says:

  I think this is one of the most significant info for me.
  And i’m glad reading your article. But wanna remark
  on some general things, The site style is wonderful, the
  articles is really great : D. Good job, cheers

 66. ポーカールール says:

  Please let me know if you’re looking for a writer for your weblog.

  You have some really good posts and I think I would be a good asset.
  If you ever want to take some of the load off,
  I’d really like to write some material for your blog in exchange for a link back to
  mine. Please blast me an e-mail if interested.
  Thanks!

 67. cook children's neurology says:

  When I initially left a comment I appear to have clicked
  on the -Notify me when new comments are added- checkbox and
  now whenever a comment is added I recieve 4 emails with the same comment.
  Is there a way you are able to remove me from that service?

  Appreciate it!

 68. titanium rings says:

  Hello, i think that i saw you visited my weblog thus i came to “return the favor”.I am attempting to
  find things to enhance my site!I suppose its ok to use
  some of your ideas!!

 69. hotel empuries booking says:

  I’ve been exploring for a bit for any high quality articles or blog posts
  in this kind of house . Exploring in Yahoo I ultimately stumbled upon this
  web site. Reading this information So i am
  satisfied to convey that I’ve a very just right uncanny feeling I found out exactly what I needed.

  I such a lot surely will make sure to do not put out of your mind this site and provides it
  a look on a continuing basis.

 70. landing big projects says:

  Hello there! I know this is kind of off topic but I was wondering which blog platform are you
  using for this site? I’m getting tired of WordPress because I’ve had problems with hackers and I’m looking
  at alternatives for another platform. I would be fantastic if you could point me in the direction of a good platform.

 71. lenny cooke says:

  You actually make it seem so easy with your presentation but I find this matter to
  be actually something that I think I would never understand.
  It seems too complex and extremely broad for me.
  I am looking forward for your next post, I’ll try to get the hang of it!

 72. email secure server says:

  Great site you have here but I was wanting to know if you knew of
  any discussion boards that cover the same topics discussed here?
  I’d really love to be a part of community where
  I can get comments from other experienced individuals that share the same interest.

  If you have any suggestions, please let me know.

  Bless you!

 73. oncadaycom89 says:

  Just desire tto say your article is as surprising.
  The clarity in your post is simply excellent and i could
  assume you’re an expert on this subject.
  Well with your permission allow me to grab your RSS feed to keep updated with forthcoming
  post. Thanks a million and please carry on the enjoyable work.
  click me here카지노
  yang

 74. 사이트상위노출 says:

  You really make it seem so easy with your presentation but I find this matter to be actually something that I think I would never understand. It seems too complicated and very broad for me. I’m looking forward for your next post, I’ll try to get the hang of it!

 75. 홈페이지제작 says:

  You probably heard InstaFollowers before. We are providing social media growth products for individuals and brands for a whole seven years. We have an exceptional testimonials portfolio and hundreds of lifelong customers.

 76. 웹사이트상위노출 says:

  You really make it seem so easy with your presentation but I find this topic to be actually something that I think I would never understand. It seems too complex and very broad for me. I’m looking forward for your next post, I’ll try to get the hang of it!

 77. 홈페이지제작 says:

  You probably heard InstaFollowers before. We are providing social media growth products for individuals and brands for a whole seven years. We have an exceptional testimonials portfolio and hundreds of lifelong customers.

 78. 사이트상위노출 says:

  You really make it seem so easy with your presentation but I find this matter to be actually something that I think I would never understand. It seems too complicated and very broad for me. I’m looking forward for your next post, I’ll try to get the hang of it!

 79. 웹사이트상위노출 says:

  You really make it seem so easy with your presentation but I find this topic to be actually something that I think I would never understand. It seems too complex and very broad for me. I’m looking forward for your next post, I’ll try to get the hang of it!