Lắp mạng FPT ở Bảo Lộc Năm 2023 – Nhanh và Mạnh, Chỉ 185K.

Lắp mạng FPT ở Bảo Lộc, Lâm Đồng năm 2023, rẻ nhất, mạnh nhất, chỉ từ 185k/tháng.

Dịch vụ lắp mạng FPT ở Bảo Lộc xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới toàn thế quý khách đã và đang sử dụng internet FPT tại TP Bảo Lộc.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, FPT Telecom đã vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu ở TP Bảo Lộc nói riêng và Tỉnh Lâm Đồng Nói Chung.

Bước qua năm 2022, FPT Telecom có nhiều thay đổi về chính sách giá cũng như khuyến mãi đối với dịch vụ lắp mạng FPT ở Bảo Lộc. Chính vì vậy chúng tôi viết bài viết này để mang đến cho quý khách những thông tin thay đổi này.

Gọi ngay đăng ký: 0909 846 569

Nếu bạn đang ở TP Bảo Lộc, đang có nhu cầu lắp mạng FPT tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ lắp mạng FPT ở Bảo Lộc năm 2022 kính chào quý khách.
Dịch vụ lắp mạng FPT ở Bảo Lộc năm 2022 kính chào quý khách.

Bảng giá lắp mạng FPT ở Bảo Lộc [ Cập nhật năm 2022 ].

Với mong muốn đem lại những trãi nghiệm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và tài chính của người dân ở Đà Lạt. Cũng phần nào giảm bớt gánh nặng chi tiêu qua những hậu quả của đại dịch Covid-19. Qua năm 2022, chúng tôi có một số thay đổi về bảng giá lắp mạng FPT ở Bảo Lộc.

Về cơ bản việc thay đổi sẽ xoay quanh tăng băng thông và hạ gói cước internet, có lợi cho khách hàng.

1. Gói cước lắp mạng FPT Only ( Không có truyền hình cáp ).

Gói internet only là gói cước không có dịch vụ truyền hình FPT đi kèm. Gói này hay được các bạn trẻ, các bạn sinh viên đăng ký. Còn hộ gia đình thì thường chọn gói cước combo có cả internet và truyền hình luôn cho tiện.

Nhìn chung, qua năm 2022, tất cả các gói cước internet only đều được giảm trung bình khoảng 10%. Phù hợp hơn với điều kiện tài chính của người dân ở TP Bảo Lộc nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cụ thể sự thay đổi như sau:

 • Gói internet Super30 ( 30Mpbs ): Giảm từ 195k/tháng xuống còn 185k/tháng ( Xem thêm tại đây ).
 • Gói internet Super80 ( 80Mpbs ): Giảm từ 200k/tháng xuống còn 195k/tháng ( Xem thêm tại đây ).
 • Gói internet Super100 ( 100Mpbs ): Giảm từ 255k/tháng xuống còn 235k/tháng ( Xem thêm tại đây ).
 • Gói internet Super150 ( 150Mpbs ): Giảm từ 330k/tháng xuống còn 300k/tháng ( Xem thêm tại đây ).

Có tất cả 4 gói cước lắp mạng FPT ở Bảo Lộc, tuy nhiên gói được đa khách hàng lựa chọn đăng ký là gói Super80. Lý do là vì gói cước này phù hợp với mô hình hộ gia đình 3 – 6 người với số lượng <10 thiết bị. Gói cước này băng thông cao lên đến 80Mpbs tuy nhiên giá cước chỉ còn có 195k/tháng thôi.

Nếu nhu cầu khách hàng ít sử dụng hoặc nhà chỉ có 1 – 2 người quý khách có thể lựa chọn gói Super30 ( 30Mpbs ) giá 185k/tháng. Còn nếu nhu cầu cao, nhiều người sử dụng thì quý khác có thể lựa chọn gói Super100 ( 100Mpbs ) giá 235k/tháng hoặc Super150 ( 150Mpbs ) giá 300k/tháng.

Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Bảo Lộc chi tiết nhất, cập nhật năm 2022:

Bảng giá Internet FPT ở Bảo Lộc mới nhất năm 2022.
Bảng giá Internet FPT ở Bảo Lộc mới nhất năm 2022.

2. Gói cước combo Internet + Truyền hình cáp FPT ở TP Bảo Lộc.

Như chúng ta biết, là một hộ gia đình ở Bảo Lộc đa số sẽ có tivi, có nhu cầu xem truyền hình của các thành viên. Một ý tưởng tuyệt vời là tại sao cùng lắp chung một gói cước vừa internet FPT vừa truyền hình FPT.

Lý do nếu nhà bạn có tivi hãy nên chọn gói combo khi đăng ký lắp mạng FPT ở Bảo Lộc trong năm 2022:

 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ từ 220k/tháng cho cả 2 dịch vụ internet và cả truyền hình cáp FPT.
 • Thuận tiện đóng cước: Chỉ một lần đóng cước cho cả 2 dịch vụ.
 • Thuận tiện bảo trì, bảo hành: Chỉ cần một số điện thoại bảo trì cả 2 dịch vụ…

Ngoài ra, quý khách sẽ được sở hữu hệ thống truyền hình hiện đại bậc nhất Bảo Lộc hiện nay. Đó chính là truyền hình FPT – FPT Play.

FPT PLay sở hữu công nghệ truyền hình giao thức internet, có khả năng tích hợp internet vào thiết bị box truyền hình. Điều này đồng nghĩa với việc ” biến ” tivi thường thành tivi thông minh, kể cả tivi đời cổ, tivi thùng, tivi crt…

Đầu thu truyền hình FPT ngoài hơn 170 kênh truyền hình đặc sắc thì còn có các kho giải trí chuyên biệt như: Kho phim, kho ca nhạc, kho thể thao, kho thiếu nhi và đặc biệt là ứng dụng Youtube trong đầu thu 4K.

Xem thêm chi tiết: Truyền hình FPT.

Đối với hộ gia đình, để tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu, đa số khách hàng ở TP Bảo Lộc sẽ chọn gói Combo Super80 với băng thông internet cao ( 80 Mpbs ) và truyền hình FPT 4K với giá chỉ 225k/tháng.

Nếu quý khách có nhu cầu cao hơn, xin tham khảo bảng giá lắp mạng FPT ở Bảo Lộc gói combo năm 2022 dưới đây nhé:

Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở TP Bảo Lộc năm 2022.
Bảng giá combo internet và truyền hình FPT ở TP Bảo Lộc năm 2022.

3. Gói cước Internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Bảo Lộc.

TP Bảo Lộc là một trong 2 thành phố của Lâm Đồng ( bên cạnh Đà Lạt ). Những năm gần đây TP Bảo Lộc có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc.

Chính vì vậy, nơi đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp, các tổ chức và nhiều quán cà phê lớn nhỏ khác nhau. Và tất nhiên tất cả đều cần sử dụng dịch vụ internet, wifi, truyền hình cáp.

Đối với đối tượng khách hàng này, khi đăng ký lắp mạng FPT ở Bảo Lộc luôn cần những đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, ổn định và tất nhiên giá cũng phải cạnh tranh.

Điều này quý khách hãy yên tâm. Qua năm 2022, các gói cước internet doanh nghiệp cũng được thay đổi khá nhiều. Nội dung vẫn là xoay quanh tăng băng thông, giảm giá cước và cấp modem wifi mạnh mẽ hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mô hình công ty và nhu cầu tài chính. Mỗi công ty, doanh nghiệp, quán cà phê ở Bảo Lộc sẽ chọn cho mình những gói cước lắp mạng riêng. Hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Còn sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Bảo Lộc dành cho công ty, doanh nghiệp trong năm 2022:

Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Bảo Lộc năm 2022.
Bảng giá internet FPT dành cho công ty, doanh nghiệp ở Bảo Lộc năm 2022.

Khuyến mãi hiện hành khi đăng lý lắp mạng FPT ở Bảo Lộc trong năm 2022.

A. Khuyến mãi về giá và khuyến mãi trả trước.

Từ nền kinh tế chịu ảnh hưởng sâu sắc đến từ đại dịch Covid-19, xu hướng chi tiêu tiết kiệm và mong muốn được hưởng nhiều ưu đãi hơn của người dân Bảo Lộc tăng cao.

Chính vì vậy, FPT Telecom đã đưa ra khá nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT ở Bảo Lộc trong năm 2022.

Một số nội dung ưu đãi chính:

 • Giảm giá cước internet từ 10 – 15% so với năm 2021.
 • Có thể trả sau từng tháng mà không cần trả trước. Phí lắp đặt giảm chỉ còn 110.000 Đồng cho gói internet only và 220.000 Đồng cho gói Combo có thêm truyền hình cáp.
 • Trả trước 6 tháng tặng 1 tháng ( Tùy thời điểm sẽ được tặng 2 tháng ).
 • Trả trước 12 tháng tặng 2 tháng ( Tùy thời điểm sẽ được tặng 4 tháng ).
 • Nhận ngay ưu đãi giảm 50.000 Đồng khi khách hàng thanh toán online.

Đặc biệt: Khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ, FPT Telecom sẽ dành tặng cho quý khách một thẻ cào điện thoại bất kỳ trị giá 50.000 Đồng hoặc 100.000 Đồng ( Tùy thời điểm ).

Khách hàng được tặng ngay 2 tháng cước khi đăng ký lắp mạng FPT.
Khách hàng được tặng ngay 2 tháng cước khi đăng ký lắp mạng FPT.

B. Chính sách thiết bị tặng kèm.

Bước qua năm 2022, ngoài các ưu đãi về giá, về các chương trình hòa mạng trả trước. FPT Bảo Lộc còn chú trọng phát triển mạnh về công nghệ cho các thiết bị đầu cuối ( Modem wifi và đầu thu truyền hình ).

Có thể nói hiện tại, viễn thông FPT là đơn vị đầu tư mạnh mẽ nhất cho các thiết bị modem wifi và đầu thu truyền hình. Sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất ở Bảo Lộc cũng như ở tỉnh Lâm Đồng.

Về modem wifi: FPT cung cấp modem wifi chuẩn AC 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz cho toàn bộ khách hàng lắp mạng FPT ở Bảo Lộc.

Xem thêm: Giới thiệu modem wifi chuẩn AC.

Về đầu thu truyền hình: FPT cung cấp đầu thu chuẩn 4K cao cấp với hơn 170 kênh truyền hình HD và SD, kho nội dung chuyên biệt dành cho nhiều đối tượng như: Kho phim truyền, kho thể thao, kho thiếu nhi, kho karaoke… và đặc biệt có ứng dụng youtube ngay trên đầu thu 4K.

FPT miễn phí modem wifi chuẩn AC và đầu thu chuẩn 4K cho khách hàng đăng ký mới internet.
FPT miễn phí modem wifi chuẩn AC và đầu thu chuẩn 4K cho khách hàng đăng ký mới internet.

Thủ tục và quy trình lắp wifi FPT ở Bảo Lộc năm 2022.

Sâu khi đã tìm hiểu và chọn cho mình một gói cước internet, wifi phù hợp rồi. Để tiện lợi hơn, quý khách hãy để chút thời gian đọc qua thủ tục và quy trình lắp mạng FPT ở Bảo Lộc nhé.

Thủ tục lắp wifi FPT – Chỉ cần CMND.

Hiện nay internet là một trong những nhu cầu tất yếu và cơn bản nhất của người dân TP Bảo Lộc. Cộng với việc hạ tầng cáp quang FPT đã phủ sóng toàn bộ các tuyến đường ở Bảo Lộc. Chính vì vậy việc đăng ký lắp mạng FPT ở Bảo  Lộc hiện nay đã đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều trước đây.

Bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào ở TP Bảo Lộc cũng có thể đăng ký một đường truyền internet FPT.

Sau đây là thủ tục lắp mạng FPT ở Bảo Lộc năm 2022:

 • Đối với cá nhân: Chỉ cần một trong các giấy tờ như CMND, Căn cước công dân, Passpoint…
 • Đối với công ty, doanh nghiệp: Cần giấy phép kinh doanh.
 • Đối với tổ chức: Cần giấy phép thành lập tổ chức.

Lưu ý: Đối với các tình huống đặc biệt khi lắp mạng FPT như CMND bị nợ cước, hợp đồng cũ chưa thanh lý hoặc thanh lý nhưng chưa đầy đủ thủ tục… cần phải liên hệ nhân viên kinh doanh FPT tại Bảo Lộc để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục lắp mạng FPT ở TP Bảo Lộc.
Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục lắp mạng FPT ở TP Bảo Lộc.

Quy trình lắp mạng FPT – Nhanh chóng trong vòng 24h.

Cũng giống như các dịch vụ khác, dịch vụ lắp mạng FPT ở TP Bảo Lộc cũng diễn ra một quy trình rõ ràng. Tuy nhiên quy trình này cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Thông thường, từ khi đăng ký đến khi hoàn tất lắp đặt chỉ diễn ra trong vòng 24h.

Cụ thể quy trình đăng ký lắp mạng FPT ở Bảo Lộc như sau:

 • Khách hàng có nhu cầu lắp internet gọi điện tổng đài FPT Bảo Lộc để được tư vấn gói cước và khuyến mãi.
 • Ký hợp đồng và hẹn thời gian triển khai.
 • Trong vòng 24h sẽ thi công cho khách hàng đúng khung giờ hẹn triển khai.

Một số lưu ý:

 • Do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên yêu cầu đội kỹ thuật phải luôn thực hiện chống dịch theo nguyên tắc 5K. Đeo khẩu trang là bắt buộc.
 • Một số thời điểm thời tiết xấu như mưa, gió, bão… có thể việc thi công chậm trể hơn. Tuy nhiên cũng không quá 48H.
 • Thái độ nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng phải vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Đội ngũ kỹ thuật FPT Bảo Lộc luôn cố gắng thi công lắp mạng trong 24H.
Đội ngũ kỹ thuật FPT Bảo Lộc luôn cố gắng thi công lắp mạng trong 24H.

Tổng đài đăng ký dịch vụ và địa chỉ chi nhánh FPT Bảo Lộc.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tổng đài đăng ký lắp mạng FPTđịa chỉ chi nhánh FPT Bảo Lộc để quý khách tiện theo dõi nhé.

Giới thiệu tổng đài đăng ký Internet FPT Bảo Lộc.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều website giả mạo công ty FPT Telecom nhằm tìm kiếm khách hàng và bán thông tin đăng ký. Quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi tư vấn và đăng ký nhé.

Theo đó, tổng đài lắp mạng FPT ở Bảo Lộcnăm 2022 chính xác như sau:

 • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn – Thuydtc@fpt.com.vn
 • Website: Nhamangfpt.vn.
 • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định – Dương Thị Cẩm Thúy.
 • Phòng kinh doanh FPT chi nhánh TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Tổng đài đăng ký internet FPT Bảo Lộc trực Full 24/7, kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần. Phí cuộc gọi tùy thuộc vào chính sách hiện hành của các nhà mạng điện thoại.

Tổng đài FPT Bảo Lộc trực Full 24/7 kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần.
Tổng đài FPT Bảo Lộc trực Full 24/7 kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần.

Địa chỉ FPT Bảo Lộc – 821 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc.

Để được hỗ trợ trực tiếp, quý khách có thể đến ngay chi nhánh FPT Bảo Lộc. Qua năm 2022, địa chỉ FPT Bảo Lộc vẫn không thay đổi.

Cụ thể, địa chỉ FPT Bảo Lộc tọa lạc ngay ở số nhà: 821 Trần Phú, Phường 2, TP. Bảo Lộc.

Giới thiệu qua về đường đến chi nhánh FPT Bảo Lộc:

 • FPT Đà Lạt nằm trên đường Trần Phú ở số nhà 821.
 • Nằm ngay ngã 3 Trần Phú và Đường Một Tháng Năm.
 • Nằm cách ngã 3 Huỳnh Thúc Kháng và Trần Phú khoảng 200 mét…

Nếu khách hàng sử dụng ứng dụng Google Map xin xem đường tới địa chỉ FPT Bảo Lộc tại đây.

Địa chỉ FPT Bảo Lộc ở số nhà 821 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc.
Địa chỉ FPT Bảo Lộc ở số nhà 821 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc.

Tổng kết.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết nhất có thể về dịch vụ lắp mạng FPT ở Bảo Lộc năm 2022. Với nhiều thay đổi trong chính sách giá cước và chính sách ưu đãi mang thiên hướng có lợi cho khách hàng hơn như giảm cước và hỗ trợ trả sau…

Gói cước phù hợp nhất khi đăng ký lắp mạng FPT Bảo Lộc chính là gói Super80 và Combo Super80 với giá lần lượt chỉ 195.000 Đồng/Tháng và 225.000 Đồng/Tháng.

Khách hàng có thể lựa chọn các phương án ưu đãi như: Trả sau từng tháng hoặc trả trước 6 tháng, 12 tháng. Đặc biệt tặng thẻ cào điện thoại khi đăng ký thành công dịch vụ.

Quy trình và thủ tục đăng ký mạng FPT ở Bảo Lộc khá đơn giản và nhanh chóng trong vòng 24H.

Địa chỉ FPT Đà Lạt ở: 821 Trần Phú, Phường 2, TP. Bảo Lộc.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ tổng đài lắp mạng FPT ở Bảo Lộc năm 2022 như sau:

 • Hotline: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo ).
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn – Thuydtc@fpt.com.vn
 • Website: Nhamangfpt.vn.
 • Nhân viên hỗ trợ: Đậu Đức Định – Dương Thị Cẩm Thúy.
 • Phòng kinh doanh FPT chi nhánh TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúng tôi tin rằng bài đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách. Hãy lưu lại để đọc lại khi có nhu cầu lắp mạng FPT ở Bảo Lộc nhé quý khách.

Một lần nũa xin cảm ơn và chúc mọi điều tốt lành đến khách hàng ở TP Bảo Lộc thân yêu.

FPT Bảo Lộc xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng internet FPT.
FPT Bảo Lộc xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng internet FPT.

Xem thêm: Lắp mạng FPT ở Đà Lạt.

Xem thêm: Lắp mạng FPT ở Đức Trọng.

Giới thiệu về FPT Telecom Bảo Lộc:

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon