Đăng ký lắp mạng FPT Quận 1 – Siêu rẻ, chỉ 200k/tháng.

Dịch vụ lắp mạng FPT Quận 1 kính chào quý khách.

Lắp mạng FPT Quận 1 – Cam kết chất lượng và giá rẻ nhất.

Lời đầu tiên nhà mạng FPT Telecom Quận 1 xin gửi lời chào đến tất cả các khách hàng, người dân đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Quận 1. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, nhờ có sự tin yêu của quý khách mà FPT đã trở thành thương hiệu hàng đầu về viễn thông ở tại Quận 1.

Như chúng ta biết, trong thời đại công nghệ 4.0, internet gần như là dịch vụ bắt buộc phải có trong tất cả mọi người. Quận 1 lại là Quận trung tâm của Tp.HCM, nơi đây tập trung nguồn dân cư đông đúc và có tri thức cao. Vì vậy nhu cầu sử dụng Internet ở đây cao hơn ở các Quận khác. Nhu cầu đó còn tăng lên rất nhiều ở những năm tiếp theo về cả chất số lượng lẫn chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ internet ở Quận 1, FPT Telecom luôn ý thức được rằng việc thay đổi công nghệ, chất lượng phải luôn liên tục, không ngừng nghỉ. Cũng từ đó mà FPT Telecom hiện nay được rất nhiều người dân Quận 1 yêu quý và tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người dân ở Quận 1, hoặc mới chuyển đến muốn lắp đặt internet FPT nhưng chưa biết phải đăng ký sao, thủ tục như thế  nào, giá cả sao, nhu cầu sao…Và chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tất tần tật về dịch vụ lắp mạng FPT Quận 1. Quý khách vui lòng theo dõi và chọn cho mình gói cước internet rẻ nhất, phù hợp nhất nhé.

Lắp mạng FPT Quận 1 cam kết giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng.
Lắp mạng FPT Quận 1 cam kết giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Quận 1.

Đầu tiên trước khi đi giới thiệu các bảng giá internet ở Quận 1, chúng tôi xin giới thiệu qua chi nhánh FPT Quận 1 để quý khách cũng nắm thông tin nhé.

Địa chỉ FPT Quận 1 – 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành.

Quận 1 là một Quận nội thành có từ lâu đời và cũng là trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội không những của Tp.HCM mà còn cả Việt nam. Theo đó, FPT Telecom Quận 1 cũng có từ lâu đời ( gần 20 năm ). Từ khi thành lập đến nay FPT Quận 1 chỉ ở tại một địa chỉ là 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành.

Trung tâm giao dịch FPT Telecom là nơi để khách hàng đến để thực hiện các giao dịch liên quan đến các dịch vụ, sản phẩm FPT ở Quận 1. Một số nghiệp vụ khách hàng hay lên chi nhánh nhờ hỗ trợ:

 • Đăng ký lắp internet, wifi, truyền hình cáp FPT.
 • Đóng cước mạng.
 • Chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu.
 • Các nghiệp vụ liên quan đến bảo trì dịch vụ.
 • Thay đổi các thông tin liên quan đến giá cước dịch vụ…

Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết địa chỉ FPT Quận 1 như sau:

 • Chi nhánh nằm ở địa chỉ : 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành.
 • Địa chỉ nằm cách ngã 3 Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Ánh, cách khoảng 50 mét.
 • Từ hướng Cách Mạng Tháng 8 đi vào đường Sương Nguyệt Ánh khoảng 120 mét.
 • Nằm đối diện khách sạn Lucly Star Sai Gon Hotel.
 • Nằm cạnh Nhà Khách Cà Mau.

Các ưu ý về phòng chống dịch Covid-19 khi khách hàng đến giao dịch ở FPT Telecom Quận 1.

 • Bắt buộc đeo khẩu trang.
 • Bắt buộc rửa tay sát khuẩn.
 • Giữ khoảng cách ít nhất 1 mét khi các khách hàng ngồi gần với nhau.
 • Áp dụng cho các khách hàng lẫn nhân viên trong chi nhánh.
Chi nhánh FPT Quận 1 nằm ở địa chỉ 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành.
Chi nhánh FPT Quận 1 nằm ở địa chỉ 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành.

Nhìn chung vì nằm ở Phường Bến Thành là Phường trung tâm ở Quận 1 nên việc tìm đường cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không rành đường, khó đi lên được chi nhánh. Trong trường hợp này khách hàng không cần phải lên chi nhánh, quý khách gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 1 để được hỗ trợ. Thông tin tổng đài FPT Quận 1 chúng tôi sẽ trình bày phía dưới đây.

Tổng đài FPT Quận 1 – Trực Full 24/7 kể cả ngày lễ tết.

Tổng đài là điều không thể thiếu của mỗi ngành dịch vụ, FPT Telecom Quận 1 cũng vậy, cũng có tổng đài riêng. Tổng đài FPT phục vụ qua điện thoại cho tất cả các thắc mắc cần hỗ trợ của khách hàng ở Quận 1.

Sau đây là các thông tin liên quan đến tổng đài FPT Quận 1:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ ( Internet, wifi, truyền hình cáp ): 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website chính thức: Nhamangfpt.vn.
 • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định.

Các lưu ý về tổng đài FPT Quận 1:

 • Tổng đài trực điện thoại full cả ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày tết.
 • Cước điện thoại được tính là: 1000 Đồng/Phút.
 • Thái độ của nhân viên trực tổng đài là phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Tổng đài FPT Quận 1 trực nguyên ngày, full 24/7 kể cả ngày lễ, tết.
Tổng đài FPT Quận 1 trực nguyên ngày, full 24/7 kể cả ngày lễ, tết.

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ FPT Quận 1 tổng đài FPT Quận 1 thì chúng ta cùng đi qua phần quan trọng nhất. Đó chính là giới thiệu bảng giá lắp mạng FPT Quận 1. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Bảng giá lắp mạng FPT Quận 1.

Bảng giá Internet FPT Only – Chỉ đúng 215.000 Đồng.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như Quận 1 nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifiQuận 1 xin theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận 1 sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Trong bảng giá internet FPT Quận 1 có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Quận 1. Đó chính là gói cước Super45 với băng thông 45Mpbs và cước phí chỉ 200k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super45 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super45 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 2 – 8 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 45Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Nếu khách hàng muốn xem thông tin chi tiết về gói Super45 xin tham khảo tại đây.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super60 ( 60Mpbs ) và Super80 ( 80Mpbs ). Thông tin qua 2 gói này:

 • Gói Super60 – Băng thông 60Mpbs – Số lượng User sử dụng: 8 – 12 người – Giá cước: 255k/tháng.
 • Gói Super80 – Băng thông 80Mpbs – Số lượng User sử dụng 12 -15 người – Giá cước: 320k/tháng.

Sau đây là chi tiết các gói cước ở bảng giá internet FPT Quận 1, mời quý khách theo dõi:

Bảng giá lắp mạng FPT Quận 1 gói Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT Quận 1 gói Internet Only.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT Quận 1 dành cho gói Internet Only. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Gói cước combo internet và truyền hình FPT ở Quận 1.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình Quận 1. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi.

Một ý tưởng tuyệt vời là chúng ta sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo FPT này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Nói về truyền hình FPT, là công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam. Sử dụng công nghệ truyền hình giao thức internet ( hay còn gọi là giao thức IPTV – Xem thêm tại đây ). Nói đơn giản thì truyền hình FPT giúp tivi thường lên được mạng internet, xem youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc báo…mà không cần tivi thông minh. Và đặc biệt sử dụng được cho cả những tivi cũ, tivi crt, tivi thùng ngày xưa luôn nhé.

Truyền hình FPT cực kỳ hiện đại, nói qua đôi lời thì khách hàng khó hiểu được hết các chức năng. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo thêm ở đây nhé ( Truyền hình FPT )

Gói cước lắp mạng FPT Quận 1 dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super45 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Quận 1.

Bảng giá combo Internet + truyền hình FPT ở Quận 1.
Bảng giá combo Internet + truyền hình FPT ở Quận 1.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 1. Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Quận 1 dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận 1 là Quận trung tâm của TP.HCM, Quận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của Tp.Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, có những thời điểm không kiểm soát được. Nơi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, ngoài ra còn có các tổ chức trong và ngoài nước, các bộ máy chính quyền, đại sứ quán… Theo đó nhu cầu lắp mạng internet FPT Quận 1 cũng rất cao. Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT Quận 1 có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng internet FPT ở Quận 1 dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 1.
Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận 1.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 1, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT Quận 1 cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 1 như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.
FPT triển khai toàn bộ 100% modem wifi dành cho khách hàng đăng ký lắp mới.
FPT triển khai toàn bộ 100% modem wifi dành cho khách hàng đăng ký lắp mới.

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Quận 1.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Quận 1 cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 1 – Đơn giản, chỉ cần CMND.

Khác với ngày trước, hiện nay để thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Các lưu ý về thủ tục khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 1:

 • Nếu chứng minh nhân dân, hộ chiếu đăng ký mới đang bị nợ cước ở hợp đồng cũ thì bắt buộc phải thanh toán hết khoản nợ cũ thì mới lên được hợp đồng mới.
 • Nghiêm cấm việc mượn chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh của người khác để đăng ký cho mình.
 • FPT Telecom chỉ chụp hình, giữ lại file hình ảnh, không giữ bản gốc hoặc bản photo.
 • FPT Telecom lấy file hình là bản gốc, bản sao, nếu là photo phải có công chứng.
 • Đối với công ty, doanh nghiệp khi ký tên vào hợp đồng phải là người đứng tên trong giấy phép kinh doanh. Nếu một người khác thì phải có giấy ủy quyền thay thế.
Hướng dẫn khách hàng đăng ký lắp mạng FPT đơn giản nhất.
Hướng dẫn khách hàng đăng ký lắp mạng FPT đơn giản nhất.

Quy trình lắp mạng FPT Quận 1 – Nhanh gọn, trong vòng 24h.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận 1:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT ở Quận 1 xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Quận Tân Phú tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…

Bằng chuyên môn tốt, thái độ làm việc nhiệt tình, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với quy trình lắp mạng của FPT Quận 1 nhé.

Khách hàng sẽ được hoàn tất triển khai dịch vụ sau 24H kể từ khi ký hợp đồng.
Khách hàng sẽ được hoàn tất triển khai dịch vụ sau 24H kể từ khi ký hợp đồng.

Các câu hỏi thường gặp.

Tôi không có hộ khẩu ở Quận 1 có đăng ký lắp mạng FPT hay không?

Trả lời: Vẫn đăng ký bình thường. Hiện nay FPT Quận 1 đã thủ tục hóa các giấy tờ, chỉ cần CMND là có thể đăng ký lắp mạng FPT rồi.

Tôi đang là sinh viên ở Quận 1, gói cước Internet nào phù hợp với tôi. 

Trả lời: Nếu là sinh viên, nhu cầu tài chính thấp, bạn có thể chọn gói cước thấp nhất của FPT ở Quận 1 hiện nay là gói Super45 với giá 215k/tháng.

Cho tôi hỏi có gói cước vừa internet, vừa truyền hình nào vừa rẻ vừa mạnh không?

Trả lời: Hiện tại, FPT Telecom đang có ưu đãi dành cho gói combo vừa internet vừa truyền hình cáp khá tốt chính là gói combo Super45 với giá 255k/tháng.

Tôi không có điều kiện tài chính, tôi muốn dùng tháng nào trả tháng đó nhưng được miễn phí?

Trả lời: Dạ, hiện tại nếu khách hàng muốn được miễn phí lắp đặt, khách hàng chỉ cần trả trước 3 tháng là được rồi. Tuy nhiên trả từng tháng thì không được miễn phí, phí lắp đặt là 330.000 Đồng.

Đang cập nhật…

Tóm lại: 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp ở Quận 1 nên chọn nhà mạng FPT. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT Quận 1 một cách đơn giản nhất.

Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Quận 1 cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Quận 1 với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Trang web: Nhamangfpt.vn
 • Nhân viên phụ trách: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận 1 tốt nhất nhé.

FPT Quận 1 chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ internet FPT.
FPT Quận 1 chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ internet FPT.

Giới thiệu thêm về Quận 1.

Quận 1 là Quận trung tâm nhất của TP.HCM. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của TP.HCM. Nơi đây tập trung hầu hết các cơ quan của bộ máy nhà TP.HCM nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung. Quận được xem là Quận phát triển nhất, mức sống cao nhất của Tp.HCM.

Dân số Quận 1 vào năm 2019 vào khoảng 142.000 dân, diện tích vào khoảng 7.73 km2, mật độ dân số rất cao khoảng 18.370 người/km2 ( Theo Wikipedia ).

Về vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp Phú Nhuận và Bình Thạnh.
 • Phía Đông giáp Quận 2.
 • Phía Tây giáp Quận 5.
 • Phía Nam giáp Quận 4.

Quận 1 được chi thành 10 Phường, bao gồm các Phường: Phường Bến Nghé, Phường Bến Thành, Phườn Cô Giang, Phường Cầu Kho, Phường Cầu Ông Lãnh, Phường Đa Kao, Phường Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Thái Bình, Phường Phạm Ngũ Lão, Phường Tân Định. Trong đó Phường Bến Nghé đặt ủy ban nhân dân Quận 1.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin từ Quận 2 xin tham khảo thêm tại đâytại đây, xem bản đồ tại đây.

Quận 1 là Quận hình thành và phát triển mạnh mẽ của TP.HCM.
Quận 1 là Quận hình thành và phát triển mạnh mẽ của TP.HCM.

Video giới thiệu về nhà mạng FPT Telecom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon