Gói cước FPT Super60 – Băng thông cao, giá rất phù hợp.

Giới thiệu gói cước FPT Super60

Gói cước FPT Super60 – Băng thông cao, giá rất phù hợp.

Nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu khách nhau của từng khách hàng, nhu cầu về băng thông, về số lượng người sử dụng, về điều kiện kinh tế… Nhà mạng FPT đã cho ra nhiều gói cước với tốc độ băng thông và giá cả khác nhau. Trong đó về phía hộ gia đình, hiện nay FPT Telecom có tất cả 3 gói cước mang tên: Super45, Super60 và Super80.

Bài viết hôm trước chúng tôi đã giới thiệu chi tiết gói cước Super45 – cơ bản dành cho đa số khách hàng ở Việt Nam, nếu bạn quên thì xem lại ở đây nhé. Còn sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu gói cước thứ 2 mang tên gói cước FPT super60 ( viết tắt là S60 ).

Gói cước FPT Super60 có băng thông rất cao, tuy nhiên giá cước lại vừa phải, chỉ 255k/tháng. Phù hợp với các mô hình sử dụng từ 7 – 8 người trở lên hoặc có nhu cầu ở mức cao. Và sau đây là phần giới thiệu chi tiết gói cước Super60.

Gói cước FPT Super60 có băng thông cao lên tới 60Mpbs.
Gói cước FPT Super60 có băng thông cao lên tới 60Mpbs.

Giới thiệu gói cước FPT Super60 ( S60 ).

Các thông tin về gói cước S60.

Trong các các khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT, có một số khách hàng có nhu cầu ở mức cao hơn mức cơ bản. Ví dụ như gia đình có nhiều người sử dụng, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cao như chơi game quốc tế, game nặng, xem phim 4K…Đối với những khách hàng này cần có gói cước có tốc độ băng thông cao để khách hàng sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này, nhà mạng FPT đã cho ra một gói cước mà ở đó được đa số khách hàng có nhu cầu cao ở Việt Nam lựa chọn. Đó chính là gói cước FPT Super60 ( S60 )

Sau đây là các thông tin liên quan đến gói cước Super60:

 • Tên gói cước: Super60 ( hay còn gọi tắt là S60 )
 • Băng thông trong nước: 60Mpbs.
 • Băng thông quốc tế cam kết: 6.3Mpbs.
 • Giá cước: 255.000 Đồng/Tháng.

Nhìn qua thông số có thể thấy gói cước FPT Super60 có băng thông khá cao lên tới 60Mpbs tuy nhiên giá cước cũng khá phù hợp chỉ 255.000 đồng/tháng.

Gói cước Super60 băng thông cao giá cước chỉ 255k/tháng.
Gói cước Super60 băng thông cao giá cước chỉ 255k/tháng.

Đối tượng sử dụng.

Đối với gói cước Super60, thích hợp với các mô hình nhiều người, có số lượng máy điện thoại, máy tính nhiều, hoặc sử dụng các nhu cầu cao. Sau đây là các đối tượng thích hợp để sử dụng gói cước.

 • Hộ gia đình lớn với số lượng người từ 8 – 10 người.
 • Sinh viên sử dụng chung mấy phòng với nhau.
 • Sử dụng internet cho các dịch vụ cao hơn như: Chơi game nặng, game quốc tế, xem phim HD, 4K, hay sử dụng quốc tế…
 • Thiết bị sử dụng cùng một lúc 8 – 15 thiết bị.

Đối với các mô hình có số lượng người nhiều hơn nữa như công ty nhỏ, quán cà phê nhỏ…khách hàng nên tham khảo sử dụng gói cước Super80. Còn đối với các mô hình nhỏ, sử dụng cơ bản thì nên tham khảo gói cước Super45 nhé quý khách.

Thiết bị modem wifi đi kèm với gói Super60.

Mỗi gói cước internet FPT đều có một thiết bị đầu cuối hay còn gọi là modem wifi tương ứng. Đối với gói cước FPT Super60 này thiết bị đi kèm chính là modem wifi có tên là : “AC1000F”.

Modem AC1000F là modem wifi đời mới, có chuẩn kết nối AC với 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Tìm hiểu thêm modem wifi chuẩn AC là gì tại đây nhé. Modem này có hiệu năng ổn định, khả năng phát wifi tối đa, cùng với đó là khả năng xuyên tường tốt. Nhìn chung modem wifi này tốt hơn khá nhiều so với các modem wifi của các hãng như Viettel, VNPT…ở cùng một phân khúc.

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước Super60 của FPT, nên bắt sóng có băng tần 5.0Ghz khi ở các vị trí trong nhà gần modem wifi. Còn khi ở xa modem wifi nên bắt sóng băng tần 2.4Ghz sẽ hiệu quả hơn.

Modem wifi chuẩn AC đi kèm gói cước Super45.
Modem wifi chuẩn AC đi kèm gói cước Super45.

Chương trình ưu đãi và các đăng ký gói cước Super60 FPT.

Chương trình ưu đãi.

Từ lúc nghiên cứu cho ra thị trường gói cước Super60, nhà mạng FPT đã đánh giá được nhu cầu khách hàng. Trong chương trình đó cũng đã đưa ra những chương trình ưu đãi hết sức tuyệt vời khi đăng ký lắp mạng FPT gói Super60.

Với chỉ 255.000 Đồng/ tháng có ngay gói cước băng thông cao lên tới 60Mpbs. Đã vậy khách hàng còn nhận được những chương trình khuyến mãi như sau:

 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí lắp đặt hoàn toàn.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt và tặng thêm 2 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt và tặng thêm 3 tháng cước.
 • Tặng ngay một phần quà đến từ nhà mạng FPT: Gối chữ U, áo mưa, nón bảo hiểm, ly thủy tinh…

Cách đăng ký gói cước Super60.

Khi có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT gói cước Super60, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài của nhà mạng FPT Telecom để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Tổng đài đăng ký mạng FPT theo thông tin như sau:

 • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 (Call & Zalo).
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Trang web: Nhamangfpt.vn .

Xem thêm nội dung hữu ích dưới đây:

Thủ tục lắp mạng FPT.

Quy trình lắp mạng FPT.

Sau khi gọi điện cho nhân viên tổng đài, khách hàng sẽ được tư vấn nhu cầu, khảo sát hạ tầng cáp và tiến hành ký hợp đồng tại nhà khách hàng nhé.

Khách hàng sẽ có quà tặng khi đăng ký lắp mạng FPT.
Khách hàng sẽ có quà tặng khi đăng ký lắp mạng FPT.

Tóm lại:

Gói cước FPT Super60 ( hay còn gọi tắt là S60 ) là một gói cước internet có băng thông cao của nhà mạng FPT. Gói cước có băng thông cao lên đến 60Mpbs trong nước và 6.3Mpbs quốc tế đáp ứng được những nhu cầu hàng ngày của khách hàng.

Ngoài ra với giá cước khá ưu đãi chỉ 255 k/tháng còn tạo điều kiện những khách hàng mong muốn được sử dụng các gói cước có tốc độ truy cập internet cao.

Mọi thông tin thắc mắc hay đăng ký xin liên liên hệ tổng đài lắp mạng FPT Việt Nam: 0909.846.569 – 0972.079.765.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết, hi vọng bài viết sẽ có ích với quý khác. Xin chân thành cảm ơn!

Video giới thiệu Internet FPT.

One thought on “Gói cước FPT Super60 – Băng thông cao, giá rất phù hợp.

 1. Pingback: [ Lắp mạng FPT Quận 6 ] - Cập nhật 2021, miễn phí 100%, chỉ 200k

Trả lời

error: Content is protected !!
Gọi Ngay
chat-active-icon