[ FPT Quận 12 ] – Trung tâm kinh doanh và Cskh 24/7 năm 2023

Giới thiệu trung tâm kinh doanh FPT Quận 12 năm 2021.

Lời đầu tiên, trung tâm kinh doanh FPT Quận 12 xin gửi lời chào, lời cảm ơn đến tất cả các quý khách đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT tại Quận 12. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, cùng với tin yêu, ủng hộ của quý khách, FPT đã vươn lên trở thành nhà cung cấp viễn thông hàng đầu ở Quận 12 nói riêng và Tp.HCM nói chung.
FPT Telecom là thương hiệu số 1 về chất lượng dịch vụ viễn thông ở Quận 12.
Điều đó được thể hiện qua việc 3 năm liền ( năm 2018 – 2019 – 2020 ) đạt giải thưởng cao quý: ” Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về Chất lượng chăm sóc khách hàng băng thông rộng cố định “.
Trung tâm kinh doanh FPT Quận 12 xin kính chào quý khách.
Trung tâm kinh doanh FPT Quận 12 xin kính chào quý khách.
Bước qua năm 2021, có một số thay đổi về chính sách kinh doanh, bán hàng cũng như chính sách chăm sóc khác hàng ở chi nhánh FPT Quận 12. Để cho quý khách tiện theo dõi, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về các thông tin về FPT Quận 11 như tổng đài FPT Quận 11, địa chỉ FPT Quận 11 và dịch vụ lắp mạng FPT. Quý khách cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu địa chỉ FPT Quận 12 mới nhất năm 2021.

Để thuận tiện cho khách hàng đến chi nhánh FPT giao dịch, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về FPT Quận 11 dưới đây. Quý khách cùng theo dõi, nắm thông tin nhé.

Địa chỉ FPT Quận 12 nằm ở đâu?

Trung tâm kinh doanh FPT Quận 12 trực thuộc công ty viễn thông FPT Hồ Chí Minh. Số lượng thuê bao internet, truyền hình cáp ở Quận 12 nằm ở Top đầu các chi nhánh trong thành phố. Cũng như các Quận, Huyện khác, để thuận lợi nhất cho khách hàng giao dịch, hỗ trợ. Quận 12 cũng đã có chi nhánh FPT Telecom. Qua một số lần thay đổi địa chỉ, hiện tại địa chỉ FPT Quận 12 chính xác nằm ở: 158 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12. Quận 12 là một Quận có diện tích tương đối rộng lớn, chính vì vậy một số khách hàng gặp khó khăn trong quá trình đi lên chi nhánh. Chính vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về đường đi đến địa chỉ FPT Quận 12 để quý khách biết, nhớ lưu lại để sau này sử dụng nhé.
Địa chỉ FPT Quận 12 hiện nay ở 156 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12.
Địa chỉ FPT Quận 12 hiện nay ở 156 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12.

Hướng dẫn đường đi đến địa chỉ FPT Quận 12.

Địa chỉ FPT Quận 12 cũng khá dễ tìm vì nằm ngay ở đường Lê Văn Lương, là nhánh đường trục chính của Quận 12. Việc người dân ở Quận 12 đi đến địa chỉ để giao dịch cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng không có khả năng biết đường hoặc mới đến Quận 12 còn chưa biết đường tới chi nhánh. Chính vì vậy chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về hướng đường đi tới địa chỉ FPT Quận 12 như sau:
 • Chi nhánh FPT Quận 12 nằm ở số nhà 156 Lê Văn Khương, Phường Thới An.
 • Nằm cạnh ngã tư : Quốc Lộ 1A và Lê Văn Khương, hướng về Lê Văn Khương hướng về Nguyễn Ảnh Thủ.
 • Nằm cạnh ngã 3: Nguyễn Thị Kiều và Lê Văn Lương khoảng 50 mét, hướng Lê Văn Lương.
Nếu khách hàng nào biết sử dụng ứng dụng Google Map để tìm đường thì xem hướng dẫn tại đây nhé.
Bản đồ hướng dẫn đường đi đến địa chỉ FPT Quận 12.
Bản đồ hướng dẫn đường đi đến địa chỉ FPT Quận 12.

Các nghiệp vụ chi nhánh FPT Quận 12 hỗ trợ.

Một số nghiệp vụ khách hàng thường lên chi nhánh FPT Quận 12 nhờ hỗ trợ đó là:
 • Đăng ký lắp mạng internet, wifi, truyền hình cáp, camera…
 • Đóng cước mạng FPT.
 • Bảo trì, sửa chữa các sản phẩm, dịch vụ.
 • Các nghiệp vụ chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu..
 • Hạ gói cước, nâng gói cước mạng.
 • Thanh lý hợp đồng…
Thời gian làm việc của chi nhánh Quận 12 là từ: 7h30 – 18h. Chi nhánh trực cả ngày lễ tết và cả cuối tuần.
Hướng dẫn khách hàng ở Quận 12 đăng ký lắp mạng FPT.
Hướng dẫn khách hàng ở Quận 12 đăng ký lắp mạng FPT.
Nếu quý khách không có thời gian, hoặc không biết đường lên chi nhánh FPT Quận 12, khách hàng có thể gọi trực tiếp lên tổng đài FPT Quận 12 để được nhờ hỗ trợ nhé. Sau đây là các thông tin về tổng đài FPT Quận 12.

Giới thiệu tổng đài FPT Quận 12 năm 2021.

Phương thức gọi điện lên tổng đài FPT Quận 12 để được nhờ hỗ trợ được đa số khách hàng ở Quận 12 hiện nay lựa chọn. Vậy tổng đài FPT Quận 12 là số mấy? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhé.

Tổng đài FPT Quận 12 là số mấy?

Cũng như tất cả các trung tâm FPT ở Tp.HCM, FPT Quận 12 cũng có tổng đài trực 24/7 để phục vụ quý khách. Có thể thấy, khi muốn hỗ trợ bất kỳ một vấn đề gì, khách hàng chỉ cần gọi lên tổng đài FPT Quận 12 là nhanh và đơn giản nhất. Sau đây là chi tiết tổng đài FPT Quận 12 mới nhất:
 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765 – 0925.666.771 ( Call & Zalo ).
 • Tổng đài kỹ thuật: 19006600 – Nhánh 2.
 • Lắng nghe khách hàng: 19006600 – Nhánh 0.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Trang web: Nhamangfpt.vn.
Tổng đài FPT Quận 12 trực cả ngày, 24/7 kể cả ngày lễ, tết, ngày cuối tuần. Tổng đài FPT Quận 12 cam kết sẽ phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi bằng thái độ vui vẻ và chuyên nghiệp nhất.
Tổng đài FPT Quận 12 trực full cả ngày, kể cả ngày cuối tuần, lễ, tết.
Tổng đài FPT Quận 12 trực full cả ngày, kể cả ngày cuối tuần, lễ, tết.

Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của FPT tại Quận 12.

Hiện nay FPT Quận 12 đã cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ, sản phẩm của nhà mạng FPT ở địa bàn Quận 12. Một số sản phẩm, dịch vụ chủ yếu đó là: Internet, truyền hình và camera FPT. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua các dịch vụ để quý khách nắm thông tin nhé.

1. Internet cáp quang FPT – Tốc độ vượt trội.

Internet cáp quang chính là sản phẩm chủ yếu và là số 1 của chi nhánh FPT Quận 12. Khi nhắc đến dịch vụ lắp mạng internet, FPT chính là thương hiệu được người dân Quận 12 lựa chọn đầu tiên. Hiện tại, FPT Telecom có tổng cộng 3 gói cước internet cáp quang dành cho hộ gia đình ở Quận 12. Đó chính là các gói cước Super80, Super100 và Super100. Tùy vào nhu cầu sử dụng và nhu cầu tài chính mà quý khách chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé. Tuy nhiên theo thống kê, chúng tôi nhận thấy có một gói cước mà khách hàng ở Quận 12 thường xuyên lựa chọn nhất, đó chính là gói cước Super80. Gói cước Super80 với tốc độ băng thông cao lên đến 80Mpbs nhưng giá cước chỉ là 200k/tháng. Phù hợp với mô hình gia đình có số lượng thiết bị sử dụng khoảng <10 thiết bị. Khách hàng có thể tham khảo kỹ hơn về các gói cước internet only FPT ở Quận 12 dưới đây: Sau đây là bảng giá lắp mạng FPT ở Quận 12 gói internet only:
Bảng giá Internet FPT mới nhất ở Quận 12 năm 2021.
Bảng giá Internet FPT mới nhất ở Quận 12 năm 2021.
Xem thêm chi tiết dịch vụ: Lắp mạng FPT ở Quận 12.

2. Truyền hình cáp FPT – Công nghệ IPTV hiện đại.

Ra đời chỉ mới gần 5 năm, tuy nhiên truyền hình FPT lại là hệ thống truyền hình có công nghệ cao nhất hiện nay và cũng là truyền hình hiện đại nhất ở Quận 12. Với công nghệ IPTV, công nghệ truyền hình tương tác, sẽ giúp việc trãi nghiệm truyền hình tốt hơn so với truyền hình thông thường. Ngoài 180 kênh truyền hình đặc sắc với hơn 50 kênh chuẩn HD, còn có các kho chuyên biệt. Các kho đó bao gồm:
 • Kho phim truyện.
 • Kho giải trí.
 • Kho thể thao.
 • Kho thiếu nhi.
 • Kho karaoke…
Đặc biệt, đầu thu 4K của FPT còn có chức năng internet, giúp tivi thường lên được mạng xem ứng dụng Youtube. Đây là tính năng mà hiện nay trên thị trường truyền hình cáp ở Việt Nam chỉ có FPT mang lại được. Ngoài ra còn có các tính năng cao cấp và khác biệt khác như: Tính năng truyền hình xem lại, tính năng lưu yêu thích, tính năng giám sát trẻ em, tính năng hẹn giờ…
Truyền hình FPT là hệ thống truyền hình hiện đại nhất hiện nay ở Quận 11.
Quý khách có thể thao khảo chi tiết thêm: Truyền hình FPT. Mời quý khách tham khảo thêm bảng giá lắp mạng FPT gói Combo ở Quận 12:
Bảng giá Combo Internet và truyền hình FPT ở Quận 12.
Bảng giá Combo Internet và truyền hình FPT ở Quận 12.

3. Camera FPT – Công nghệ lưu trữ đám mây an toàn.

Một sản phẩm hoàn toàn mới, chỉ mới ra mắt từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, vì mới ra nên cũng đồng nghĩa với việc được áp dụng công nghệ mới. Công nghệ mới ở đây chính là công nghệ lưu trữ đám mây, hay còn gọi là lưu trữ bằng Cloud. Khác với việc lưu trữ bằng thẻ nhớ như các loại camera thông thường.
Lưu trữ dữ liệu đám mây cho phép bảo mật thông tin tuyệt đối.
Một số tính năng camera FPT:
 • Lưu trữ cloud cho phép an toàn bảo mật tuyệt đối.
 • Dễ dàng quản lý và kiểm soát trên ứng dụng FPT Camera.
 • Camera có công nghệ của Sony cho chất lượng hình ảnh rất sắc nét.
 • Tích hợp các tính năng hiện đại như: Điều khiển bằng giọng nói, phát hiện chuyển động, hồng ngoại ban đêm, chống nước, chống bụi, chống nắng…
Công nghệ lưu trữ cloud được các nước trên thế giới áp dụng từ lâu, tuy nhiên người dân ở Việt Nam cũng như ở Quận 12 còn chưa quen. Tuy nhiên đây chính là công nghệ của hiện tại và tương lai.
Xem thêm: Dịch vụ camera FPT.
Camera FPT sử dụng công nghệ lưu trữ Cloud hiện đại nhất hiện nay.
Camera FPT sử dụng công nghệ lưu trữ Cloud hiện đại nhất hiện nay.

Tổng kết:

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển,  FPT Telecom đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất ở Quận 12. Hiện tại khách hàng ở Quận 12 có nhu cầu cần hỗ trợ xin liên hệ chi nhánh FPT Quận 12 qua các thông tin sau: Địa chỉ FPT Quận 12: 156 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12. Tổng đài FPT Quận 12:
 • Tổng đài đăng ký dịch vụ: 0909.846.569 – 0972.079.765 – 0925.666.771 ( Call & Zalo ).
 • Tổng đài kỹ thuật: 19006600 – Nhánh 2.
 • Lắng nghe khách hàng: 19006600 – Nhánh 0.
 • Email: Dinhdd@fpt.com.vn
 • Trang web: Nhamangfpt.vn.
Hiện tại khách hàng có thể đăng ký lắp mạng FPT ở Quận 12 một cách đơn giản nhất với nhiều gói cước đa dạng và khuyến mãi ưu đãi nhất. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết. Hi vọng rằng bài viết sẽ bổ ích và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một gói cước internet ở Quận 12 tốt nhất nhé.
FPT Telecom xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.
FPT Telecom xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ ở Quận 12.
Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon