[ FPT Quận 9 ] – Trung tâm kinh doanh và Cskh 24/7 năm 2023.

Giới thiệu chi nhánh FPT Quận 9 năm 2023.

Lời đầu tiên, FPT Quận 9 xin gửi lời chào, lời cảm ơn đến tất cả các quý khách đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT tại Quận 9. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, cùng với tin yêu, ủng hộ của quý khách, FPT đã vươn lên trở thành nhà cung cấp viễn thông hàng đầu ở Quận 9 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Điều đó được thể hiện qua việc 3 năm liền ( năm 2018 – 2019 – 2020 ) đạt giải thưởng cao quý: ” Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về Chất lượng chăm sóc khách hàng băng thông rộng cố định “.
FPT Telecom là thương hiệu số 1 về dịch vụ viễn thông ở Việt Nam.
Bước qua năm 2021, có một số thay đổi về chính sách bán hàng cũng như chính sách chăm sóc khác hàng ở chi nhánh FPT Quận 9. Để cho quý khách tiện theo dõi, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về các thông tin về FPT Quận 9 như tổng đài FPT Quận 9địa chỉ FPT Quận 9. Quý khách cùng theo dõi nhé.  
Chi nhánh FPT Quận 9 xin kính chào quý khách.
Chi nhánh FPT Quận 9 xin kính chào quý khách.

Giới thiệu địa chỉ FPT Quận 9

Để thuận tiện cho khách hàng đến chi nhánh FPT giao dịch, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về FPT Quận 9 dưới đây. Quý khách cùng theo dõi, nắm thông tin nhé.

Địa chỉ FPT Quận 9 nằm ở đâu?

FPT Quận 9 trực thuộc công ty viễn thông FPT Hồ Chí Minh. Là một trong những chi nhánh lâu đời và có số lượng thuê bao internet, truyền hình cao nhất Tp.HCM. Để phục vụ thuận lợi nhất cho tất cả các khách hàng ở Quận 9, hiện nay chúng tôi đã có chi nhánh FPT tại đây. Chi nhánh FPT Quận 9 là nơi khách hàng đến để giao dịch các sản phẩm, dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng FPT ở Quận 9. Theo đó hiện nay, chi nhánh FPT Quận 9 nằm ở địa chỉ chính xác là: 199A, Lã Xuân Oai, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9.
Chi nhánh FPT Quận 9 nằm ở địa chỉ 199A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A.
Chi nhánh FPT Quận 9 nằm ở địa chỉ 199A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A.

Đường đi đến văng phòng FPT Quận 9.

Do đặc thù Quận 9 có địa hình rộng lớn, nên dù văn phòng FPT Quận 9 được đăt ở địa chỉ trung tâm cũng khá khó khăn đối với những khách hàng không biết đường đi. Chính vì vậy, tiện đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đường đi đến địa chỉ FPT Quận 9 cho khách hàng nắm thông tin nhé. Đường đi đến địa chỉ FPT Quận 9:
 • Văn phòng FPT Quận 9 nằm ngay ngã 3 đường số 442 và đường Lã Xuân Oai.
 • Nằm cạnh ngã 3 đường Làng Tăng Phú và đường Lã Xuân Oai.
 • Nằm đối diện trường tiểu học Trương Văn Thành.
 • Nằm bên phải Thế Giới Di Động Lã Xuân Oai…
Nếu quý khách biết dùng bản đồ Google Map tìm địa chỉ FPT Quận 9 tại đây nhé.
Bản đồ hướng dẫn đường đến chi nhánh FPT Quận 9.
Bản đồ hướng dẫn đường đến chi nhánh FPT Quận 9.

Các nghiệp vụ chi nhánh FPT Quận 9 hỗ trợ khách hàng

Một số nghiệp vụ khách hàng thường lên chi nhánh FPT Quận 9 nhờ hỗ trợ là:
 • Đăng ký lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp, camera…
 • Đóng cước mạng FPT.
 • Bảo trì, sửa chữa các sản phẩm, dịch vụ.
 • Các nghiệp vụ chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu..
 • Hạ gói cước, nâng gói cước mạng.
 • Thanh lý hợp đồng…
Thời gian mở cửa của chi nhánh là từ: 7h30 – 18h. Chi nhánh trực cả ngày lễ tết và cả cuối tuần.
Hỗ trợ khách hàng đăng ở Quận 9 đăng ký lắp mạng FPT.
Hỗ trợ khách hàng đăng ở Quận 9 đăng ký lắp mạng FPT.
Nếu quý khách không có thời gian, hoặc không biết đường lên chi nhánh FPT Quận 9, khách hàng có thể gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 9 để được nhờ hỗ trợ nhé. Sau đây là các thông tin về tổng đài FPT Quận 9.

Giới thiệu tổng đài FPT Quận 9.

Phương thức gọi điện lên tổng đài FPT Quận 9 để được nhờ hỗ trợ được đa số khách hàng ở Quận 9 hiện nay lựa chọn. Vậy tổng đài FPT Quận 9 là số mấy? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhé.

Tổng đài FPT Quận 9 là số mấy?

Cũng như tất cả các trung tâm FPT ở Tp.HCM, FPT Quận 9 cũng có tổng đài trực 24/7 để phục vụ quý khách. Sau đây là tổng đài FPT Quận 9 mới nhất:
 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765 – 0925.666.771 ( Call & Zalo ).
 • Tổng đài kỹ thuật: 19006600 – Nhánh 2.
 • Lắng nghe khách hàng: 19006600 – Nhánh 0.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Trang web: Nhamangfpt.vn.
Tổng đài FPT Quận 9 trực cả ngày, 24/7 kể cả ngày lễ, tết, ngày cuối tuần. Tổng đài FPT Quận 9 cam kết sẽ phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi bằng thái độ vui vẻ và chuyên nghiệp nhất.
Tổng đài FPT Quận 9 trực full cả ngày, 24/7 kể cả ngày lễ, tết.
Tổng đài FPT Quận 9 trực full cả ngày, 24/7 kể cả ngày lễ, tết.

Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của FPT tại Quận 9.

FPT Quận 9 cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ, sản phẩm của nhà mạng FPT ở địa bàn Quận 9. Một số dịch vụ chủ yếu đó là: Internet, truyền hình và camera FPT. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua các dịch vụ để quý khách nắm thông tin nhé.

1. Internet cáp quang FPT.

Internet cáp quang chính là sản phẩm chủ yếu và là số 1 của chi nhánh FPT Quận 9. Khi nhắc đến dịch vụ lắp mạng internet, FPT chính là thương hiệu được người dân Quận 9 lựa chọn đầu tiên. Hiện tại, FPT Telecom có tổng cộng 3 gói cước internet cáp quang dành cho hộ gia đình ở Quận 9. Đó chính là các gói cước Super80, Super100 và Super100. Tùy vào nhu cầu sử dụng và nhu cầu tài chính mà quý khách chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé. Tuy nhiên theo thống kê, chúng tôi nhận thấy có một gói cước mà khách hàng ở Quận 9 thường xuyên lựa chọn nhất, đó chính là gói cước Super80. Gói cước Super80 với tốc độ băng thông cao lên đến 80Mpbs nhưng giá cước chỉ là 200k/tháng. Phù hợp với mô hình gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng <10 thiết bị. Khách hàng có thể tham khảo kỹ hơn về các gói cước internet only FPT ở Quận 9 dưới đây: Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 9 gói internet only:
Bảng giá internet FPT ở Quận 9 mới nhất năm 2021.
Bảng giá internet FPT ở Quận 9 mới nhất năm 2021.
Xem thêm chi tiết: Dịch vụ lắp mạng FPT Quận 9.
Ngoài internet cáp quang, truyền hình FPT cũng là một dịch vụ chất lượng cao của FPT Quận 9. Quý khách theo dõi sau đây nhé.

Truyền hình cáp FPT

Ra đời chỉ mới gần 5 năm, tuy nhiên truyền hình FPT lại là hệ thống truyền hình có công nghệ cao nhất hiện nay. Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình hiện đại nhất ở Việt Nam. Với công nghệ IPTV, công nghệ truyền hình tương tác, sẽ giúp việc trãi nghiệm truyền hình tốt hơn so với truyền hình thông thường. Ngoài 180 kênh truyền hình đặc sắc với hơn 50 kênh chuẩn HD, còn có các kho chuyên biệt. Các kho đó bao gồm:
 • Kho phim truyện.
 • Kho giải trí.
 • Kho thể thao.
 • Kho thiếu nhi.
 • Kho karaoke…
Đặc biệt, đầu thu 4K của FPT còn có chức năng internet, giúp tivi thường lên được mạng xem ứng dụng Youtube. Đây là tính năng mà hiện nay trên thị trường truyền hình cáp ở Việt Nam chỉ có FPT mang lại được. Ngoài ra còn có các tính năng cao cấp và khác biệt khác như: Tính năng truyền hình xem lại, tính năng lưu yêu thích, tính năng giám sát trẻ em, tính năng hẹn giờ…
Truyền hình FPT là hệ thống truyền hình hiện đại nhất hiện nay ở Việt Nam.
Quý khách có thể thao khảo chi tiết thêm: Truyền hình FPT.
Truyền hình FPT có công nghệ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.
Truyền hình FPT có công nghệ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Camera FPT

Một sản phẩm hoàn toàn mới, chỉ mới ra mắt từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, vì mới ra nên cũng đồng nghĩa với việc được áp dụng công nghệ mới. Công nghệ mới ở đây chính là công nghệ lưu trữ đám mây, hay còn gọi là lưu trữ bằng Cloud. Khác với việc lưu trữ bằng thẻ nhớ như các loại camera thông thường.
Lưu trữ dữ liệu đám mây cho phép bảo mật thông tin tuyệt đối.
Một số tính năng camera FPT:
 • Lưu trữ cloud cho phép an toàn bảo mật tuyệt đối.
 • Dễ dàng quản lý và kiểm soát trên ứng dụng FPT Camera.
 • Camera có công nghệ của Sony cho chất lượng hình ảnh rất sắc nét.
 • Tích hợp các tính năng hiện đại như: Điều khiển bằng giọng nói, phát hiện chuyển động, hồng ngoại ban đêm, chống nước, chống bụi, chống nắng…
Công nghệ lưu trữ cloud được các nước trên thế giới áp dụng từ lâu, tuy nhiên người dân ở Việt Nam cũng như ở Quận 9 còn chưa quen. Tuy nhiên đây chính là công nghệ của hiện tại và tương lai.
Xem thêm: Dịch vụ camera FPT.
Camera FPT sử dụng công nghệ lưu trữ Cloud hiện đại.
Camera FPT sử dụng công nghệ lưu trữ Cloud hiện đại.

Tổng kết:

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển,  FPT Telecom đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất ở Quận 9. Hiện tại chi nhánh FPT Quận 9 nằm ở địa chỉ: 199A, Lã Xuân Oai, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú Quận 9. Hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 9 một cách đơn giản nhất với nhiều gói cước đa dạng và khuyến mãi ưu đãi nhất. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ hoặc cần đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 9 xin vui lòng liên hệ tổng đài FPT Quận 9:
 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765 – 0925.666.771 ( Call & Zalo ).
 • Tổng đài kỹ thuật: 19006600 – Nhánh 2.
 • Lắng nghe khách hàng: 19006600 – Nhánh 0.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Trang web: Nhamangfpt.vn.
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet ở Quận 9 tốt nhất nhé.
Cảm ơn quý khách Quận 9 đã luôn tin tưởng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT.
Cảm ơn quý khách Quận 9 đã luôn tin tưởng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT.
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon