Lắp Mạng FPT Ở Quận 2 – Ưu Đãi HOT Năm 2023, Nhanh Và Rẻ.

Dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận , TP. Thủ Đức mới nhất năm 2023.

Chương trình ưu đãi lắp mạng FPT ở Quận 2, TP. Thủ Đức trong năm 2023.

Bạn đang sinh sống tại khu vực Quận 2, TP. Thủ Đức và bạn đang có kế hoạch lắp đặt một dịch vụ internet từ nhà mạng FPT để đáp ứng nhu cầu học tập, kinh doanh và giải trí của bạn.
Tuy nhiên, mặc dù bạn đã quyết định lựa chọn FPT Telecom làm nhà cung cấp dịch vụ, nhưng vẫn còn nhiều điều bạn chưa hiểu rõ về các gói cước mạng mà họ cung cấp. Bạn đang phân vân không biết nên chọn gói nào, giá cả thế nào và liệu thủ tục lắp đặt có phức tạp không?
Và đặc biệt, bạn còn quan tâm có sự thay đổi nào đáng kể trong dịch vụ của FPT Quận 2 so với năm trước, năm 2022?
Chính vì những lý do này, chúng tôi đã viết bài này nhằm cung cấp thông tin chi tiết và cập nhật nhất về dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận 2 trong năm 2023. Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các gói cước internet FPT và có thể lựa chọn một gói phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Gọi tư vấn lắp mạng FPT miễn phí: 0909 846 569

Tư vấn lắp mạng FPT Quận 2 miễn phí:

  Dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận , TP. Thủ Đức mới nhất năm 2023.
  Dịch vụ lắp mạng FPT ở Quận , TP. Thủ Đức mới nhất năm 2023.

  Bảng giá lắp đặt internet FPT Quận 2 mới nhất năm 2023.

  Từ ngày 01/07/2023, FPT Telecom đã có nhiều sự thay đổi về chính sách giá cũng như chính sách hòa mạng mới từ yêu cầu của bộ tài chính.

  Và sau đây là bảng giá internet FPT ở Quận 2 mới nhất trong năm 2023. Quý khách cùng theo dõi nhé.

  Gói cước internet FPT dành cho hộ gia đình – Ưu đãi chỉ từ 220.000 Đồng/Tháng.

  Năm 2023 chứng kiến sự thăng hoa về viễn thông tại Việt Nam, đặc biệt là tại Quận 2, nơi mà việc lắp đặt mạng FPT đang là trung tâm của sự chú ý. Không thể phủ nhận vai trò quan trọng mà Internet đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Quận 2.
  Điều đáng chú ý trong sự thay đổi hiện tại là tốc độ băng thông mạng. Thậm chí, ngay cả dịch vụ dành cho hộ gia đình nhỏ cũng đã có băng thông tối thiểu là 150Mbps, và mức giá 220k/tháng. Sự phát triển này không chỉ thể hiện ở tốc độ, mà còn ở sự ổn định của sóng và tính khả thi về giá cước.
  Khách hàng tại Quận 2, khi tìm kiếm dịch vụ lắp mạng FPT, luôn đặt hàng đầu những yếu tố như tốc độ cao, độ ổn định và giá cước hợp lý. Và để đáp ứng nhu cầu đó, FPT đã giới thiệu 3 gói cước chính tại khu vực này:
  • Gói Giga FPT: Với tốc độ 150Mbps, gói này có giá cước 220k/tháng, phù hợp cho hộ gia đình sử dụng từ 5 – 10 thiết bị.
  • Gói Sky FPT: Được biết đến với tốc độ tải xuống lên đến 1000Mbps và tải lên 150Mbps, gói này có giá 235k/tháng và phục vụ cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng từ 10 – 15 thiết bị.
  • Gói Meta FPT: Với tốc độ tải và tải lên lên đến 1000Mbps, gói này có giá 335k/tháng và phù hợp cho những hộ gia đình sử dụng từ 10 – 15 thiết bị.
  Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính, khách hàng tại Quận 2 có thể dễ dàng lựa chọn gói cước Internet FPT phù hợp nhất cho mình.
  Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 2 chi tiết năm 2023:
  Bảng giá internet FPT ở Quận 2 năm 2023.
  Bảng giá internet FPT ở Quận 2 năm 2023.

  Gói cước combo internet và truyền hình cáp FPT tại Quận 2 – Chỉ từ 270.000 Đồng/Tháng.

  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc tivi và có nhu cầu thưởng thức truyền hình cáp, chúng tôi muốn gợi ý rằng việc lựa chọn trọn gói dịch vụ internet và truyền hình cáp của FPT là một quyết định hợp lý và thực sự đáng xem xét, đặc biệt tại Quận 2.

  Lý do mà chúng tôi khuyến nghị gói trọn gói internet và truyền hình cáp FPT tại Quận 2 có những điểm sau đây:

  • Ưu đãi về giá cước: Với mức giá chỉ 230k/tháng, bạn có thể tiết kiệm không ít chi phí so với việc sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ.
  • Tiện lợi về việc thu cước: Với việc chỉ cần thu cước một lần cho cả hai dịch vụ, bạn sẽ có trải nghiệm thanh toán dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Đội ngũ hỗ trợ bảo trì tiện lợi: Chúng tôi cung cấp một số điện thoại hỗ trợ dành riêng cho cả hai dịch vụ, giúp bạn dễ dàng liên hệ và giải quyết các vấn đề một cách thuận tiện.
  • Khám phá truyền hình đỉnh cao: Gói trọn gói của chúng tôi cung cấp cả truyền hình OTT và IPTV với công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam. Bạn sẽ được tận hưởng hệ thống 170 kênh truyền hình đa dạng và cả các kho giải trí, phim, và thể thao đặc sắc.

  Hãy để chúng tôi giới thiệu thêm về Truyền hình FPT: Được xây dựng trên nền tảng công nghệ OTTIPTV hàng đầu, Truyền hình FPT hiện là hệ thống truyền hình tiên tiến nhất tại Việt Nam. Được truyền tải qua tín hiệu internet, hệ thống này không chỉ cung cấp 170 kênh truyền hình độc đáo, mà còn có các kho giải trí, phim và thể thao chuyên sâu.

  Xem thêm: Truyền hình FPT thế hệ thứ 4 tại đây.

  Điều đặc biệt là, Truyền hình FPT cho phép cả tivi thường và tivi CRT cũ kết nối với internet mà không cần đến các thiết bị tivi thông minh đắt đỏ.

  Đối với Quận 2, gói cước FPT phù hợp nhất với trọn gói internet và truyền hình là gói combo Giga, với mức giá hấp dẫn chỉ 270k/tháng. Với khoản đầu tư này, bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền cáp quang tốc độ cao lên đến 150Mbps và thưởng thức truyền hình độ phân giải 4K chuẩn mực, mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho các gia đình tại Quận 2.

  Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 2 gói combo trong năm 2023:

  Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở Quận 2 trong năm 2023.
  Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở Quận 2 trong năm 2023.

  Bảng giá lắp đặt internet FPT ở Quận 2 dành cho công ty, doanh nghiệp.

  Nằm tại vị trí trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 đóng vai trò quan trọng với sự hiện diện đa dạng của nhiều doanh nghiệp và công ty, bất kể kích thước của chúng. Đối tượng khách hàng chủ yếu là các tổ chức kinh doanh đang tìm kiếm giải pháp internet cáp quang với tốc độ vượt trội và tính ổn định cao.
  FPT Telecom đã tận tâm xây dựng những gói cước internet cáp quang đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của các công ty và doanh nghiệp trong năm 2023. Chúng tôi đã phân chia chúng thành ba loại, tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp: nhỏ, vừa và lớn. Dưới đây là các gói cước internet của FPT được thiết kế phù hợp cho từng mô hình:
  • Dành cho doanh nghiệp nhỏ (10 – 20 thiết bị): Gói 250Mbps sẽ là lựa chọn thích hợp. Giá cước 545,000 Đồng/Tháng.
  • Dành cho doanh nghiệp vừa (20 – 30 thiết bị): Gói cước phù hợp là Lux500 tốc độ 500Mbs, giá cước 800.000 Đồng/Tháng/
  • Dành cho doanh nghiệp lớn (trên 30 thiết bị): Các lựa chọn bao gồm gói 400Mbps giá cước 1.400.000 Đồng/Tháng, Lux800 giá cước 1.000.000 Đồng/Tháng.
  Tuy nhiên, các gói cước này chỉ mang tính chất tham khảo. Việc lựa chọn gói cước phù thuộc vào cấu trúc văn phòng, nhu cầu sử dụng, tài chính và các yếu tố khác. Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, đảm bảo sự phù hợp cho nhu cầu của mỗi tổ chức.
  Sau đây là bảng giá lắp internet FPT ở Quận 2 dành cho doanh nghiệp năm 2023:
  Bảng giá internet FPT ở Quận 2 dành cho công ty, doanh nghiệp.
  Bảng giá internet FPT ở Quận 2 dành cho công ty, doanh nghiệp.

  Chính sách khuyến mãi và thiết bị internet FPT ở Quận 2 trong năm 2023.

  Sau khi đã tham khảo được những gói cước phù hợp nhất đối với mình và gia đình. Chắc hẳn quý khách đang muốn biết được ưu đãi khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 2 là gì? thiết bị có hiện đại hay không? đúng không nào. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé.

  Chính sách khuyến mãi khi lắp đặt wifi FPT ở Quận 2:

  Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế của cư dân cư trú tại Quận 2. Nhận thức rõ tình hình này, việc tạo điều kiện thuận lợi, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.
  Với mong muốn đồng cảm và đáp ứng mong muốn của quý khách hàng, FPT Telecom đã đưa ra những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho quá trình lắp đặt mạng FPT ở Quận 2.
  Cụ thể, những chính sách ưu đãi cho việc lắp đặt mạng FPT Quận 2, có thời hạn có hiệu lực từ 01/01/2023, bao gồm:
  • Khách hàng được phép chọn hình thức hòa mạng trả sau, với mức phí hòa mạng chỉ 299.000 Đồng.
  • Lựa chọn trả trước 6 tháng cước: Phí hòa mạng 299.000 Đồng, kèm theo đó là tặng thêm 1 tháng cước.
  • Hoặc lựa chọn trả trước 12 tháng: Phí hòa mạng 299.000 Đồng, cùng với việc được tặng thêm 2 tháng cước.
  Thời điểm đăng ký lắp đặt mới cũng được đồng hành bằng việc tặng ngay một trong những món quà hấp dẫn sau:
  • Gối ôm cổ thoải mái.
  • Ly thủy tinh tinh tế.
  • Nón bảo hiểm đảm bảo an toàn.
  • Thẻ điện thoại trị giá 50.000 Đồng.
  Như vậy, FPT Telecom không chỉ là nền tảng cung cấp dịch vụ mạng, mà còn là đối tác đồng hành, chia sẻ khó khăn và ưu đãi, mang lại sự tiện ích và hỗ trợ thực sự cho khách hàng tại Quận 2.

  Chính sách thiết bị – 100% modem wifi đời mới chuẩn AC.

  Khả năng phát sóng wifi của thiết bị đầu cuối không chỉ phụ thuộc vào băng thông mà còn phụ thuộc vào chất lượng của chính thiết bị. Với việc lắp đặt mạng FPT Quận 2, việc sử dụng modem wifi cao cấp sẽ đem lại hiệu suất phát sóng tối ưu và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc modem wifi được tích hợp các công nghệ tiên tiến, nâng cao khả năng phát sóng và hiệu suất hoạt động.
  Khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Quận 2 không chỉ được tận hưởng tốc độ internet đỉnh cao, mà còn được hưởng các ưu đãi về thiết bị. Cụ thể, modem wifi chuẩn AC 2 băng tần mới nhất sẽ được cung cấp cho 100% khách hàng sử dụng dịch vụ internet. Đối với dịch vụ truyền hình, đầu thu chuẩn 4K cùng FPT Play Box có khả năng điều khiển bằng giọng nói sẽ mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời.
  Xem thêm: Modem wifi chuẩn AC là gì tại đây.
  Không chỉ dừng lại ở đó, FPT còn dành sự chăm sóc đặc biệt cho các doanh nghiệp và công ty. Đối với họ, FPT sẽ cung cấp các loại modem chất lượng cao như Vigor, Unifi, Aruba, giúp nâng cao hiệu suất kết nối và đảm bảo sự ổn định trong hoạt động kinh doanh.
  Ưu đãi khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 2 trong năm 2023.
  Ưu đãi khi đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 2 trong năm 2023.

  Quy trình và thủ tục lắp wifi FPT ở Quận 2 năm 2023.

  Sau khi đã chọn một gói cước internet FPT phù hợp, đã cảm thấy hài lòng với khuyến mãi của nhà mạng FPT. Hãy tham khảo ngay quy trình và thủ tục lắp mạng FPT ở Quận 2 nhé quý khách.

  Thủ tục lắp internet FPT ở Quận 2.

  Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh nói chung, đặc biệt là tại Quận 2, việc sử dụng internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu, được áp dụng rộng rãi. Chính vì lý do này, việc đăng ký và cài đặt dịch vụ internet từ FPT đã trở nên vô cùng tiện lợi và không còn phức tạp như trước kia.
  Về thủ tục lắp đặt mạng internet FPT ở Quận 2 trong năm 2023, chi tiết như sau:
  • Đối với khách hàng cá nhân: Chỉ cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu…
  • Với khách hàng là doanh nghiệp: Cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh còn có hiệu lực.
  • Đối với các tổ chức: Cần cung cấp bản sao giấy phép thành lập tổ chức.
  Cần lưu ý một số điểm quan trọng khi đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng FPT ở Quận 2:
  • Trường hợp khách hàng cá nhân có lỡ nợ cước trước đó: Yêu cầu phải hoàn tất việc thanh toán các khoản nợ cước trước khi tiến hành đăng ký mới.
  • Đối với khách hàng cá nhân, không cần phải thanh toán trước, mà chỉ cần thực hiện thanh toán sau sử dụng dịch vụ.
  • Thời hạn hợp đồng dịch vụ: 24 tháng, đảm bảo sự ổn định và liên tục trong việc sử dụng mạng internet FPT.

  Quy trình lắp đặt mạng FPT ở Quận 2.

  Việc đăng ký lắp đặt mạng FPT ở Quận 2 cũng tương tự như các dịch vụ khác, yêu cầu tuân theo một quy trình cụ thể, được thiết kế để mang đến sự thuận tiện và chất lượng. Tuy quá trình này không phức tạp, nhưng vẫn được thực hiện một cách tỉ mỉ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong vòng 24 giờ.
  Theo hướng dẫn cho quy trình lắp đặt mạng FPT ở Quận 2 trong năm 2023:
  • Bước 1: Quý khách hàng mong muốn có mạng FPT tại Quận 2 thực hiện việc liên hệ qua tổng đài kinh doanh FPT Tân Phú.
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin về các gói cước và thực hiện khảo sát hạ tầng tại khu vực của bạn.
  • Bước 3: Quá trình ký kết hợp đồng được thực hiện trực tiếp tại nhà hoặc trực tuyến.
  • Bước 4: Trong khoảng thời gian 24 giờ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt mạng FPT tại địa chỉ của bạn.
  Cần lưu ý những điểm sau khi thực hiện việc đăng ký lắp đặt internet FPT Quận 2:
  • Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, thời gian lắp đặt có thể kéo dài lên đến 48 giờ.
  • Khách hàng có linh hoạt trong việc chọn lựa việc thanh toán, có thể hoàn thành thanh toán sau khi lắp đặt hoàn tất hoặc thanh toán trước khi kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt.
  • Trong tình hình dịch Covid-19, cả khách hàng và đội ngũ kỹ thuật nên chú ý tuân thủ các biện pháp an toàn để đảm bảo sự an toàn và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.
  Quy trình và thủ tục lắp wifi FPT ở Quận 2 hiện nay đã được đơn giản và nhanh chóng.
  Quy trình và thủ tục lắp wifi FPT ở Quận 2 hiện nay đã được đơn giản và nhanh chóng.

  Số tổng đài lắp mạng FPT ở Quận 2 chính thức.

  Sau khi đã lựa chọn kỹ càng gói cước internet phù hợp cho gia đình tại Quận 2, bạn đã nắm rõ quy trình và thủ tục chi tiết để lắp đặt mạng FPT tại địa phương này. Mặc dù bạn đã có kiến thức về các bước cần thiết, nhưng việc tìm hiểu số điện thoại tổng đài đăng ký và cách liên hệ vẫn còn đang đứng trước bạn.
  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn thông tin về tổng đài đăng ký lắp mạng FPT Quận 2, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tiến đến việc lắp đặt:
  • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 (Cả cuộc gọi và qua Zalo đều hỗ trợ).
  • Email: Dinhdd@fpt.com.vn.
  • Website: Nhamangfpt.vn.
  • Phòng kinh doanh viễn thông FPT Telecom Quận 2.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh FPT Quận 2 tại địa chỉ: 288 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Thủ Đức để tiến hành đăng ký dịch vụ một cách thuận tiện.
  Hãy lưu ý những điểm quan trọng khi tương tác với tổng đài lắp mạng FPT Quận 2:
  • Tổng đài luôn hoạt động 24/7, bao gồm cả các ngày lễ, tết và cuối tuần.
  • Phí cuộc gọi sẽ được tính dựa trên mức giá của nhà mạng di động bạn đang sử dụng.
  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn với thái độ vui vẻ và nhiệt tình.
  Chúng tôi hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Quận 2 một cách thuận tiện và nhanh chóng.
  Tổng đài lắp internet FPT ở Quận 2 phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, tết.
  Tổng đài lắp internet FPT ở Quận 2 phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, tết.

  Tổng Kết:

  Chúng tôi đã tỉ mỉ tìm hiểu những chi tiết quan trọng liên quan đến việc lắp đặt mạng FPT ở Quận 2. Bài viết bao gồm thông tin đầy đủ về các gói cước internet và combo, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cũng như thủ tục và quy trình lắp đặt mạng FPT tại khu vực này.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian để đọc bài viết này. Tuy nhiên, vẫn có thể có những điều chưa được trình bày đầy đủ hoặc thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ phía quý độc giả.
  Để biết thêm thông tin, được tư vấn hoặc đăng ký lắp đặt mạng FPT ở Quận 2, TP. Thủ Đức, vui lòng liên hệ với tổng đài FPT Telecom theo thông tin sau:
  • Hotline đăng ký: 0909.846.569 – 0972.079.765
  • Hotline kỹ thuật: 19006600 – Nhánh 2
  • Email: Dinhdd3@fpt.com
  • Website: Nhamangfpt.vn.

  Tư vấn lắp mạng FPT Quận 2 miễn phí:

   Xin chân thành cảm ơn quý khách, hi vọng bài viết có ích và quý khách sẽ đăng ký cho mình và gia đình một đường truyền internet cáp quang FPT ở Quận 2, TP. Thủ Đức.

   Gọi Ngay
   chat-active-icon
   chat-active-icon