Gói cước FPT Super80 – Tốc độ cao, đẳng cấp cáp quang.

Giới thiệu gói cước FPT Super80.

Gói cước FPT Super80 – Tốc độ cực cao, đẳng cấp cáp quang.

Nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu khách nhau của từng khách hàng, nhu cầu về băng thông, về số lượng người sử dụng, về điều kiện kinh tế… Nhà mạng FPT đã cho ra nhiều gói cước với tốc độ băng thông và giá cả khác nhau. Trong đó về phía hộ gia đình, hiện nay FPT Telecom có tất cả 3 gói cước mang tên: Super45, Super60 và Super80.

Bài viết hôm trước chúng tôi đã giới thiệu chi tiết 2 gói cước cơ bản dành cho đa số khách hàng ở Việt Nam là gói Super45 và gói Super60, nếu bạn quên thì xem lại ở đây và ở đây nhé.

Còn sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu gói cước thứ 3, cũng là gói cước có tốc độ băng thông cao nhất hộ gia đình, mang tên gói cước FPT super80 ( viết tắt là S80 ).

Gói cước FPT Super80 có băng thông rất cao, với giá cước 320 k/tháng. Phù hợp với các mô hình sử dụng nhiều người, các quán cà phê nhỏ hoặc các công ty nhỏ. Mô hình có từ 15 – 20 người trở lên hoặc có nhu cầu ở mức cao. Và sau đây là phần giới thiệu chi tiết gói cước Super80, quý khách cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu gói cước FPT Super80 băng thông cao 80Mpbs.
Giới thiệu gói cước FPT Super80 băng thông cao 80Mpbs.

Giới thiệu gói cước FPT Super80 ( S80 ).

Các thông tin về gói cước S80.

Trong các các khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT, có một số khách hàng có nhu cầu ở mức cao hoặc khách hàng là quán cà phê hoặc các công ty vừa và nhỏ, hoặc đơn thuần là đối tượng khách hàng có điều kiện về tài chính, đơn giản là có tiền để sử dụng gói cao… Đối với những đối tượng khách hàng này cần có gói cước có tốc độ băng thông cao để khách hàng sử dụng ổn định.

Để giải quyết vấn đề này, nhà mạng FPT đã cho ra một gói cước mà ở đó được đa số khách là quán cà phê và công ty nhỏ, vừa sử dụng. Đó chính là gói cước FPT Super80 ( S80 )

Sau đây là các thông tin liên quan đến gói cước Super80:

 • Tên gói cước: Super80 ( hay còn gọi tắt là S80 )
 • Băng thông trong nước: 80Mpbs.
 • Băng thông quốc tế cam kết: 9.3Mpbs.
 • Giá cước: 320.000 Đồng/Tháng.

Nhìn qua thông số có thể thấy gói cước FPT Super80 có băng thông khá cao lên tới 80Mpbs tuy nhiên giá cước cũng khá phù hợp chỉ 320.000 đồng/tháng.

Gói cước FPT Super80 có băng thông cao lên tới 80Mpbs.
Gói cước FPT Super80 có băng thông cao lên tới 80Mpbs.

Đối tượng sử dụng.

Đối với gói cước Super80, thích hợp với các mô hình nhiều người, có số lượng máy điện thoại, máy tính nhiều, hoặc sử dụng các nhu cầu cao. Sau đây là các đối tượng thích hợp để sử dụng gói cước.

 • Hộ gia đình lớn với số lượng người từ 10 – 20 người.
 • Sinh viên sử dụng chung nhiều phòng với nhau.
 • Mô hình quán cà phê và công ty nhỏ và vừa.
 • Sử dụng internet cho các dịch vụ cao hơn như: Chơi game nặng, game quốc tế, xem phim HD, 4K, hay sử dụng quốc tế…
 • Thiết bị sử dụng cùng một lúc 15 – 25 thiết bị.

Đối với các mô hình có số lượng người nhiều hơn nữa như công ty lớn và vừa, các quán cà phê lớn, hoặc lắp cho các tòa nhà…khách hàng nên tham khảo sử dụng các gói cước công ty, doanh nghiệp cao hơn như các gói Super100, Super200, Super300, Super400. Còn đối với các mô hình nhỏ, sử dụng ít hơn thì nên tham khảo gói cước Super45Super60 nhé quý khách.

Thiết bị modem wifi đi kèm với gói Super80.

Mỗi gói cước internet FPT đều có một thiết bị đầu cuối hay còn gọi là modem wifi tương ứng. Đối với gói cước FPT Super80 này thiết bị đi kèm chính là modem wifi có tên là : “AC1000F”.

Modem AC1000F là modem wifi đời mới, có chuẩn kết nối AC với 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Xem thêm về chuẩn AC là gì ở đây và ở đây nhé. Modem này có hiệu năng ổn định, khả năng phát wifi tối đa, cùng với đó là khả năng xuyên tường tốt. Nhìn chung modem wifi này tốt hơn khá nhiều so với các modem wifi của các hãng như Viettel, VNPT…ở cùng một phân khúc.

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước Super80 của FPT, nên bắt sóng có băng tần 5.0Ghz khi ở các vị trí trong nhà gần modem wifi. Còn khi ở xa modem wifi nên bắt sóng băng tần 2.4Ghz sẽ hiệu quả hơn.

Modem wifi FPT chuẩn AC hiện đại với băng tần 5.0Ghz.
Modem wifi FPT chuẩn AC hiện đại với băng tần 5.0Ghz.

Chương trình ưu đãi và các đăng ký gói cước Super80 FPT.

Chương trình ưu đãi.

Từ lúc nghiên cứu cho ra thị trường gói cước Super80, nhà mạng FPT đã đánh giá được nhu cầu khách hàng là đối tượng cao cấp, có nhu cầu tài chính

Trong chương trình đó cũng đã đưa ra những chương trình ưu đãi hết sức tuyệt vời khi đăng ký lắp mạng FPT gói Super80.

Với chỉ 320.000 Đồng/ tháng có ngay gói cước băng thông cao lên tới 80Mpbs. Đã vậy khách hàng còn nhận được những chương trình khuyến mãi như sau:

 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí lắp đặt hoàn toàn.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt và tặng thêm 2 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt và tặng thêm 3 tháng cước.
 • Tặng ngay một phần quà đến từ nhà mạng FPT: Gối chữ U, áo mưa, nón bảo hiểm, ly thủy tinh…

Cách đăng ký gói cước Super80.

Khi có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT gói cước Super80, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài của nhà mạng FPT Telecom để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Tổng đài đăng ký mạng FPT theo thông tin như sau:

 • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 (Call & Zalo).
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Trang web: Nhamangfpt.vn.

Sau khi gọi điện cho nhân viên tổng đài, khách hàng sẽ được tư vấn nhu cầu, khảo sát hạ tầng cáp và tiến hành ký hợp đồng tại nhà khách hàng nhé.

Xem thêm:

Thủ tục lắp mạng FPT

Quy trình lắp mạng FPT.

Khách hàng có quà tặng khi đăng ký lắp mạng FPT.
Khách hàng có quà tặng khi đăng ký lắp mạng FPT.

Tóm lại:

Gói cước FPT Super80 ( hay còn gọi tắt là S80 ) là một gói cước internet có băng thông cao của nhà mạng FPT. Gói cước có băng thông cao lên đến 80Mpbs trong nước và 9.3Mpbs quốc tế đáp ứng được những nhu cầu cao cấp hàng ngày của khách hàng.

Ngoài ra với giá cước khá ưu đãi chỉ 320k/tháng còn tạo điều kiện những khách hàng mong muốn được sử dụng các gói cước có tốc độ truy cập internet cực cao.

Mọi thông tin thắc mắc hay đăng ký xin liên liên hệ tổng đài lắp mạng FPT Việt Nam: 0909.846.569 – 0972.079.765.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết, hi vọng bài viết sẽ có ích với quý khác. Xin chân thành cảm ơn!

Video giới thiệu Internet FPT.

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon