Quy Trình Lắp Mạng FPT 2023 – Nhanh Gọn, Trong Vòng 24h.

Giới thiệu quy trình lắp mạng FPT mới nhất năm 2023.

Lời đầu tiên, nhà mạng FPT xin kính chào tất cả khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ internet của chúng tôi. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay FPT Telecom là thương hiệu viễn thông nổi tiếng và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bước qua năm 2023, nhu cầu sử dụng internet, wifi của người dân ở Việt Nam càng ngày càng cao. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đó, bên cạnh những chính sách ưu đãi về giá cả, đầu tư cơ sở hạ tầng, công nghệ, nhà mạng FPT còn đưa ra những thủ tục, quy trình đơn giản nhất để thuận tiện cho khách hàng đăng ký dịch vụ nhất có thể.

Xem bảng giá lắp mạng FPT mới nhất năm 2021.

Chắc khách hàng còn nhớ bài trước chúng tôi đã giới thiệu về thủ tục lắp mạng FPT. Nếu quên quý khách có thể xem lại ở link dưới đây nhé:

Thủ tục lắp mạng FPT 

Và sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho quý vị biết được những quy trình lắp mạng FPT mới nhất năm 2023. Quý khách cùng theo dõi và nắm thông tin nhé.

Giới thiệu quy trình lắp mạng FPT mới nhất năm 2021.
Giới thiệu quy trình lắp mạng FPT mới nhất năm 2021.

Quy trình lắp mạng FPT.

4 bước lắp mạng FPT.

Cũng giống như tất cả sản phẩm hay dịch vụ, khi mua hay đăng ký đều cần trãi qua các bước rõ ràng. Theo đó quy trình lắp mạng FPT về cơ bản được chia thành 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khảo sát nhu cầu.

Khi có nhu cầu đăng ký internet, wifi, khách hàng vui lòng gọi lên số tổng đài lắp mạng FPT : 0909.846.569 – 0972.079.765.

Nhân viên kinh doanh sẽ hỏi các thông tin như: Số lượng người sử dụng, mô hình công ty, nhà ở, địa chỉ nhà khách hàng, điều kiện tài chính…

Sau khi hỏi các thông tin, các bạn nhân viên sẽ tư vấn gói cước phù hợp, đồng thời khảo sát qua hạ tầng xem có cáp hay không.

Bước 2: Khảo sát hạ tầng thực tế.

Các bạn nhân viên sẽ xin địa chỉ và xuống khảo sát thực tế. Khảo sát về mô hình nhà có nhiều tầng hay không, rộng hay hẹp.

Khảo sát hạ tầng khu vực đó có còn trên thực tế hay không, có băng đường hay băng cây cối, cần xin nhà dân hay không…

Bước 3. Ký hợp đồng và thanh toán tiền.

Sau khi đã tư vấn các gói cước phù hợp với nhu cầu khách hàng. Khảo sát các điều kiện khách quan đủ điều kiện để kéo đường truyền internet FPT. Nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

Lưu ý rằng hiện nay FPT Telecom đã điện tử hóa tất cả các khâu, từ hợp đồng điện tử, hóa đơn điện tử đến quản ký wifi qua app HI FPT.

Xem thêm về cách xem hợp đồng điện tử FPT

Xem thêm về cách lấy hóa đơn điện tử FPT

Trước khi ký hợp đồng, quý khách cần đọc kỹ nội dung hợp đồng, các điều khoản giữa công ty và khách hàng.

Xem thêm về thời hạn hợp đồng FPT

Sau khi đồng ý các điều khoản, quý khách tiến hành thanh toán tiền hòa mạng hoặc tiền trả trước cho nhân viên kinh doanh khi đã nhận được tin nhắn thu tiền của FPT.

Bước 4: Triển khai lắp đặt.

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên và khách hàng sẽ cùng nhau hẹn thời gian thi công sao cho thuận lợi cả 2 bên.

Đến thời gian hẹn, đội thi công PNC Phương Nam sẽ tiến hành lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Lưu ý khách hàng cần đặt tên và mật khầu có tính bảo mật, tránh trường hợp bị lộ hoặc bị hack mật khẩu nhé. Nếu cần thay đổi tên và mật khẩu wifi FPT, khách hàng có thể tham khảo bên dưới nhé:

Cách đổi tên và mật khẩu wifi FPT đơn giản nhất.

Quy trình lắp mạng FPT bao gồm 4 bước cơ bản.
Quy trình lắp mạng FPT bao gồm 4 bước cơ bản.

Thời gian lắp mạng FPT bao lâu.

Hiện nay, nhờ vào cơ sở hạ tầng dày đặc, cộng thêm số lượng và chất lượng nhân viên năm 2021 đã được bổ sung hơn nhiều. Vì vậy quy trình lắp mạng FPT cũng nhanh, gọn.

Theo đó thời gian lắp mạng FPT diễn ra trong vòng 24h ( kể từ khi ký hợp đồng ).

Các trường hợp cá biệt như: Mưa, gió, bão, thiên tai hoặc ngày lễ, tết hoặc các điều kiện bất khả kháng thì thời gian thi công có thể bị chậm trể hơn. Tuy nhiên sẽ không vượt quá 48h nhé khách hàng.

Thời gian lắp mạng FPT nhanh, gọn trong vòng 24h kể từ khi ký hợp đồng.
Thời gian lắp mạng FPT nhanh, gọn trong vòng 24h kể từ khi ký hợp đồng.

Các lưu ý về quy trình lắp mạng FPT.

Tùy thuộc vào nhiều tình huống mà quy trình lắp mạng FPT được rút gọn lại sao cho nhanh và thuận tiện nhất.

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… hạ tầng FPT có đầy đủ từng tuyến đường, con hẻm nên nhân viên kinh doanh sẽ không cần khảo sát thực tế quá nhiều. Có thể bỏ qua bước khảo sát thực tế.

Hiện tại do đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới, nên việc đảm bảo an toàn vẫn trên hết. Theo đó khách hàng có thể đăng ký lắp mạng bằng phương thức làm online, không cần tới tại nhà làm hồ sơ.

Trong quá trình ký hợp đồng cũng như lắp mạng FPT, nhân viên phải xuất trình được thẻ nhân viên. Bên cạnh đó thái độ phải chuyên nghiệp, vui tươi, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối.

Hướng dẫn cho khách hàng các điều khoản và thủ tục lắp mạng FPT.
Hướng dẫn cho khách hàng các điều khoản và thủ tục lắp mạng FPT.

Tóm lại:

Bước qua năm 2021, thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, kéo theo đó là nhu cầu lắp mạng FPT ngày càng lớn. Hầu như ai cũng có nhu cầu internet, wifi. Chính vì vậy nhà mạng FPT đã chuẩn hóa cả về thủ tục lẫn quy trình lắp mạng FPT sao cho nhanh và đơn giản nhất có thể.

Theo đó hiện nay quy trình lắp mạng FPT rất nhanh, gọn chỉ trong 24h kể từ khi ký hợp đồng, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc về quy trình lắp mạng hoặc đăng ký lắp mạng FPT xin liên hệ tổng đài FPT theo thông tin dưới đây:

  • Tổng đài di động: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( call & zalo )
  • Tổng đài cố định: 19006600.
  • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
  • Website: Nhamangfpt.vn.
  • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho quý khách, xin cảm ơn.

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon