[ FPT Huyện Nhà Bè ] – Tổng đài lắp mạng và CSKH mới nhất 2021.

Giới thiệu chi nhánh FPT Huyện Nhà Bè mới nhất năm 2021.

Giới thiệu tổng đài lắp mạng Internet và CSKH của nhà mạng FPT Huyện Nhà Bè năm 2021.

Lời đầu tiên, nhà mạng FPT Huyện Nhà Bè xin gửi lời chào đến tất cả các khách hàng, người dân đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè.

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, nhờ có sự tin yêu của quý khách mà FPT Telecom đã trở thành thương hiệu hàng đầu về viễn thông tại Huyện Nhà Bè.

Chúng ta đang ở trong năm 2021, trong thời đại công nghệ 4.0, internet gần như là dịch vụ bắt buộc, phải có trong tất cả mọi người trên thế giới. Người dân ở Quận 5, Tp.HCM cũng vậy, khoảng 5 năm trở lại đây, càng ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký lắp mạng internet nhiều hơn. Nhu cầu đó còn tăng lên rất nhiều ở những năm tiếp theo về cả chất số lượng lẫn chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ internet ở Huyện Nhà Bè, FPT Telecom luôn ý thức được rằng việc thay đổi công nghệ, chất lượng phải luôn liên tục, không ngừng nghỉ. Cũng từ đó mà FPT Telecom hiện nay được rất nhiều người dân Huyện Nhà Bè yêu quý và tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người dân ở Huyện Nhà Bè, hoặc mới chuyển đến muốn lắp đặt internet FPT nhưng chưa biết phải đăng ký sao, thủ tục như thế  nào, giá cả sao, nhu cầu sao…

Và chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tất tần tật về dịch vụ lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè. Quý khách vui lòng theo dõi và chọn cho mình gói cước internet phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu chi nhánh FPT Huyện Nhà Bè mới nhất năm 2021.
Giới thiệu chi nhánh FPT Huyện Nhà Bè mới nhất năm 2021.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Huyện Nhà Bè.

Đầu tiên trước khi đi giới thiệu các bảng giá internet ở Huyện Nhà Bè, chúng tôi xin giới thiệu qua chi nhánh FPT Huyện Nhà Bè để quý khách cũng nắm thông tin nhé.

Địa chỉ FPT Nhà Bè: Đang sử dụng chung với chi nhánh FPT Quận 7.

Do đặc thù Huyện Nhà Bè là Huyện mới phát triển của Tp.HCM. Dân cư còn thưa, chưa nhiều, diện tích sử dụng còn ít nên hiện tại chi nhánh FPT Huyện Nhà Bè đang sử dụng chung với chi nhánh FPT Quận 7.

Theo đó, mọi giao dịch, khách hàng có thể lên chi nhánh FPT Nhà Bèđịa chỉ: 198 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7.

Nhìn chung, Huyện Nhà Bè với Quận 7 tuy giáp nhau, nhưng về địa lý thì các tuyến đường khá xa nhau. Nên việc tìm đường đến văn phòng khá khó khăn. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về đường đi đến địa chỉ FPT Huyện Nhà Bè như sau:

 • Địa chỉ chính xác của FPT Huyện Nhà Bè: 198 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7.
 • Nằm cách ngã 3 Lâm Văn Bền và Nguyễn Thị Thập khoảng 100 mét.
 • Nằm cách ngã tư: Lâm Văn Bền và Đường số 53 khoảng 200 mét.
 • Nằm cạnh sân bóng đá Lâm Văn Bền.

Một số nghiệp vụ mà chi nhánh FPT Nhà Bè thường xuyên hỗ trợ:

 • Đăng ký lắp internet, wifi, truyền hình cáp FPT.
 • Đóng cước.
 • Chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu.
 • Các nghiệp vụ liên quan đến bảo trì dịch vụ.
 • Thay đổi các thông tin liên quan đến giá cước dịch vụ…

Nếu khách hàng là người không rành đường phố, không biết tìm đường thì chúng tôi khuyên các bạn sử dụng ứng dụng Google Map để tìm đường. Và đây là địa chỉ FPT Nhà Bè trên bản đồ Google Map nhé.

FPT Nhà Bè và FPT Quận 7 cùng sử dụng chung một chi nhánh ở 198 Lâm Văn Bền.
FPT Nhà Bè và FPT Quận 7 cùng sử dụng chung một chi nhánh ở 198 Lâm Văn Bền.

Nhìn chung vì nằm ở Lâm Văn Bền là tuyến đường chính từ Nhà Bè lên Quận 7. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không rành đường, khó đi lên được chi nhánh.

Trong trường hợp này khách hàng không cần phải lên chi nhánh, quý khách gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Huyện Nhà Bè để được hỗ trợ. Thông tin tổng đài FPT Quận 5 chúng tôi sẽ trình bày phía dưới đây.

Tổng đài FPT Nhà Bè – Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 – 19006600.

Tổng đài là điều không thể thiếu của mỗi ngành dịch vụ, FPT Telecom Huyện Nhà Bè cũng vậy, cũng có tổng đài riêng. Tổng đài FPT phục vụ qua điện thoại cho tất cả các thắc mắc cần hỗ trợ của khách hàng ở Quận 5.

Sau đây là các thông tin liên quan đến tổng đài FPT Nhà Bè:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ ( Internet, wifi, truyền hình cáp ): 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website chính thức: Nhamangfpt.vn.
 • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định.

Các lưu ý về tổng đài FPT Huyện Nhà Bè:

 • Tổng đài trực điện thoại full cả ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày tết.
 • Cước điện thoại được tính là: 1000 Đồng/Phút.
 • Thái độ của nhân viên trực tổng đài là phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Tổng đài FPT Huyện Nhà Bè trực full cả ngày, kể cả ngày lễ, tết.
Tổng đài FPT Huyện Nhà Bè trực full cả ngày, kể cả ngày lễ, tết.

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ FPT Huyện Nhà Bè và tổng đài FPT Huyện Nhà Bè thì chúng ta cùng đi qua phần quan trọng nhất. Đó chính là giới thiệu bảng giá lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Đăng ký lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè mới nhất 2021.

Gói cước Internet FPT Only – Chỉ đúng 200.000 Đồng.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như Huyện Nhà Bè nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifi ở Huyện Nhà Bè xin theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé. Chúng tôi hiểu rằng ở một nơi có nhiều dân cư tập trung ở Quận 5, có nhiều đối tượng khách hàng nên chúng tôi đã cố gắng phân tích kỹ để đưa ra những bảng giá internet phù hợp nhất cho tất cả mọi người.

Trong bảng giá internet FPT Huyện Nhà Bè có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Huyện Nhà Bè. Đó chính là gói cước Super80 với băng thông 80Mpbs và cước phí chỉ 200k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super80 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super80 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 2 – 8 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 80Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Tư vấn lắp mạng FPT qua Zalo – 0909.846.569

Tìm hiểu kỹ hơn về gói cước được ưa chuộng sử dụng – Super80 hơn tại đây nhé.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super100 ( 100Mpbs ) và Super150 ( 80Mpbs ). Chi tiết các gói cước ở bảng giá internet FPT Quận 5 dưới đây:

Bảng giá lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè mới nhất năm 2021.
Bảng giá lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè mới nhất năm 2021.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Gói cước combo internet và truyền hình FPT ở Quận Huyện Nhà Bè.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình Huyện Nhà Bè. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi. Hay đơn giản là dịch cuối tuần cả nhà quây quần bên tivi xem những chương trình hay nhất.

Tại sao chúng ta bỏ qua một ý tưởng tuyệt vời là sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Ở Huyện Nhà Bè hiện nay có khoảng 7 nhà cung cấp viễn thông có cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, các nhà mạng quen thuộc như: FPT, Viettel, VNPT, SCTV, HTVC, VTVCap, CMC

Trong đó về cơ bản chia thành 2 loại truyền hình:

 • Truyền hình cáp Alalog chạy trên nền hạ tầng cáp đồng trục: Bao gồm SCTV, HTVC, VTVCap.
 • Truyền hình cáp chạy trên nền hạ tầng cáp quang : Bao gồm FPT, Viettel, Vnpt…

Tuy nhiên trong tất cả các nhà mạng viễn thông này, chỉ duy nhất FPT Huyện Nhà Bè là có công nghệ truyền hình IPTV hiện đại bậc nhất Việt Nam. Vậy công nghệ IPTV là gì? 

Truyền hình IPTV hay còn gọi là truyền hình giao thức Internet, hay còn gọi là truyền hình tương tác. Truyền hình IPTV là một hệ thống truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức internet  thông qua một hạ tầng mạng internet. 

Nói một cách dễ hiểu thì truyền hình IPTV có thể giúp khách hàng tương tác trực tiếp với tivi thông qua đường truyền internet. Biến tivi thường thành tivi thông minh xem được youtube, đọc báo, chơi game trực tuyến, chơi các trò chơi tương tác thực tế online… Chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu vào một bài khác còn tạm thời nếu khách hàng muốn tìm hiểu hơn có thể tham khảo tại đâytại đây nhé.

Truyền hình FPT là một hệ thống khổng lồ dữ liệu với hàng chục kho ứng dụng, tiện ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn xin tham khảo tại đây nhé – Truyền Hình FPT.

Gói cước lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super80 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Huyện Nhà Bè.

Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở tại Huyện Nhà Bè.
Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở tại Huyện Nhà Bè.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè. Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Huyện Nhà Bè dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Huyện Nhà Bè là Huyện ngoại thành của TP.HCM. Vì là nền kinh tế mới phát triển nên tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, có những thời điểm không kiểm soát được. Nơi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Theo đó nhu cầu lắp mạng internet FPT Huyện Nhà Bè cũng rất cao. Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT Huyện Nhà Bè có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng internet FPT ở Huyện Nhà Bè dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Nhà Bè năm 2021.
Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Nhà Bè năm 2021.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư  vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT Huyện Nhà Bè cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Xem thêm về lý thuyết chuẩn AC là gì ở đây. Sự khách nhau giữa băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz là gì tại đây.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.
Hiện nay tất cả các modem FPT cung cấp đều chuẩn AC cao cấp.
Hiện nay tất cả các modem FPT cung cấp đều chuẩn AC cao cấp.

Chúng tôi khuyên các bạn nên đọc qua các hướng dẫn bảo quản, sử dụng modem wifi FPT để có hiệu quả hơn ở đây nhé.

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè – Chỉ cần CMND.

Khác với ngày trước, hiện nay để thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Các lưu ý về thủ tục khi đăng ký lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè cần lưu ý:

 • Nếu chứng minh nhân dân, hộ chiếu đăng ký mới đang bị nợ cước ở hợp đồng cũ thì bắt buộc phải thanh toán hết khoản nợ cũ thì mới lên được hợp đồng mới.
 • Nghiêm cấm việc mượn chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh của người khác để đăng ký cho mình.
 • FPT Telecom chỉ chụp hình, giữ lại file hình ảnh, không giữ bản gốc hoặc bản photo.
 • FPT Telecom lấy file hình là bản gốc, bản sao, nếu là photo phải có công chứng.
 • Đối với công ty, doanh nghiệp khi ký tên vào hợp đồng phải là người đứng tên trong giấy phép kinh doanh. Nếu một người khác thì phải có giấy ủy quyền thay thế.
Hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký lắp mạng FPT.
Hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký lắp mạng FPT.

Quy trình lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè – Trong vòng 24h.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT ở Huyện Nhà Bè xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Huyện Nhà Bè tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…
Kỹ thuật viên đang tiến hành lắp đặt internet tại nhà khách hàng.
Kỹ thuật viên đang tiến hành lắp đặt internet tại nhà khách hàng.

Bằng sự am hiểu quy trình, thái độ làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về đội ngũ nhân viên của FPT Huyện Nhà Bè chúng tôi.

Lý do và những lưu ý quan trọng khi lắp mạng Internet FPT.

Lý cho chọn nhà cung cấp viễn thông FPT Telecom.

Như chúng ta biết hiện nay ở Huyện Nhà Bè có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn, nhỏ khách nhau. Có thể kể tên các nhà mạng như: FPT, Viettel, Vnpt, Sctv, Htvc, Vtvcap, Cmc… Riêng về phần internet thì được phân ra 2 loại là internet cáp quang, và internet cáp đồng trục. Cáp quang bao gồm các nhà mạng FPT, Viettel, Vnpt, Cmc, còn lại là các nhà mạng cáp đồng trục.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sau ở Huyện Nhà Bè lại chọn lắp mạng FPT mà không chọn các nhà cung cấp khác. Để trả lời câu hỏi này thì cần phân tích nhiều vấn đề, tuy nhiên về cơ bản khách hàng nên chọn FPT Telecom vì đơn giản đây là nhà mạng tốt toàn diện nhất hiện nay ở Việt Nam.

Chúng tôi có thể nêu ra một số lý do sau đây để bạn thấy rằng lựa chọn nhà cung cấp viễn thông FPT là hoàn toàn sáng suốt nhé:

 1. Thương hiệu viễn thông nổi tiếng, lâu đời ở Việt Nam.
 2. Đường truyền cáp quang mạnh mẽ, ổn định và hạ tầng phủ khắp tất cả các tỉnh thành.
 3. Công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam, công nghệ thể hiện qua các thiết bị modem cung cấp.
 4. Dịch vụ khách hàng tốt nhất trong các công ty viễn thông, 3 năm liền đạt giải thưởng dịch vụ khách hàng ( Theo báo Thanh Niên, xem tại đây )
 5. Bảo trì sự cố kịp thời, nhanh chóng.
 6. Chuyển đổi số mạnh mẽ nên khách hàng được trãi nghiệm nhiều dịch vụ hoàn hảo.
 7. Có siêu ứng dụng quản lý wifi hàng đầu – HI FPT.
 8. Thái độ và nghiệp vụ chuyên môn của hàng ngàn nhân viên FPT được đánh giá rất cao…

Thực ra còn rất nhiều yếu tố để bạn chọn lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè thay vì lắp mạng của nhà cung cấp khác, nhưng vì nhiều từ ngữ liên quan đến chuyên môn kỹ thuật khách hàng không biết nên chúng tôi không nêu ra.

FPT Telecom là đơn vị 3 lần liên tiếp đạt giải " Nhà cung cấp viễn thông tốt nhất"
FPT Telecom là đơn vị 3 lần liên tiếp đạt giải ” Nhà cung cấp viễn thông tốt nhất”

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký lắp mạng FPT.

Cũng như tất cả các ngành khác, khi bạn mua sản phẩm dịch vụ, bạn nên xem xét một cách cẩn thận trước khi mua. Khi đăng ký internet, truyền hình FPT ở Huyện Nhà Bè cũng vậy, mặc dù là một dịch vụ khá quen thuộc tuy nhiên cũng có một số điểm quan trọng, khách hàng nên để ý trước khi đăng ký dịch vụ của nhà mạng FPT nhé.

Sau đây là các điểm lưu ý quan trọng:

 • Xác đinh nhu cầu của mình là gì ( học tập, giải trí hay kinh doanh…), có bao nhiêu người sử dụng, số máy sử dụng là bao nhiêu. Giả sử gia đình chỉ có từ 3 -5 người thì chỉ cần đăng ký gói Super45 chẳng hạn. Phần này phía trên phần giới thiệu bảng giá lắp mạng FPT chúng tôi cũng đã nói rồi, bạn xem lại nhé.
 • Hỏi ý kiến người trong gia đình, xác định điều kiện tài chính của mình có thể phù hợp đăng ký gói internet nào.
 • Lưu ý đến các điều khoản trong hợp đồng như: Thời hạn hợp đồng, mức bồi thường hợp đồng khi chưa hết thời hạn cam kết, chính sách tạm ngưng, thanh lý… Phần này quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.
 • Ưu tiên việc đăng ký online, vì đăng ký online sẽ được nhiều khuyến mãi hơn đăng ký truyền thống…

Có một số điều lưu ý trước khi đăng ký dịch vụ internet FPT, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên gọi cho tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Huyện Nhà Bè để được khảo sát và tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được FPT giải đáp trên tinh thần am hiểu khách hàng nhất.
Tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được FPT giải đáp trên tinh thần am hiểu khách hàng nhất.

Tóm lại: 

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPT đẫ trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu ở Huyện Nhà Bè.

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp ở Huyện Nhà Bè nên chọn nhà mạng FPT. Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Huyện Nhà Bè cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Huyện Nhà Bè với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website: Nhamangfpt.vn
 • Nhân viên phụ trách: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Huyện Nhà Bè tốt nhất nhé.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng nhà mạng FPT ở Huyện Nhà Bè.
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng nhà mạng FPT ở Huyện Nhà Bè.

Giới thiệu thêm về Huyện Nhà Bè.

Nhà Bè là một Huyện Ngoại thành của Tp.HCM. Là một huyện có diện tích rất rộng lớn, tuy nhiên số dân lại khá ít.

Vị trí địa lý của Huyện Nhà Bè

 • Phía Bắc giáp Quận 7
 • Phía Đông Bắc giáp Đồng Nai.
 • Phía Nam giáp Tỉnh Long An.
 • Phía Đông Nam giáp Cần Giờ.
 • Phía Tây giáp Bình Chánh.

Dân số Huyện Nhà Bè vào năm 2019 vào khoảng 175.365 dân, diện tích vào khoảng 175.360 km2, mật độ dân số rất cao khoảng 43.915 người/km2 ( Theo Wikipedia ).

Huyện Nhà Bè hiện nay chia làm 6 Phường, xã bao gồm: Xã Hiệp Phước, Xã Long Thới, Xã Nhơn Đức, Xã Phú Xuân, Xã Phước Kiểng, Xã Phước Lộc.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin từ Huyện Nhà Bè xin tham khảo thêm tại đâytại đây, xem bản đồ tại đây.

Bản đồ Huyện Nhà Bè mới nhất.
Bản đồ Huyện Nhà Bè mới nhất.

Video giới thiệu về công nghệ viễn thông FPT Telecom.

6 thoughts on “[ FPT Huyện Nhà Bè ] – Tổng đài lắp mạng và CSKH mới nhất 2021.

 1. Lâm says:

  Mình muốn đăng ký lắp mạng ở hẻm 1442 Huỳnh Tấn Phát. Không biết ở đây có hạ tầng FPT không ạ? Nếu có nhờ tư vấn giúp mình nha. Số điện thoại: 0982.325.667.

 2. Hoài Nam says:

  Mình đang có một đường truyền internet ở Quận 7, nay mình muốn chuyển địa điểm qua huyện Nhà Bè. Mình cần làm thủ tục gì ạ?
  Số hợp đồng FPT của mình là: SGH772823
  Xin cảm ơn.

Trả lời

Gọi Ngay
chat-active-icon