Lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận [ 2023 ] – Nhanh, rẻ chỉ 200K

Dịch vụ đăng ký lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng [ Năm 2023 ].

Lời đầu tiên, nhà mạng FPT xin kính chào tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận.

Sự tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của hàng ngàn khách hàng ở Quận Phú Nhuận là lời động viên cũng đồng thời là lời khẳng định cho thương hiệu internet cáp quang hàng đầu Quận Phú Nhuận.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, bằng nỗ lực đổi mới không ngừng về cả công nghệ lẫn dịch vụ. FPT Telecom đã vươn lên trở thành nhà cung cấp viễn thông tốt nhất ở riêng Quận Phú Nhuận.

Tuy nhiên hiện tại có khá nhiều khách hàng ở Quận Phú Nhuận có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet còn chưa biết đến thương hiệu FPT Telecom. Điều đó có thể dẫn đến việc khách hàng đăng ký nhầm các nhà mạng có đường truyền internet không tốt mà giá cao. Ảnh hưởng tới trãi nghiệm trong công việc, học tập và kinh doanh.

Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết nhất về dịch vụ lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận. Chi tiết ở đây bao gồm tư vấn về chi nhánh, tổng đài, nhu cầu sử dụng, gói cước  phù hợp, giá các gói cước, quy trình, thủ tục lắp mạng FPT ở Quận Phú Nhuận. Mời quý khách cùng theo dõi.

Gọi để đăng ký: 0909.846.569

Dịch vụ lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận xin kính chào quý khách.
Dịch vụ lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận xin kính chào quý khách.

Giới thiệu chi nhánh FPT Telecom Quận Phú Nhuận.

Địa chỉ FPT Quận Phú Nhuận – 340E – 340F Hoàng Văn Thụ.

Do đặc thù địa hình và dân cư nên hiện tại Quận Phú Nhuận chưa có văn phòng giao dịch FPT Telecom. Hiện nay chi nhánh FPT Quận Phú Nhuận đang dùng chung với chi nhánh FPT Tân Bình. Địa chỉ FPT Quận Phú Nhuận nằm chính xác ở địa chỉ 340E – 340F Phường 4, Quận Tân Bình.

Dự kiến trong năm 2021, FPT Telecom sẽ đặt một văn phòng chi nhánh ở Quận Phú Nhuận để người dân Quận Phú Nhuận thuận tiện trong việc giao dịch.

Bây giờ khi chi nhánh FPT chưa có, khách hàng chịu khó lên địa chỉ FPT Quận Tân Bình nhé. Nhìn chung do nằm ngay ở Phường 4 là Phường trung tâm nên cũng khá dễ tìm đường.

Tuy nhiên để thuận lợi trong việc tìm đường nhất cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hướng đi đến địa chỉ FPT Quận Phú Nhuận như sau:

 • Địa chỉ FPT Quận Phú Nhuận cũng là địa chỉ FPT Quận Tân Bình nằm ở số nhà 340E – 340F Hoàng Văn Thụ, Phường 4.
 • Chi nhánh nằm gần ngã tư Út Tịch và Hoàng Văn Thụ, cách ngã 4 khoảng 70 mét theo hướng Hoàng Văn Thụ về Cách Mạng Tháng 8.

Đặc biệt dịch Covid-19 đang có dấu hiện chưa hết dịch nên văn phòng FPT Telecom xin lưu ý khách hàng phòng dịch như sau:

 • Đeo khẩu trang khi đến giao dịch.
 • Rửa tay sát khuẩn trước khi vào chi nhánh.
 • Đảm bảo ngồi có khoảng cách với nhân viên và các khách hàng khác.
 • Nhân viên phải đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho khách hàng và công ty.

Nếu khách hàng biết sử dụng ứng dụng Google Map thì tham khảo đường đi đến cửa hàng FPT Quận Phú Nhuận trên Google map ở đây.

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết địa chỉ và cách tìm đường đến chi nhánh FPT Quận Phú Nhuận. Tuy nhiên không phải ai hoặc khi nào khách hàng cũng có thể thuận tiện lên chi nhánh để giao dịch.

Những lúc này khách hàng cần hỗ trợ bằng cách gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận Phú Nhuận luôn, và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng đài FPT Quận Phú Nhuận. Hãy cùng theo dõi tiếp nhé bạn.

Quận Phú Nhuận và Quận Tân Bình dùng chung một chi nhánh ở địa chỉ: 340E - 340F Hoàng Văn Thụ.
Quận Phú Nhuận và Quận Tân Bình dùng chung một chi nhánh ở địa chỉ: 340E – 340F Hoàng Văn Thụ.

Tổng đài FPT Quận Phú Nhuận – 0909.846.569.

Cũng giống như các chi nhánh FPT ở TP.HCM. Nhà mạng FPT cũng có số tổng đài riêng để phục vụ các nhu cầu cơ bản của khách hàng ở Quận Phú Nhuận.

Sau đây là chi tiết các thông tin liên hệ tổng đài FPT Quận Phú Nhuận:

 • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 2.
 • Tổng đài hỗ trợ các vấn đề về cước phí và các thủ tục liên quan: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 0.
 • Tổng đài lắp mạng Internet, wifi, truyền hình, camera FPT : 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Email liên hệ: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website chính thức: Nhamangfpt.vn.

Các lưu ý về các vấn đề đến tổng đài FPT Quận Phú Nhuận.

 • Tổng đài trực 24/7, kể cả ngày chủ nhật, ngày tết, ngày lễ.
 • Phí cước điện thoại gọi lên tổng đài FPT Quận Phú Nhuận được tính 600 Đồng/Phút.
 • Cuộc gọi được ghi âm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Thái độ nhân viên tổng đài phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp…

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ và tổng đài FPT Phú Nhuận, sau đây chúng ta sẽ đi vào phần quan trọng nhất. Đó là phần giới thiệu chi tiết về các gói cước lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận, các bạn cùng theo dõi nhé.

Tổng đài FPT Quận Phú Nhuận luôn phục vụ khách hàng tận tâm, kịp thời.

Xem thêm: Tổng đài FPT Quận Phú Nhuận.

Bảng giá lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận.

Gói cước Internet FPT Only – Chỉ 215k/tháng.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như Quận Phú Nhuận nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifiQuận Phú Nhuận xin theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Trong bảng giá internet FPT Quận Phú Nhuận có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Quận Phú Nhuận. Đó chính là gói cước Super80 với băng thông 80Mpbs và cước phí chỉ 215k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super80 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super80 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 4 – 10 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 80Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Xem thêm về gói cước Super80 tại đây.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super100 ( 60Mpbs ) và Super150 ( 150Mpbs ). Chi tiết các gói cước ở bảng giá dưới đây:

Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận Phú Nhuận gói cước Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận Phú Nhuận gói cước Internet Only.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT Quận Phú Nhuân. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Gói cước combo internet và truyền hình FPT ở Quận Phú Nhuận.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi.

Một ý tưởng tuyệt vời là chúng ta sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Nói về truyền hình FPT, là công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam. Sử dụng công nghệ truyền hình giao thức internet ( hay còn gọi là giao thức IPTV ), xem thêm lý thuyết về giao thức Internet tại đây.

Nói đơn giản thì truyền hình FPT giúp tivi thường lên được mạng internet, xem youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc báo…mà không cần tivi thông minh. Và đặc biệt sử dụng được cho cả những tivi cũ, tivi crt, tivi thùng ngày xưa luôn nhé.

Truyền hình FPT cực kỳ hiện đại, nói qua đôi lời thì khách hàng khó hiểu được hết các chức năng. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo thêm ở đây nhé ( Truyền hình FPT )

Gói cước lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super45 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Quận Phú Nhuận.

Bảng giá combo internet và truyền hình cáp FPT ở Quận Phú Nhuận.
Bảng giá combo internet và truyền hình cáp FPT ở Quận Phú Nhuận.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Quận Phú Nhuận. Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Quận Phú Nhuận dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận Phú Nhuận một trong những Quận có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Theo đó nhu cầu sử dụng internet cũng rất cao..Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT Quận Phú Nhuận có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng internet FPT ở Quận Phú Nhuận dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá internet cáp quang dành cho công ty, doanh nghiệp ở Phú nhuận.
Bảng giá internet cáp quang dành cho công ty, doanh nghiệp ở Phú nhuận.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư  vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT Telecom Phú Nhuận cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT Telecom Phú Nhuận chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Xem thêm về chuẩn AC của Wifi tại đâytại đây nhé.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.

Việc đánh giá modem wifi có tốt hay không, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Quận Phú Nhuận cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Quận Phú Nhuận.

Khác với ngày trước, hiện nay để thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Quy trình lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Quận Tân Phú tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…
Thủ tục lắp internet ngày này khá đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân.
Thủ tục lắp internet ngày này khá đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân.

Tóm lại: 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp nên chọn nhà mạng FPT. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận một cách đơn giản nhất.

Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Quận Phú Nhuận cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Phú Nhuận với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website: Nhamangfpt.vn

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận Phú Nhuận tốt nhất nhé.

Giới thiệu thêm về Quận Phú Nhuận.

Quận Phú Nhuận là một trong những Quận nội thành, cũng là một trong những Quận trung tâm của TP.HCM. Quận được hình thành và phát triển lâu đời. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 4.7 km. Được coi là cửa ngõ vào phía bắc của Tp.HCM.

Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý:

 • Phía Đông giáp Bình Thạnh.
 • Phía Tây giáp Tân Bình.
 • Phía Bắc giáp Quận 1, Quận 3.
 • Phía Bắc giáp Quận Gò Vấp.

Quận Phú Nhuận chia làm 15 Phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin từ Quận Tân Phú xin tham khảo thêm tại đâytại đây, xem bản đồ tại đây.

Video giới thiệu về nhà mạng FPT Telecom.

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon