Lắp Mạng FPT Quận 3 – Cam Kết Rẻ Nhất Thị Trường, Chỉ 200k/tháng.

Lắp mạng FPT Quận 3 – Uy tín, chất lượng, rẻ nhất chỉ 200k.

Trong xã hội hiện nay, internet là một trong những dịch vụ cơ bản và quan trong nhất trong cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình. Theo đó ở Quận 3 cũng vậy, càng ngày nhu cầu lắp mạng internet, lắp wifi càng cao.

Đầu tiên FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã và đang sử dụng những dịch vụ lắp mạng FPT, lắp wifi FPT ở Quận 3.

Hotline đăng ký lắp mạng FPT Quận 3: 0909.846.569 0972.079.765

Nhà mạng FPT hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT Quận 3 uy tín, chất lượng và rẻ nhất thị trường. FPT Telecom nhận thấy rằng xu thế sử dụng internet hiện nay của khách hàng đã thay đổi khá nhiều. Không đơn thuần chỉ sử dụng để giải trí, học tập đơn thuần mà hiện nay còn sử dụng dụng nhiều trong kinh doanh và giao lưu quốc tế nữa.

Việc luôn phải thay đổi công nghệ, cải thiện chất lượng dịch vụ là điều kiện tất yếu để khách hàng tin tưởng sử dụng. Không những vậy giá cả cũng phải thật hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính nhìn chung chưa có nhiều của người dân Quận 3.

Có khá nhiều khách hàng hiện nay muốn đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 3 nhưng không có biết phải đăng ký ở đâu, gói cước thế nào cho phù hợp… Chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết các thông tin về dịch vụ lắp mạng FPT Quận 3. Quý khách theo dõi nhé.

Dịch vụ đăng ký lắp mạng FPT Quận 3 kính chào quý khách.
Dịch vụ đăng ký lắp mạng FPT Quận 3 kính chào quý khách.

Giới thiệu chi nhánh FPT Quận 3.

Địa chỉ FPT Quận 3 ở đâu?

Mỗi Quận ở TP.HCM đều có một chi nhánh FPT Telecom, tuy nhiên do đặc thù địa hình, dân cư nên hiện tại Quận 3 chưa có chi nhánh FPT. Theo đó địa chỉ FPT Quận 3 đang dùng chung với 2 chi nhánh FPT đó chính là:

 • FPT Quận 1: Tại địa chỉ 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1.
 • FPT Quận 10: Tại địa chỉ 202 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10.

Dự kiến qua năm 2021 sẽ tiến hành xây dựng chi nhánh FPT ở Quận 3 để được phục vụ khách hàng giao dịch được tốt hơn. Còn hiện nay mọi giao dịch quý khách vui lòng xin đi tới địa chỉ FPT ở Quận 1 để được hỗ trợ nhé.

Từ Quận 3 mà sang chi nhánh 124 Sương Nguyệt Ánh và 202 Ngô Gia Tự khá xa, nhiều khách hàng không biết tìm đường đến. Chính vì vậy để thuận lợi tìm đường đến địa chỉ FPT Quận 3 quý khách vui lòng đọc kỹ và lưu lại dùng nhé. Chi tiết đường đến địa chỉ FPT Quận 3:

 • Địa chỉ FPT Quận 3 nằm ở Quận 1 tại địa chỉ 124 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành.
 • Cách ngã 3 Sương Nguyệt Ánh và Cách Mạng Tháng Tám khoảng 200 mét hướng về đường Tôn Thất Tùng.
 • Cách ngã 3 Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Ánh khoảng 100 mét.
 • Nằm đối diện khách sạn Lucky Star, nằm cạnh Nhà Khách Cà Mau.

Nếu khách hàng quen dùng tìm đường bằng Google Map, quý khách có thể tìm đường tại đây nhé.

Các lưu ý về chi nhánh FPT Quận 3:

 • Các chi nhánh FPT mở cửa vào 8h sáng và đóng cửa lúc 17h30.
 • Trong mùa dich Covid-19 khách hàng vui lòng đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào chi nhánh.
 • Thái độ của các bạn nhân viên phải lịch sự, vui vẻ, chuyên nghiệp đối với khách hàng.
 • Các giao dịch như chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu, thanh lý hợp đồng…khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân chủ sở hữu…

Đặc biệt dịch Covid-19 đang có dấu hiện chưa hết dịch nên văn phòng FPT Telecom xin lưu ý khách hàng phòng dịch như sau:

 • Đeo khẩu trang khi đến giao dịch.
 • Rửa tay sát khuẩn trước khi vào chi nhánh.
 • Đảm bảo ngồi có khoảng cách với nhân viên và các khách hàng khác.
 • Nhân viên phải đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho khách hàng và công ty.
FPT Quận 3 dùng chung chi nhánh với FPT Quận 10 ở 202 Ngô Gia Tự.
FPT Quận 3 dùng chung chi nhánh với FPT Quận 10 ở 202 Ngô Gia Tự.

Thực tế đối với các giao dịch quan trọng như: Thanh lý hợp đồng, chuyển chủ sở hữu, thay đổi gói cước…thì khách hàng phải lên chi nhánh FPT. Còn đối với các giao dịch cơ bản, không quan trọng hơn như chuyển địa điểm, đống cước, gia hạn đường truyền khi hết hạn…khách hàng chỉ cần gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 3 để được hỗ trợ. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết tổng đài FPT Quận 3.

Tổng đài FPT Quận 3 là số mấy?

Tất cả các chi nhánh FPT ở Hồ Chí Minh đều có tổng đài hỗ trợ chung và riêng. Theo đó FPT Telecom Quận 3 cũng có tổng đài hỗ trợ cho riêng mình.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài FPT Quận 3 như sau:

 • Tổng đài hỗ trợ đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT: 0909.846.569 – 0972.0799.765 9 ( Call & Zalo ).
 • Tổng đài kỹ thuật mạng FPT: 19006600 – Đổ chuông bấm phím 2.
 • Email liên hệ: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Trang web: Nhamangfpt.vn
 • Tên nhân viên phụ trách hỗ trợ:  Đậu Đức Định.
Tổng đài FPT Telecom Quận 3 phụ vụ quý khách 24/7, kể cả ngày lễ tết.
Tổng đài FPT Telecom Quận 3 phụ vụ quý khách 24/7, kể cả ngày lễ tết.

Các lưu ý khi liên hệ tổng đài FPT Quận 3:

 • Hỗ trợ toàn thời gian 24/7, kể cả ngày lễ, cuối tuần.
 • Thái độ nhân viên tổng đài phải nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Giá cước khi gọi lên tổng đài 19006600 là 1.000 Đồng/Phút.

Đối với nhân viên trực tổng đài phải luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về thái độ nhân viên xin vui lòng thông tin đến phòng chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 0909.846.569 – 0972.079.765 để được hỗ trợ xử lý.

Sau khi giới thiệu qua về địa chỉ và tổng đài FPT Quận 3, sau đây chúng ta sẽ đi vào phần quan trọng nhất. Đó là phần giới thiệu chi tiết về các gói cước lắp mạng FPT Quận 3, các bạn cùng theo dõi nhé.

Bảng giá lắp mạng FPT Quận 3.

Gói cước Internet FPT Only – Chỉ đúng 200.000 Đồng.

Có thể nói hiện nay internet đã trở thành một trong những dịch vụ cơ bản nhất ở Việt Nam nói chung cũng như Quận 3 nói riêng. Internet đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hầu hết tất cả các hoạt động hàng ngày như: học tập, giải trí, kinh doanh, giao lưu quốc tế…

Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet, wifiQuận 3 xin theo dõi chi tiết bảng giá lắp mạng FPT Quận 3 sau đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Trong bảng giá internet FPT Quận 3 có khá nhiều gói cước với nhiều băng thông và giá cước khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trong đó có một gói cước internet phù hợp với đại đa số mô hình của người dân Quận 3. Đó chính là gói cước Super80 với băng thông 80Mpbs và cước phí chỉ 200k/tháng ( Đã bao gồm thuế VAT 10% ).

Gói cước Super80 được đa số khách hàng lựa chọn ( 10 khách hàng thì có khoảng 7,8 khách hàng lựa chọn ). Lý do gói Super80 được lựa chọn nhiều là:

 • Phù hợp với mô hình nhỏ và trung bình có số lượng máy sử dụng vào khoảng 2 – 8 thiết bị.
 • Băng thông cao lên tới 80Mpbs trong nước và 3.6Mpbs quốc tế tối thiểu.
 • Giá cước rẻ, chỉ với 200k/tháng.
 • Có hỗ trở trả trước 3 tháng thay vì bắt buộc phải trả trước 6 tháng như các nhà mạng khác.

Tìm hiểu thêm gói cước Super45 tại đây nhé.

Nếu khách hàng có số lượng người sử dụng nhiều hơn, có thể tham khảo các gói internet cao hơn như gói Super100 ( 100Mpbs ) và Super150 ( 150Mpbs ). Chi tiết các gói cước ở bảng giá dưới đây:

Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 3 - Gói cước Internet Only.
Bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 3 – Gói cước Internet Only.

Trên đây là chi tiết các gói cước lắp mạng FPT Quận 3. Còn nếu nhà các bạn có tivi, có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp thì chúng tôi khuyên nên sử dụng các gói cước combo vừa internet vừa truyền hình cáp. Chi tiết xem dưới đây nhé.

Gói cước combo internet và truyền hình FPT ở Quận 3.

Cũng giống như internet, truyền hình cáp cũng là một nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình Quận 3. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần xem tivi.

Một ý tưởng tuyệt vời là chúng ta sử dụng luôn cả combo 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp. Vì sao vậy thì chúng ta cùng phân tích những lợi ích khi sử dụng gói combo này nhé:

 • Tiết kiệm chi phí: Với chỉ 235k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện thu cước: Thu chỉ 1 lần bill thay vì thu 2 lần cho 2 dịch vụ khách nhau.
 • Thuận tiện bảo trì: Chỉ một số điện thoại kỹ thuật bảo trì cho cả 2 dịch vụ.
 • Được sử dụng hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam.

Nói về truyền hình FPT, là công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam. Sử dụng công nghệ truyền hình giao thức internet ( hay còn gọi là giao thức IPTV – xem thông tin tại đây ). Nói đơn giản thì truyền hình FPT giúp tivi thường lên được mạng internet, xem youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc báo…mà không cần tivi thông minh. Và đặc biệt sử dụng được cho cả những tivi cũ, tivi crt, tivi thùng ngày xưa luôn nhé.

Truyền hình FPT cực kỳ hiện đại, nói qua đôi lời thì khách hàng khó hiểu được hết các chức năng. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo thêm ở đây nhé ( Truyền hình FPT )

Gói cước lắp mạng FPT Quận 3 dành cho gói combo internet cáp quang và truyền hình hiện nay được đa số khách hàng lựa chọn là gói Combo Super80 với giá đúng chỉ 235k/tháng. Gói này phù hợp cho hộ gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng từ 2 – 8 thiết bị.

Sau đây là chi tiết các gói cước lắp combo internet và truyền hình FPT ở Quận 3.

Bảng giá combo internet và truyền hình FPT mới nhất ở Quận 3.
Bảng giá combo internet và truyền hình FPT mới nhất ở Quận 3.

Nếu bạn là hộ cá nhân thì có lẽ các bảng giá về internet và combo internet và truyền hình cáp FPT đưa ra gợi ý lựa chọn cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 3. Còn nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì hãy tham khảo các gói cước internet FPT dành riêng cho công ty ở Quận 3 dưới đây nhé:

Gói cước internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp.

Quận 3 một trong những Quận lâu đời ở Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, ngoài ra còn có các tổ chức trong và ngoài nước. Theo đó nhu cầu lắp mạng internet FPT Quận 3 cũng rất cao..Mỗi doanh nghiệp tùy theo mô hình, sản phẩm kinh doanh mà cần các gói cước internet phù hợp với mình.

Hiện tại nhà mạng FPT Quận 3 có tổng cộng 4 gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp đó chính là gói Super100 ( 100Mpbs ), gói Super200 ( 200Mpbs ), gói Super300 ( 300Mpbs ), gói Super400 ( 400Mpbs ). Trong đó:

 • Gói Super100 tốc độ 100Mpbs, giá cước 490.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <30 thiết bị.
 • Gói Super200 tốc độ 200Mpbs, giá cước 545.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <50 thiết bị.
 • Gói Super300 tốc độ 100Mpbs, giá cước 1.410.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <70 thiết bị.
 • Gói Super400 tốc độ 100Mpbs, giá cước 8.125.000 đồng/tháng. Phù hợp mô hình <100 thiết bị.

Sau đây là bảng giá chi tiết bảng giá lắp mạng internet FPT ở Quận 3 dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp:

Bảng giá internet FPT ở Quận 3 dành riêng cho công ty, doanh nghiệp.
Bảng giá internet FPT ở Quận 3 dành riêng cho công ty, doanh nghiệp.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 3, trước khi lựa chọn gói thì nên xem xét nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị sử dụng để lựa chọn cho đúng gói cước. Nhưng trên hết khách hàng nên gọi cho các bạn kinh doanh để các bạn xuống tận công ty khảo sát và tư  vấn là tốt nhất nhé.

Các thiết bị modem wifi FPT Quận 3 cung cấp.

Không chỉ là việc tăng băng thông cao, ưu tiên giá cước rẻ, bên cạnh đó nhà mạng FPT còn luôn nỗ lực đổi mới, tăng cường công nghệ mới để hiệu suất phát wifi và truyền tín hiệu internet ngày càng cao.

Thiết bị đầu cuối là modem wifi hiện nay 100% toàn bộ đã được FPT chuẩn hóa thành chuẩn AC đời mới với băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz. Tìm hiểu kỹ hơn về modem chuẩn AC là gì, băng tần 2.4Ghz – 5.0Ghz là gì tại đây tại đây.

Với băng tần 5.0Ghz cho trãi nghiệm wifi thật tuyệt vời. Hiệu suất phát wifi và khả năng xuyên tường cực tốt. Đặc biệt đối với việc chơi game thì đảm bảo không gặp trường hợp giật, lag…

Các loại modem wifi khi đăng ký lắp mạng FPT Quận 3 như sau:

 • Modem wifi dành cho các gói cước từ Super45 – Super80 là modem wifi chuẩn AC: AC1000F
 • Modem wifi dành cho các gói công ty Super100 – Super200 là thiết bị Unifi Life cao cấp.
 • Modem wifi dành cho công ty gói Super300 – Super400 là Vigor + Unifi Life cao cấp.

Cần xem những lưu ý sử dụng modem wifi FPT tại đây nhé.

Tất cả các modem wifi FPT cung cấp ở Quận 3 hiện nay đều chuẩn AC 2 băng tần
Tất cả các modem wifi FPT cung cấp ở Quận 3 hiện nay đều chuẩn AC 2 băng tần

Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT Quận 3.

Sau khi đã chọn lựa một gói cước internet phù hợp nhất rồi. Nhưng bạn chưa biết phải đăng ký thế nào, cần giấy tờ, thủ tục gì… Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm phần thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Quận 3 cho khách hàng cùng nắm nhé.

Thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 3.

Khác với ngày trước, hiện nay để thuận lợi nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng đăng ký lắp mạng internet FPT được nên thủ tục hiện nay cũng được đơn giản hóa rất nhiều rồi.

Cụ thể thủ tục như sau:

Đối với cá nhân:

 • Cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Thẻ hộ chiếu đối với công nhân nước ngoài.
 • Đối với hình thức trả sau ngoài chứng minh nhân dân còn kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ hồng, giấy tờ nhà đất.

Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập các tổ chức như trường học.
 • Giấy thuê nhà trên 2 năm nếu chọn hình thức trả sau từng tháng.

Các lưu ý về thủ tục khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 3:

 • Nếu chứng minh nhân dân, hộ chiếu đăng ký mới đang bị nợ cước ở hợp đồng cũ thì bắt buộc phải thanh toán hết khoản nợ cũ thì mới lên được hợp đồng mới.
 • Nghiêm cấm việc mượn chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh của người khác để đăng ký cho mình.
 • FPT Telecom chỉ chụp hình, giữ lại file hình ảnh, không giữ bản gốc hoặc bản photo.
 • FPT Telecom lấy file hình là bản gốc, bản sao, nếu là photo phải có công chứng.
 • Đối với công ty, doanh nghiệp khi ký tên vào hợp đồng phải là người đứng tên trong giấy phép kinh doanh. Nếu một người khác thì phải có giấy ủy quyền thay thế.
Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 3.
Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 3.

Quy trình lắp mạng FPT Quận 3.

Cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ, lắp mạng internet cũng sẽ có một quy trình nhất định. Về cơ bản quy trình cũng khá đơn giản, nhanh gọn trong vòng 24h.

Sau đây là quy trình đăng ký lắp mạng FPT Quận 3:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT ở Quận 3 xin vui lòng gọi cho nhân viên kinh doanh ở Quận Tân Phú tư vấn về các gói cước.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh xuống nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng đóng tiền cho nhân viên kinh doanh ( Lưu ý: chỉ đóng tiền khi có tin nhắn thu tiền từ tổng đài FPT ).
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian lắp đặt cho khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt hoàn tất cho khách hàng.

Các lưu ý trong quá trình đăng ký lắp mạng:

 • Nhân viên trong quá trình làm việc phải xuất trình được thẻ nhân viên.
 • Khách hàng đóng tiền khi chỉ có tin nhắn từ tổng đài FPT.
 • Tiền cước được tính từ lúc lắp đặt online chứ không phải tính khi ký hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng hủy trước sử dụng khách hàng được lấy lại tiền trong vòng 48h…
Kỹ thuật viên sẽ hoàn tất lắp đặt cho khách hàng.
Kỹ thuật viên sẽ hoàn tất lắp đặt cho khách hàng.

Tóm lại: 

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp ở Quận 3 nên chọn nhà mạng FPT. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT Quận 3 một cách đơn giản nhất.

Với băng thông cao, giá cước rẻ, dịch vụ lắp internet của nhà mạng FPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT Quận 3 cũng như tất cả các nhu cầu khác, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Quận 3 với thông tin sau:

 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765.
 • Tổng đài kỹ thuật và lắng nghe khách hàng: 19006600.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
 • Trang web: Nhamangfpt.vn
 • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet FPT ở Quận 3 tốt nhất nhé.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

Giới thiệu thêm về Quận 3.

Quận 3 là một Quận nội thành Tp.Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú là một Quận có lịch sử phát triển từ lâu của Thành Phố. Quận trước đây thuộc khu vực Sài Gòn – Bến Nghé trước đây. Được thành lập từ năm 1920 bởi thực dân Pháp và đến nă 1956 trở thành một Quận của Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng Hòa.

Dân số Quận 3 vào năm 2011 vào khoảng 190.000 dân, diện tích khá  nhỏ vào khoảng 5 km2, mật độ dân số khoảng 38.403 người ( Theo Wikipedia ).

Quận 3 được chi thành 14 Phường, bao gồm các Phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.

Vị trí địa lý của Quận 3:

 • Phía Bắc giáp Phú Nhuận.
 • Phía Đông Bắc và Đông Nam giáp Quận 1.
 • Phía Phía Nam giáp Quận 10.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin từ Quận 3 xin tham khảo thêm tại đâytại đây, xem bản đồ tại đây.

Video giới thiệu về nhà mạng FPT Telecom.

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon