Lắp mạng FPT Quận 4 – Nhanh, rẻ chỉ đúng 200k/tháng.

Giới thiệu dịch vụ đănh ký lắp mạng FPT ở Quận 4 chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Lắp mạng FPT Quận 4 – Nhanh, chất lượng và rẻ chỉ 200k/tháng [ Năm 2022 ]

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, internet là một trong những dịch vụ cơ bản và đóng vai quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình. Tp.HCM nói chung và Quận 4 nói riêng cũng không nằm ngoài xu thế đó, càng ngày nhu cầu internet, wifi của người dân càng cao. Ngày càng có nhiều người đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 4 hơn.

Đầu tiên Nhà mạng FPT Telecom xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã và đang sử dụng những dịch vụ lắp mạng FPT Quận 4. Sự tin tưởng sử dụng dịch vụ là lời tri ân lớn nhất đối với mọi nỗ lực của nhà mạng FPT Telecom Quận 4.

Gọi ngay đăng ký: 0909.846.569

Nhà mạng FPT hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT Quận 4 uy tín, chất lượng và rẻ nhất thị trường. FPT Telecom nhận thấy rằng xu thế sử dụng internet hiện nay của khách hàng đã thay đổi khá nhiều. Không đơn thuần chỉ sử dụng để giải trí, học tập đơn thuần mà hiện nay còn sử dụng dụng nhiều trong kinh doanh và giao lưu quốc tế nữa.

Việc luôn phải thay đổi công nghệ, cải thiện chất lượng dịch vụ là điều kiện tất yếu để khách hàng tin tưởng sử dụng. Không những vậy giá cả cũng phải thật hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính nhìn chung chưa có nhiều của người dân Quận 4.

Có khá nhiều khách hàng hiện nay muốn đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 4 nhưng không có biết phải đăng ký ở đâu, gói cước thế nào cho phù hợp… Chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết các thông tin về dịch vụ lắp mạng FPT Quận 4. Quý khách theo dõi nhé.

Dịch vụ đăng ký lắp mạng FPT Quận 4 kính chào quý khách.
Dịch vụ đăng ký lắp mạng FPT Quận 4 kính chào quý khách.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Quận 4.

Địa chỉ FPT Quận 4.

Hiện tại do đặc thù địa lý khá nhỏ cũng như dân cư ít nên ở Quận 4 chưa có văn phòng FPT Telecom. Những giao dịch cần thiết phải lên chi nhánh, khách hàng có thể lên chi nhánh FPT ở các quận xung quanh như:

 • FPT Quận 1: 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1. Chỉ đường đến chi nhánh tại đây.
 • FPT Quận 6: 227 Đường Hậu Giang, Phường 2, Quận 6. Chỉ đường đến chi nhánh tại đây
 • FPT Quận 8: 625 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8. Chỉ đường đến chi nhánh tại đây.

Dù là Quận nhỏ nhưng cũng cần phải có chi nhánh, nên dự kiến qua năm 2021 sẽ tiến hành xây dựng chi nhánh FPT ở Quận 4 để được phục vụ khách hàng giao dịch được tốt hơn. Còn hiện nay mọi giao dịch quý khách vui lòng xin đi tới các địa chỉ FPT ở các Quận xung quanh như FPT Quận 1, FPT Quận 6, FPT Quận 8 để được hỗ trợ nhé.

Đặc biệt dịch Covid-19 đang có dấu hiện chưa hết dịch nên văn phòng FPT Telecom xin lưu ý khách hàng phòng dịch như sau:

 • Đeo khẩu trang khi đến giao dịch.
 • Rửa tay sát khuẩn trước khi vào chi nhánh.
 • Đảm bảo ngồi có khoảng cách với nhân viên và các khách hàng khác.
 • Nhân viên phải đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho khách hàng và công ty.

Thực tế đối với các giao dịch quan trọng như: Thanh lý hợp đồng, chuyển chủ sở hữu, thay đổi gói cước…thì khách hàng phải lên chi nhánh FPT. Còn đối với các giao dịch cơ bản, không quan trọng hơn như chuyển địa điểm, đống cước, gia hạn đường truyền khi hết hạn…khách hàng chỉ cần gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 4 để được hỗ trợ. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết tổng đài FPT Quận 4.

Chi nhánh FPT Quận 4 sử dụng chung với FPT Quận 1 tại 124 Sương Nguyệt Ánh.
Chi nhánh FPT Quận 4 sử dụng chung với FPT Quận 1 tại 124 Sương Nguyệt Ánh.

Tổng đài FPT Quận 4 – Hotline: 0909.846.569

Tất cả các chi nhánh FPT ở Hồ Chí Minh đều có tổng đài hỗ trợ chung và riêng. Tuy hiện tại Quận 4 chưa có chi nhánh FPT nhưng vẫn có tổng đài hỗ trợ cho riêng mình. Mọi liên hệ cần hỗ trợ nếu khách hàng không lên được các chi nhánh xung quanh thì có thể gọi trực tiếp tổng đài FPT Quận 4 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài FPT Quận 4 như sau:

 • Tổng đài hỗ trợ đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT: 0909.846.569 – 0972.0799.765 9 ( Call & Zalo ).
 • Tổng đài kỹ thuật mạng FPT: 19006600 – Đổ chuông bấm phím 2.
 • Email liên hệ: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website: Nhamangfpt.vn
 • Tên nhân viên phụ trách hỗ trợ:  Đậu Đức Định.

Các lưu ý khi liên hệ tổng đài FPT Quận 4:

 • Hỗ trợ toàn thời gian 24/7, kể cả ngày lễ, cuối tuần.
 • Thái độ nhân viên tổng đài phải nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Giá cước khi gọi lên tổng đài 19006600 là 1.000 Đồng/Phút.

Chúng tôi xin cung cấp thêm các thông tin lưu ý về tổng đài FPT Quận 4 như sau:

 • Tổng đài trực tất cả các giờ trong ngày, full 24h.
 • Trực cả ngày cuối tuần, ngày lễ tết.
 • Đối với cước viễn thông khi gọi vào số tổng đài cố định là 1.000 Đồng/Phút.
 • Đối với di động, cước phụ thuộc vào từng nhà mạng.
Tổng đài FPT Quận 4 trực 24/7, kể cả ngày lễ, ngày tết.
Tổng đài FPT Quận 4 trực 24/7, kể cả ngày lễ, ngày tết.

Đối với nhân viên trực tổng đài phải luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về thái độ nhân viên xin vui lòng thông tin đến phòng chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 0909.846.569 – 0972.079.765 để được hỗ trợ xử lý.

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ và tổng đài FPT Quận 4, sau đây chúng ta sẽ đi vào phần quan trọng nhất. Đó là phần giới thiệu chi tiết về các gói cước lắp mạng FPT Quận 4, các bạn cùng theo dõi nhé.

Bảng giá lắp mạng FPT Quận 4.

Gói cước Internet FPT Only – Chỉ đúng 215.000 Đồng.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như ở Quận nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifiQuận 4 xin chú ý theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận 4 sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Trong bảng giá internet FPT Quận 4 có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Quận 4. Đó chính là gói cước Super45 với băng thông 45Mpbs và cước phí chỉ 200k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super45 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super45 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 2 – 8 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 45Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Xem thêm về gói cước Super45 tại đây nhé khách hàng.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super60 ( 60Mpbs ) và Super80 ( 80Mpbs ). Chi tiết các gói cước ở bảng giá internet FPT Quận 4 dưới đây:

Bảng giá lắp mạng FPT dành cho gói cước Internet Only ở Quận 4.
Bảng giá lắp mạng FPT dành cho gói cước Internet Only ở Quận 4.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT Quận 4. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở Quận 4.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình Quận 4. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi.

Một ý tưởng tuyệt vời là chúng ta sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Nói về truyền hình FPT, là công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam. Sử dụng công nghệ truyền hình giao thức internet ( hay còn gọi là giao thức IPTV – Xem thêm tại đây ). Nói đơn giản thì truyền hình FPT giúp tivi thường lên được mạng internet, xem youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc báo…mà không cần tivi thông minh. Và đặc biệt sử dụng được cho cả những tivi cũ, tivi crt, tivi thùng ngày xưa luôn nhé.

Truyền hình FPT cực kỳ hiện đại, nói qua đôi lời thì khách hàng khó hiểu được hết các chức năng. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo thêm ở đây nhé ( Truyền hình FPT )

Gói cước lắp mạng FPT Quận 4 dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super45 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Quận 4.

Bảng giá Internet + truyền hình FPT tại Quận 4.
Bảng giá Internet + truyền hình FPT tại Quận 4.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 4. Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Quận 4 dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận 4 một trong những Quận được hình thành và phát triển lâu đời ở Tp.Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển kinh tế những năm gần đây có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên nơi đây vẫn tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, ngoài ra còn có các tổ chức trong và ngoài nước. Theo đó nhu cầu lắp mạng internet FPT Quận 4 cũng rất cao..Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT Quận 4 có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng internet FPT ở Quận 4 dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá internet cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 4.
Bảng giá internet cáp quang FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 4.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 4, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư  vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT Quận 4 đang cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT ở Quận 4 còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Tìm hiểu thêm về khái niệm modem chuẩn AC tại đây. Sự khác nhau giữa băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz ở đây.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…Càng đặc biệt hơn nữa là khi đăng ký dịch vụ internet thì khách hàng hoàn toàn được miễn phí những thiết bị này nhé.

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 4 như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.

Có một số lưu ý về cách sử dụng và bảo quản thiết bị modem wifi FPT, các bạn xem thêm ở đây nhé.

Unifi - Modem wifi chuẩn AC cao cấp dành cho công ty, doanh nghiệp của FPT Quận 4.
Unifi – Modem wifi chuẩn AC cao cấp dành cho công ty, doanh nghiệp của FPT Quận 4.

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Quận 4.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Quận 4 cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 4 – Đơn giản không phức tạp.

Khác với ngày trước, hiện nay để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT ở Quận 4 được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Các lưu ý về thủ tục khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 4:

 • Nếu chứng minh nhân dân, hộ chiếu đăng ký mới đang bị nợ cước ở hợp đồng cũ thì bắt buộc phải thanh toán hết khoản nợ cũ thì mới lên được hợp đồng mới.
 • Nghiêm cấm việc mượn chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh của người khác để đăng ký cho mình.
 • FPT Telecom chỉ chụp hình, giữ lại file hình ảnh, không giữ bản gốc hoặc bản photo.
 • FPT Telecom lấy file hình là bản gốc, bản sao, nếu là photo phải có công chứng.
 • Đối với công ty, doanh nghiệp khi ký tên vào hợp đồng phải là người đứng tên trong giấy phép kinh doanh. Nếu một người khác thì phải có giấy ủy quyền thay thế.
Hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký lắp mạng FPT tại văn phòng FPT Quận 4.
Hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký lắp mạng FPT tại văn phòng FPT Quận 4.

Quy trình lắp mạng FPT Quận 4 – Nhanh gọn 24h.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận 4:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT ở Quận 4 xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Quận Tân Phú tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng FPT:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…

Bằng chuyên môn tốt và thái độ là việc chuyên nghiệp, đã được qua đào tạo, chắc chắn rằng nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng nhé.

Kỹ thuật viên sẽ hoàn tât lắp đặt đường truyền internet FPT cho khách hàng trong vòng 24h.
Kỹ thuật viên sẽ hoàn tât lắp đặt đường truyền internet FPT cho khách hàng trong vòng 24h.

Tóm lại: 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp ở Quận 4 nên chọn nhà mạng FPT. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT Quận 4 một cách đơn giản nhất.

Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Quận 4 cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Quận 4 với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website: Nhamangfpt.vn
 • Nhân viên hỗ trợ chính: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận 4 tốt nhất nhé.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng FPT Quận 4.
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng FPT Quận 4.

Giới thiệu thêm về Quận 4.

Quận 4 hay còn gọi là Quận Tư là một trong các Quận nội thành được hình thành và phát triển lâu đời ở Tp.HCM. Quận 4 có các điểm văn hóa nổi tiếng khắp cả nước như: Bến Nhà Rồng, Nhà thờ Xóm Chiếu, Bảo tàng Hồ Chí Minh cũng nhiều di tích khác.

Quận 4 có địa giới giống như một cù lao hình tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch. Vị trí địa lý được thể hiện như sau:

 • Phía Đông Bắc giáp Quận 2.
 • Phía Tây giáo Quận 5.
 • Phía Tây Nam giáp Quận 8.
 • Phía Nam giáp Quận 7.
 • Phía Tây Bắc giáp Quận 1.

Dân số Quận 4 khá đông đúc, vào năm 2019 vào khoảng 175.000 dân, diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 4 Km2, mật độ dân số dày khoảng 43.750 người/km2 ( Theo Wikipedia ).

Quận 4 được chi thành 15 Phường, bao gồm các Phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 18. Trong đó Phường 12 đặt ủy ban nhân dân Quận 4.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin từ Quận 4 xin tham khảo thêm tại đâytại đây, xem bản đồ tại đây.

Video giới thiệu về nhà mạng FPT Telecom.

 

 

24 thoughts on “Lắp mạng FPT Quận 4 – Nhanh, rẻ chỉ đúng 200k/tháng.

  • FPT Telecom says:

   Bạn vui lòng gọi lên tổng đài tư vấn lắp đặt mạng FPT ở quận 4: 0909.846.569 – 0972.079.765 .
   Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại nhé.

 1. Trần Ngọc Ánh says:

  Cho mình hỏi chút. Nếu bây giờ mình lắp mạng FPT có được hưởng khuyến mãi miễn phí modem 2 băng tần không ạ? Mình thích sóng 5Ghz. Mình ở Quận 4 ạ?

Trả lời

Gọi Ngay
chat-active-icon