Lắp Mạng FPT Quận 8 – Nhanh, Gọn, Rẻ Chỉ Đúng 200k/tháng.

Lắp mạng FPT Quận 8 – Nhanh, gọn và rẻ chỉ 200k/tháng [ Năm 2023 ].

Lời đầu tiên nhà mạng FPT Telecom xin gửi lời chào đến tất cả các khách hàng, người dân đã và đang sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Quận 8.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ nhân viên mà thương hiệu Internet nói riêng và FPT nói chung đã trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu ở Quận 8.

Như chúng ta biết, trong thời đại công nghệ 4.0, internet gần như là dịch vụ bắt buộc phải có trong tất cả mọi người. Người dân ở Quận 8, Tp.HCM cũng vậy, khoảng 5 năm trở lại đây, càng ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký lắp mạng internet nhiều hơn. Nhu cầu đó còn tăng lên rất nhiều ở những năm tiếp theo về cả chất số lượng lẫn chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 8, FPT Telecom luôn ý thức được rằng việc thay đổi công nghệ, chất lượng phải luôn liên tục, không ngừng nghỉ. Cũng từ đó mà FPT Telecom hiện nay được rất nhiều người dân Quận 8 yêu quý và tin tưởng sử dụng.

Gọi đăng ký ngay: 0909.846.569

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người dân ở Quận 8, hoặc mới chuyển đến muốn lắp đặt internet FPT nhưng chưa biết phải đăng ký sao, thủ tục như thế  nào, giá cả sao, nhu cầu sao…Và chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tất tần tật về dịch vụ lắp mạng FPT Quận 8. Quý khách vui lòng theo dõi và chọn cho mình gói cước internet phù hợp nhất nhé.

Dịch vụ lắp mạng FPT Quận 8 xin kính chào quý khách.
Dịch vụ lắp mạng FPT Quận 8 xin kính chào quý khách.

Giới thiệu chi nhánh nhà mạng FPT Quận 8.

Đầu tiên trước khi đi giới thiệu các bảng giá internet ở Quận 8, chúng tôi xin giới thiệu qua chi nhánh FPT Quận 8 để quý khách cùng nắm thông tin nhé.

Địa chỉ FPT Quận 8 – 625 Phạm Thế Hiển, Phường 4.

Với mong muốn mang đến những sự trãi nghiệm tốt nhất, tất cả các Quận ở Tp.HCM đều có trung tâm giao dịch của FPT Telecom. Theo đó ở Quận 8 cũng có chi nhánh FPT. Chi nhánh nằm ở địa chỉ: 625 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8.

Trung tâm giao dịch FPT Telecom là nơi để khách hàng đến để thực hiện các giao dịch liên quan đến các dịch vụ, sản phẩm FPT ở Quận 8. Một số nghiệp vụ khách hàng hay lên chi nhánh nhờ hỗ trợ:

 • Đăng ký lắp internet, wifi, truyền hình cáp FPT.
 • Đóng cước.
 • Chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu.
 • Các nghiệp vụ liên quan đến bảo trì dịch vụ.
 • Thay đổi các thông tin liên quan đến giá cước dịch vụ…

Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết địa chỉ FPT Quận 8 như sau:

 • Chi nhánh nằm ở địa chỉ : 625 Phạm Thế Hiển, Phường 4.
 • Địa chỉ nằm cách ngã 3 Đường Cao Lỗ với Phạm Thế Hiển khoảng 100 mét.
 • Nằm cách ngã 3 Âu Dương Lân với Phạm Thế Hiển khoảng 150 mét.

Địa chỉ FPT Quận 8 trên Google Map bạn tham khảo ở đây nhé.

Chi nhánh FPT Quận 8 đóng tại địa chỉ 625 Phạm Thế Hiển, Phường 4
Chi nhánh FPT Quận 8 đóng tại địa chỉ 625 Phạm Thế Hiển, Phường 4

Các lưu ý về chi nhánh FPT Quận 8:

 • Các chi nhánh FPT mở cửa vào 8h sáng và đóng cửa lúc 17h30.
 • Trong mùa dich Covid-19 khách hàng vui lòng đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào chi nhánh.
 • Thái độ của các bạn nhân viên phải lịch sự, vui vẻ, chuyên nghiệp đối với khách hàng.
 • Các giao dịch như chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu, thanh lý hợp đồng…khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân chủ sở hữu…

Đặc biệt dịch Covid-19 đang có dấu hiện chưa hết dịch nên văn phòng FPT Telecom xin lưu ý khách hàng phòng dịch như sau:

 • Đeo khẩu trang khi đến giao dịch.
 • Rửa tay sát khuẩn trước khi vào chi nhánh.
 • Đảm bảo ngồi có khoảng cách với nhân viên và các khách hàng khác.
 • Nhân viên phải đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho khách hàng và công ty.

Nhìn chung vì nằm ở Phường 4 là Phường trung tâm ở Quận 8 nên việc tìm đường cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không rành đường, khó đi lên được chi nhánh.

Trong trường hợp này khách hàng không cần phải lên chi nhánh, quý khách gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 8 để được hỗ trợ. Thông tin tổng đài FPT Quận 8 chúng tôi sẽ trình bày phía dưới đây.

Tổng đài lắp mạng FPT Quận 8 – Hotline: 0909.846.569.

Tổng đài là điều không thể thiếu của mỗi ngành dịch vụ, FPT Telecom Quận 8 cũng vậy, cũng có tổng đài riêng. Tổng đài lắp mạng FPT Quận 8 phục vụ qua điện thoại cho tất cả các thắc mắc cần hỗ trợ của khách hàng ở Quận 8.

Sau đây là các thông tin liên quan đến tổng đài lắp mạng FPT Quận 8:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ ( Internet, wifi, truyền hình cáp ): 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Website chính thức: Nhamangfpt.vn.
 • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định.

Các lưu ý về tổng đài lắp internet FPT Quận 8:

 • Tổng đài trực điện thoại full cả ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày tết.
 • Cước điện thoại được tính là: 1000 Đồng/Phút.
 • Thái độ của nhân viên trực tổng đài là phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ FPT Quận 8 và tổng đài FPT Quận 8 thì chúng ta cùng đi qua phần quan trọng nhất. Đó chính là giới thiệu bảng giá lắp mạng FPT Quận 8. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Tổng đài FPT Quận 8 luôn trực cả ngày, kể cả cuối tuần, lễ, tết...
Tổng đài FPT Quận 8 luôn trực cả ngày, kể cả cuối tuần, lễ, tết…

Bảng giá lắp mạng Internet FPT Quận 8.

Gói cước Internet FPT Only – Chỉ đúng 200.000 Đồng.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như Quận 8 nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifiQuận 8 xin theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận 8 sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Trong bảng giá internet FPT Quận 8 có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Quận 8. Đó chính là gói cước Super45 với băng thông 45Mpbs và cước phí chỉ 200k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super45 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super45 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 2 – 8 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 45Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Tìm hiểu thêm về gói cước FPT Super45 tại đây.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super60 ( 60Mpbs ) và Super80 ( 80Mpbs ). Chi tiết các gói cước ở bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 8 dưới đây:

Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 8 gói Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 8 gói Internet Only.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT Quận 8. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Gói cước combo internet và truyền hình FPT ở Quận 8.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình Quận 8. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi.

Một ý tưởng tuyệt vời là chúng ta sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Nói về truyền hình FPT, là công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam. Sử dụng công nghệ truyền hình giao thức internet ( hay còn gọi là giao thức IPTV, xem thêm hơn tại đây và tại đây).

Nói đơn giản thì truyền hình FPT giúp tivi thường lên được mạng internet, xem youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc báo…mà không cần tivi thông minh. Và đặc biệt sử dụng được cho cả những tivi cũ, tivi crt, tivi thùng ngày xưa luôn nhé.

Truyền hình FPT cực kỳ hiện đại, nói qua đôi lời thì khách hàng khó hiểu được hết các chức năng. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo thêm ở đây nhé ( Truyền hình FPT )

Gói cước lắp mạng FPT Quận 8 dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super45 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Quận 8.

Bảng giá combo internet + truyền hình FPT ở Quận 8.
Bảng giá combo internet + truyền hình FPT ở Quận 8.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 8. Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Quận 8 dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận 7 là Quận trung tâm của TP.HCM, Quận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của Tp.Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, có những thời điểm không kiểm soát được.

Nơi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, ngoài ra còn có các tổ chức trong và ngoài nước, các bộ máy chính quyền, đại sứ quán…

Theo đó nhu cầu lắp mạng internet FPT Quận 8 cũng rất cao. Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT Quận 8 có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng internet FPT ở Quận 8 dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá lắp mạng FPT dành cho đối tượng công ty, doanh nghiệp.
Bảng giá lắp mạng FPT dành cho đối tượng công ty, doanh nghiệp.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 8, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư  vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT Quận 8 cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Tìm hiểu chi tiết thêm về chuẩn AC tại đâytại đây.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 8 như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.

Xem thêm cách sử dụng, bảo quản modem wifi FPT tại đây.

FPT Telecom cung cấp 100% modem chuẩn AC khi khách hàng lắp mới.
FPT Telecom cung cấp 100% modem chuẩn AC khi khách hàng lắp mới.

Các dịch vụ FPT Telecom Quận 8 đang cung cấp.

FPT Telecom là nhà cung cấp viễn thông hàng đầu, có lịch sử đâu đời ở Việt Nam. FPT Telecom chuyển mình mạnh mẽ thông qua cuộc cách mạng chuyển đổi số. Nhờ vào nên tảng công nghệ chuyển đổi số xuất sắc mà FPT có điều kiện để cung cấp hàng loạt các dịch vụ liên quan đến viễn thông. Có thể nói dịch vụ nào của FPT cũng đều chất lượng cao, đi đầu ở Việt Nam. Sau đây chúng tôi liệt kê sơ qua một số dịch vụ nhé:

 1. Internet cáp quang: Đây là dịch vụ lớn nhất với thương hiệu lắp mạng FPT mà ai cũng đều biết.
 2. Truyền hình FPT: Với công nghệ truyền hình tương tác IPTV là truyền hình hiện đại nhất hiện nay.
 3. FPT Play Box: Một sản phẩm ưu tú của truyền hình FPT dựa trên nền tảng công nghệ OTT.
 4. Camera FPT: Dịch vụ camera FPT với công nghệ lưu trữ Icloud hiện đại mang đến tính bảo mật tuyệt vời.
 5. Tổng đài ảo Oncall: Dịch vụ tổng đài điện thoại với công nghệ Icloud dành cho công ty doanh nghiệp.
 6. FPT Skybebs: Dịch vụ quản lý khách sạn thế hệ mới của FPT.
 7. Dịch vụ cảnh bảo I-Home: Dịch vụ cảnh báo cho các hộ gia đình của FPT Telecom.
 8. Dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lưu trữ….
FPT Telecom Quận 8 cung cấp đầy đủ dịch vụ của tập đoàn FPT.
FPT Telecom Quận 8 cung cấp đầy đủ dịch vụ của tập đoàn FPT.

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Quận 8.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Quận 8 cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 8 – Rất đơn giản, chỉ cần CMND.

Khác với ngày trước, hiện nay để thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Các lưu ý về thủ tục khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 8:

 • Nếu chứng minh nhân dân, hộ chiếu đăng ký mới đang bị nợ cước ở hợp đồng cũ thì bắt buộc phải thanh toán hết khoản nợ cũ thì mới lên được hợp đồng mới.
 • Nghiêm cấm việc mượn chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh của người khác để đăng ký cho mình.
 • FPT Telecom chỉ chụp hình, giữ lại file hình ảnh, không giữ bản gốc hoặc bản photo.
 • FPT Telecom lấy file hình là bản gốc, bản sao, nếu là photo phải có công chứng.
 • Đối với công ty, doanh nghiệp khi ký tên vào hợp đồng phải là người đứng tên trong giấy phép kinh doanh. Nếu một người khác thì phải có giấy ủy quyền thay thế…
Hướng dẫn khách hàng thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 8.
Hướng dẫn khách hàng thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 8.

Quy trình lắp mạng FPT Quận 8 – Nhanh gọn, trong vòng 24h.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận 8:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT ở Quận 8 xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Quận Tân Phú tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…
Đường truyền internet sẽ được kỹ thuật viên FPT hoàn tất trong vòng 24h.
Đường truyền internet sẽ được kỹ thuật viên FPT hoàn tất trong vòng 24h.

Tóm lại: 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp ở Quận 8 nên chọn nhà mạng FPT. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT Quận 8 một cách đơn giản nhất.

Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 8 cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Quận 8 với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Trang web: Nhamangfpt.vn
 • Nhân viên phụ trách: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận 8 tốt nhất nhé.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT Quận 8.
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT Quận 8.

Giới thiệu thêm về Quận 8.

Quận 8 là một Quận đang phát triển mạnh mẽ của Tp.HCM. Tốc độ phát triển cực kỳ cao về cả kinh tế lẫn xã hội, có những thời điểm không kiểm soát được. Quận nổi tiếng với những khu chế xuất lớn như Tân Thuận, khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Khu vui chơi Wonderland…

Về vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp Quận 4.
 • Phía Đông Bắc giáp Quận 2.
 • Phía Nam giáp Nhà Bè.
 • Phía Đông giáp Đồng Nai.
 • Phía Tây giáp Bình Chánh.
 • Phía Tây Bắc giáp Quận 8.

Dân số Quận 8 vào năm 2019 vào khoảng 360.000 dân, diện tích rất lớn vào khoảng 36 km2, mật độ dân số rất cao khoảng 9.017 người/km2 ( Theo Wikipedia ).

Quận 8 được chi thành 10 Phường, bao gồm các Phường: Phường Bình Thuận, Phường Phú Mỹ, Phường Phú Thuận, Phường Tân Hưng, Phường Tân Kiểng, Phường Tân Hưng, Phường Tân Phú, Phường Tân Quy, Phường Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận Tây. Trong đó Phường Tân Phú đặt ủy ban nhân dân Quận 7.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin từ Quận 8 xin tham khảo thêm tại đây tại đây, xem bản đồ tại đây.

Video giới thiệu về nhà mạng FPT Telecom.

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon