INTERNET FPT

Internet là một trong những sản phẩm chủ lực của nhà mạng FPT Telecom. Tập đoàn đã đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng tầm dịch vụ Internet nói riêng và viễn thông nói chung ở Việt Nam sánh vai với các nước phát triển trên thế giới.

Dịch vụ lắp mạng FPT được đông đảo khách hàng ở Việt Nam yêu quý và đón nhận.  Hãy đăng ký dịch vụ Internet FPT để nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Truyền hình FPT

Truyền hình FPT là hệ thống truyền hình hiện đại nhất Việt Nam. Sử dụng công nghệ truyền hình IPTV, giao thức Internet. Cho phép khách hàng trãi nghiệm tất cả thế giới truyền hình đặc sắc, sinh động nhất ngay tại tivi của bạn. 

Đặc biệt truyền hình FPT giúp tivi cũ, tivi thường, tivi thùng lên được mạng internet xem youtube mà không cần đến tivi thông minh. Thật tuyệt vời phải không, đăng ký ngay nào.

FPT TELECOM CHO BẠN GÌ?

Với kinh nghiệm trên 20 năm hình thành và phát triển, bằng những sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chất lượng dịch vụ của FPT Telecom luôn khẳng định đứng vị thế số một ở Việt Nam.

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, mọi sự cố khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ đều được hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. 95% khách hàng hài lòng.

Sự chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng, mỗi khi đáo hạn hợp đồng, khi lắp đặt dịch vụ…tất cả đều được nhân viên FPT chăm sóc một cách tận tình và chu đáo nhất.

Các dịch vụ khác.

Ngoài 2 dịch vụ chủ lực là Internet và truyền hình cáp. Nhà mạng FPT Telecom còn có nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật khác như: Camera , Truyền hình OTT, Tổng đài ảo Oncall…

Tất cả các sản phẩm dịch vụ đều chất lượng cao và nằm trong top 3 trong ngành viễn thông ở Việt Nam.

Tại sao chọn FPT Telecom.

FPT Telecom cung cấp tất cả các giải pháp về viễn thông ở Việt Nam. Thương hiệu số một về Internet và truyền hình. Công nghệ dẫn đầu, dịch vụ chu đáo. Hỗ trợ nhanh chóng, thái độ chuyên nghiệp, giá cả phù hợp. Hàng trăm chi nhánh, hàng triệu người đân tin yêu, hàng trăm ngàn khách hàng là công ty lớn tin tưởng sử dụng. Hơn 1000 nhân viên, cán bộ chất lượng cao…Và còn rất nhiều lý do để chọn nhà cung cấp viễn thông FPT Telecom ở Việt Nam.

Hơn 100 chi nhánh khắp Việt Nam với mối liên hệ chặt chẽ giữa FPT Telecom và khách hàng. Sự lớn mạnh của FPT thể hiện ở đây.

Tăng trưởng các năm đều vượt mức kế hoạch, mang lại việc làm cho hàng ngàn nhân viên và đóng góp lớn cho GDP đất nước.

Với hơn 3 triệu khách hàng Internet và hơn 1,5 triệu khách hàng truyền hình đã nói lên tất cả về chất lượng dịch vụ của nhà mạng FPT.

Mọi người nói về FPT Telecom.

Tôi ở Thủ Đô Hà Nội, tôi đã sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT đã hơn 10 năm. Chưa bao giờ hà mạng FPT làm tôi thất vọng. Mạng cáp quang mạnh, dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ bảo trì nhanh.

Tôi là chủ doanh nghiệp lớn ở Hồ Chí Minh.Tôi có nhiều chi nhánh ở các Quận, tôi chỉ sử dụng internet cáp quang của nhà mạng FPT. Ở đây tôi thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của các bạn. 

Tôi là Misha, tôi đến từ Thụy Sĩ, tôi đã học tập và làm việc ở Việt Nam 5 năm. Tôi chỉ tin dùng internet cáp quang của FPT. Đây là doanh nghiệp tư nhân tôi ưng ý vì các bạn rất chuyên nghiệp.

Các giải thưởng đạt được

Tập đoàn FPT vinh dự đạt sao vàng đất Việt. Một trong những giải thưởng uy tín và quy mô nhất Việt Nam. Giải thưởng do Hội doanh nhân Việt Nam bầu chọn. ( Theo Thanhnien.vn )

2015 – 2016

Giải thưởng cao quý nhất năm 2020 dành cho các tập đoàn công nghệ ở Việt Nam đã thuộc về FPT Telecom. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của FPT ( Nhandan.com.vn )

2020

Tập đoàn FPT có tới 8 sản phẩm, dịch vụ ngành phần mềm và công nghệ thông tin giành danh hiệu Sao Khuê cao quý. Không có một doanh nghiệp nào ở Việt Nam làm được.


2019