Lắp mạng FPT Quận Tân Bình – Chất lượng, rẻ chỉ 200k/tháng.

Lắp mạng FPT Quận Tân Bình chất lượng, giá rẻ chỉ 200k/tháng.

Lời đầu tiên, nhà mạng FPT xin kính chào tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Quận Tân Bình.

Sự tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của hàng ngàn khách hàng ở Quận Tân Bình là lời động viên cũng đồng thời là lời khẳng định cho thương hiệu internet cáp quang hàng đầu Quận Tân Bình.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, bằng nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ về cả nâng cao chất lượng dịch vụ và công nghệ. FPT Telecom Tân Bình đã vươn lên trở thành nhà cung cấp viễn thông tốt nhất không chỉ ở Quận Tân Bình mà còn ở cả HCM..

Tuy nhiên hiện tại có khá nhiều khách hàng ở Quận Tân Bình khi có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet, lắp wifi còn chưa biết đến thương hiệu FPT Telecom. Điều đó có thể dẫn đến việc khách hàng đăng ký nhầm các nhà mạng có đường truyền internet không tốt mà giá cao. Ảnh hưởng tới trãi nghiệm trong công việc,  học tập và kinh doanh.

Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết nhất về dịch vụ lắp mạng FPT Quận Tân Bình. Chi tiết ở đây bao gồm tư vấn về chi nhánh, tổng đài, nhu cầu sử dụng, gói cước  phù hợp, giá các gói cước, quy trình, thủ tục lắp mạng FPT ở Quận Tân Bình. Mời quý khách cùng theo dõi.

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng FPT Quận Tân Bình chất lượng cao.
Giới thiệu dịch vụ lắp mạng FPT Quận Tân Bình chất lượng cao.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Quận Tân Bình.

Địa chỉ FPT Quận Tân Bình : 340E – 340F Hoàng Văn Thụ.

Nhằm phục vụ cho khách hàng được thuận tiện trong việc thực các giao dịch, hiện tại Quận Tân Bình đã có phòng giao dịch FPT Telecom rồi. Chi nhánh FPT Telecom Quận Tân Bình được thành lập năm 2009. Khác với các chi nhánh FPT các Quận khác, chi nhánh FPT Quận Tân Bình ngay từ lúc thành lập đến nay chỉ nằm ở địa chỉ 340E – 340F Hoàng Văn Thụ, Phường 4.

Địa chỉ FPT Tân Bình nằm ngay ở đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, là Phường trung tâm của Quận. Vì Phường trung tâm nên nhìn chung khách hàng cũng khá dễ dàng tìm đến chi nhánh để giao dịch.

Tuy nhiên để thuận lợi trong việc tìm đường nhất cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hướng đi đến địa chỉ FPT Quận Tân Bình như sau:

 • Địa chỉ FPT Quận Tân Bình nằm ở số nhà 340E – 340F Hoàng Văn Thụ, Phường 4.
 • Chi nhánh nằm gần ngã ba Út Tịch và Hoàng Văn Thụ, cách khoảng 70 mét theo hướng Hoàng Văn Thụ về Lý Thường Kiệt
 • Cách đường Nguyễn Đình Khơi khoảng 100 mét theo hướng Hoàng Văn Thụ về Cộng Hòa.

Nếu khách hàng biết sử dụng ứng dụng Google Map thì tham khảo đường đi đến cửa hàng FPT Quận Tân Bình trên Google map ở đây.

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết địa chỉ và cách tìm đường đến địa chỉ FPT Quận Tân Bình. Tuy nhiên không phải ai hoặc khi nào khách hàng cũng có thể thuận tiện lên chi nhánh để giao dịch. Những lúc này khách hàng cần hỗ trợ bằng cách gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận Tân Bình luôn, và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng đài FPT Quận Tân Bình. Hãy cùng theo dõi tiếp nhé bạn.

Địa chỉ FPT Quận Tân Bình ở 340E - 340F Hoàng Văn Thụ, Phường 4.
Địa chỉ FPT Quận Tân Bình ở 340E – 340F Hoàng Văn Thụ, Phường 4.

Tổng đài FPT Quận Tân Bình – Hotline 0909.846.569.

Cũng giống như các chi nhánh FPT ở TP.HCM. Nhà mạng FPT cũng có số tổng đài riêng để phục vụ các nhu cầu cơ bản của khách hàng ở Quận Tân Bình.

Sau đây là chi tiết các thông tin liên hệ tổng đài FPT Quận Tân Bình:

 • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 2.
 • Tổng đài hỗ trợ các vấn đề về cước phí và các thủ tục liên quan: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 0.
 • Tổng đài lắp mạng Internet, wifi, truyền hình, camera FPT : 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Email liên hệ: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website chính thức: Nhamangfpt.vn.

Các lưu ý về các vấn đề đến tổng đài FPT Quận Tân Bình.

 • Tổng đài trực 24/7, kể cả ngày chủ nhật, ngày tết, ngày lễ.
 • Phí cước điện thoại gọi lên tổng đài FPT Quận Tân Bình được tính 600 Đồng/Phút.
 • Cuộc gọi được ghi âm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Thái độ nhân viên tổng đài phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp…

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ và tổng đài FPT Tân Bình, sau đây chúng ta sẽ đi vào phần quan trọng nhất. Đó là phần giới thiệu chi tiết về các gói cước lắp mạng FPT Quận Tân Bình, các bạn cùng theo dõi nhé.

Tổng đài FPT Quận Tân Bình luôn tận tình phục vụ khách hàng.
Tổng đài FPT Quận Tân Bình luôn tận tình phục vụ khách hàng.

Bảng giá lắp mạng FPT Quận Tân Bình.

Gói cước Internet Only.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như Quận Tân Bình nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifiQuận Tân Bình xin theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận Tân Bình sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Trong bảng giá lắp mạng FPT Quận Tân Bình có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Quận Tân Bình. Đó chính là gói cước Super80 với băng thông 80Mpbs và cước phí chỉ 200k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super80 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super45 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 2 – 8 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 80Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Tìm hiểu kỹ hơn gói cước FPT Super80 tại đây nhé.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super100 ( 100Mpbs ) và Super150 (150Mpbs ).

Tìm hiểu thêm: FPT tăng băng thông tháng 05/2021.

Chi tiết các gói cước ở bảng giá dưới đây:

Bảng giá lắp mạng FPT Quận Tân Bình gói Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT Quận Tân Bình gói Internet Only.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT ở Quận Tân Bình. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Gói cước combo internet và truyền hình FPT.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi.

Một ý tưởng tuyệt vời là chúng ta sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo FPT này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Nói về truyền hình FPT, là công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam. Sử dụng công nghệ truyền hình giao thức internet ( hay còn gọi là giao thức IPTV ).

Nói đơn giản thì truyền hình FPT giúp tivi thường lên được mạng internet, xem youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc báo…mà không cần tivi thông minh. Và đặc biệt sử dụng được cho cả những tivi cũ, tivi crt, tivi thùng ngày xưa luôn nhé.

Truyền hình FPT cực kỳ hiện đại, nói qua đôi lời thì khách hàng khó hiểu được hết các chức năng. Khách hàng tham khảo thêm về truyền hình FPT nhé.

Tìm hiểu thêm: Truyền hình FPT.

Gói cước lắp mạng FPT Quận Tân Bình dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super80 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Quận Tân Bình.

Bảng giá combo vừa internet và truyền hình FPT ở Quận Tân Bình.
Bảng giá combo vừa internet và truyền hình FPT ở Quận Tân Bình.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Quận Tân Bình.

Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Quận Tân Bình dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận Tân Bình một trong những Quận nội thành có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Theo đó nhu cầu sử dụng internet cũng rất cao..Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận Tân Bình dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận Tân Bình
Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Quận Tân Bình

Đối với công ty, doanh nghiệp khi lắp mạng FPT Quận Tân Bình, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư  vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Tìm hiểu thêm chuẩn AC là gì ở đây, sự khác biệt giữa sóng 2.4Ghz và 5.0Ghz tại đây.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Quận Tân Bình như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.
Unifi - Một trong những modem wifi chuẩn AC cao cấp của FPT Tân Bình.
Unifi – Một trong những modem wifi chuẩn AC cao cấp của FPT Tân Bình.

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Quận Tân Bình.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Quận Tân Bình cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Quận Tân Bình.

Khác với ngày trước, hiện nay để thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục lắp mạng FPT ở Quận Tân Bình như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Xem thêm về thủ tục lắp mạng FPT ở đây.

Quy trình lắp mạng FPT Quận Tân Bình.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận Tân Bình:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Quận Tân Phú tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…

Xem thêm về quy trình lắp mạng FPT ở đây.

Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục lắp mạng FPT.
Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục lắp mạng FPT.

Tóm lại: 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp nên chọn nhà mạng FPT. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT Quận Tân Bình một cách đơn giản nhất.

Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Quận Tân Bình cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Tân Bình với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website: Nhamangfpt.vn

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận Tân Bình tốt nhất nhé.

Giới thiệu thêm về Quận Tân Bình.

Tân Bình là một trong những Quận nội thành Tp.HCM. Quận Tân Bình được đánh giá là Quận có địa hình bằng phẳng nhất trong các Quận, cao trung bình chỉ 4 – 5 mét, cao nhất là sân bay Tân Sơn Nhất 8 – 9 mét, trong Quận còn có nhiều quỹ đất nông nghiệp.

Quận Tân Bình năm Phía Bắc của TP.HCM:

 • Phía Bắc giáp Quận Gò Vấp, Quận 12.
 • Phía Tây giáp Tân Phú.
 • Phía Đông giáp Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10.
 • Phía Nam giáp Quận 11.

Quận được chia thành 15 Phường bao gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phườn 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về Quận Tân Bình xin xem thêm thông tin ở đâyở đây, xem bản đồ Quận ở đây.

Video giới thiệu về nhà mạng FPT Telecom.

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon